ket qua xs mien namNoah Wealth Wang Jingbo- Tuân thủ kháchà làm trutâm với xu hướquảlý

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 04:14

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 11 ngày 10 tháng 11 là kỷ niệm 10 năm Noah Holdings niêm y△•◇ết trên Thị trường Chứng khoán New York. Tại lễ kỷ niệm 10 năm niêm yết, Wang Jingbo, người sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Noah Holdings, bày tỏ lòng biết ơn đối với những khách hàng đã đồng hành trong suốt chặng đường, đồng thời chia sẻ tóm tắt về quá khứ cũng như suy nghĩ về tương lai.

 Wang Jingbo nói rằng Noah Holdings đã được niêm y▽▪▷•ết trên thị trường chứng khoán New York cách đây 10 năm. Khi bắt đầu kinh doanh, tôi nói rằng tôi sẽ dành toàn bộ cuộc đời mình để quản lý tài sản và đ△◆▽•ồng hành cùng khách hàng trong ba thế hệ. Hôm nay, tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và công ty trong suốt chặng đường khởi đầu của thập kỷ mới, Noah sẽ luôn tôn trọng thị trường, tôn trọng lẽ sống, lấy khách hàng làm trung tâm và tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng.

 Ngành quản lý tài sản của Trung Quốc đang có những thay đổi và từ năm 2012 đến năm ◆★2019, ngành quản lý tài sản ngân hàng, vốn đã phát triển với nguồn vốn và thanh toán cứng nhắc làm cốt lõi, là cốt lõi của sự thay đổi này. Với việc "xóa nợ" vào năm 2018 và sự hỗn loạn tài chính được khắc phục vào năm ◆★★○201▽◆☆9 và đại dịch năm ★△▲2020, các sản phẩm "xứng đáng ròng, k▽●ết hợp" được thúc đẩy bởi các quy định quản lý tài sản mới đã nhanh chóng trở thành phân bổ tài sản của ngành quản lý tài sản của Trung Quốc Các nhu cầu mới của khách hàng được tạo ra đối với các sản phẩm chính thống vượt quá mong đợi của ngành. "Sự chuyển đổi mô hình" của Noah đã thoát khỏi con đường tài sản thu nhập cố định khổng l◇-◆▷ồ không theo tiêu chuẩn, từ động lực sản phẩm thu nhập cố định không theo tiêu chuẩn đến động lực quỹ tiêu chuẩn hóa, từ động lực sản phẩm sang động lực dịch vụ tích hợp, từ động lực bán sản phẩm đến khả năng tư vấn đầu tư, từ động lực quy mô bán hàng Được thúc đẩy bởi khả năng chủ động quản lý đầu tư. Thu nhập cố định không theo tiêu chuẩn của Noah đều tự nguyện hết hạn sớm cho đến khi cổ phiếu giảm xuống còn không. Kể từ quý △△◁2 năm ★□▼▷2020, tỷ trọng của các sản phẩm có thu nhập cố định phi tiêu chuẩn được nâng cao trước khi chuyển đổi đã được thay thế hoàn toàn bằng các sản phẩm tiêu chuẩn hóa.

 Wang Jingbo, Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Noah Holdings

 Thúc đẩy những thay đổi trong nhận thức của khách hàng và tăng cường nhận thức của các học viên về trách nhiệm đạo đức

 Cô ấy tin rằng nhu cầu của khách hàng là ổn, nhưng ch□◇úng ta nên nghĩ cách sử dụng đ••úng cách để đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng. Nền tảng của cải cách ngành là "giáo dục nhà đầu tư" nhiều hơn, thay đổi nhận thức của khách hàng trong quá khứ, cho phép khách hàng và những người hoạt động trong ngành hiểu được bản chất của ngành, và hiểu được giá trị thực sự tạo ra của ngành là nền tảng. Phát triển ngành lành mạnh không thể tách rời sự giám sát trong ngành và tính tự giác của những người tham gia trong ngành. Chỉ bằng cách thực sự tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, nó mới có thể hình thành các động lực tích cực liên tục.

 Làm thế nào để cho phép những người thực hành quản lý tài sản và quản lý tài sản để tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng? Làm th▼□ế nào để nâng cao hơn nữa nhận thức của khách hàng để giải quyết những điểm khó khăn của khách hàng? Điều này đòi hỏi sự hợp tác chân thành giữa quản lý tài sản và quản lý tài sản, tầm nhìn dài hạn của các cơ quan quản lý và những thay đổi trong nhận thức của nhà đầu tư.

 Cô giải thích thêm rằng ngành quản lý tài sản và quản lý tài sản có ba đặc điểm: Thứ nhất, trong hầu hết các ngành công nghiệp khác, chất lượng sản phẩm phần lớn được quyết định bởi trải nghiệm của khách hàng, nhưng các ngành quản lý tài sản và quản lý tài sản phần lớn thời gian, Hầu hết khách hàng thực sự không có cách nào để đánh giá ngay một sản phẩm là tốt hay xấu, cũng như không thể đánh giá dịch vụ mà họ nhận được là tốt hay xấu. Thứ hai, cấu tr●▽úc định giá sản phẩm và dịch vụ của quản lý tài sản và quản lý tài sản không phản ánh đầy đủ lợi ích của khách hàng. Các nhà quản lý quỹ trong ngành quản lý tài sản được trả lương cao và họ thường tách biệt với việc đóng góp vào sự tăng trưởng tài sản của khách hàng. Trên thực tế, các dịch vụ mà họ có thể cung cấp cho khách hàng rất hạn chế. Bất kể họ có thực sự ki○☆◆□ếm tiền cho khách hàng hay không, họ sẽ được quản lý bất kể k■■ết quả như thế nào. học phí. Thứ ba, trong thị trường quản lý tài sản, những người thực hành trong ngành (nhiều người được gọi là các nhà hoạch định tài chính) không đồng đều, bối rối, choáng ngợp và các tiêu chuẩn của ngành thì hỗn loạn và không rõ ràng. Ở đâu cũng đầy rẫy những tuyên bố và ngụy biện gây hiểu lầm cho người sử dụng. Công việc là bán các sản phẩm có thu nhập cố định không theo tiêu chuẩn, và tôi không chắc về nhiều sản phẩm. Điều này đòi hỏi những người hành nghề trong ngành quản lý tài sản và quản lý tài sản phải chấp nhận sự giám sát chặt chẽ của ngành, có đạo đức nghề nghiệp cao, coi việc theo đuổi kiến ​​thức và trí tuệ chân chính là trách nhiệm đạo đức của bản thân và có ý thức ngăn chặn mọi thứ không thể xác định được đầu của họ. Lý thuyết về nhu cầu thực sự để thiết lập một ý thức trách nhiệm của người được ủy thác.

 Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Noah Holdings

 Tuân theo xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số của các tổ chức quản lý tài sản

 Wang Jingbo cho biết, đứng ở điểm xuất phát mới, Noah tiếp tục học hỏi từ những công ty xuất sắc. Làm thế nào để đặt khả năng lãnh đạo cá nhân vào khả năng của tổ chức? Làm thế nào để hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng? Làm thế nào để xác định khả năng phục vụ của các nhà hoạch định tài chính? Làm thế nào để xác định chính xác các sản phẩm tài chính thông qua các phương pháp kỹ thuật số là tư duy cốt lõi trong quá trình chuyển đổi của Noah.

 Ngành quản lý tài sản đã có lịch sử hơn •-■-200 năm kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các mô hình kinh doanh truyền thống đã dần sụp đổ. Những tiến bộ của Internet và công nghệ đã giúp thông tin trở nên minh bạch hơn và năng lực kỹ thuật số của các tổ chức quản lý tài sản đã trở nên bắt buộc. Những thay đổi đột phá trong ngành quản lý tài sản trong 20 năm qua đều là do sự phát triển nhanh chóng của làn sóng kỹ thuật số và sự gia tăng của những khách hàng trẻ tuổi. Đội ngũ lập k□=ế hoạch tài chính ngoại tuy☆◇ến đông đảo và chất lượng cao của các công ty quản lý tài sản là nguồn lực khổng lồ mà các công ty Internet không thể sánh kịp. Các phương pháp kỹ thuật số và quy trình dịch vụ chuẩn hóa có thể phá vỡ mức trần sản xuất. Do đó, cách sử dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật số ngoại tuyến để trao quyền cho các nhà hoạch định tài chính trong suốt quá trình và =▪24/7 là chìa khóa thành công. Trong tương lai, nếu các tổ chức quản lý tài sản không có năng lực kỹ thuật số cao cấp, họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

 Ngày nay, việc số hóa đầy đủ các kỹ năng cơ bản trong 15 năm hoạt động của Noah là một dự án hệ thống gian khổ. Noah đã mời một số chuyên gia doanh nghiệp Internet đến với Noah, đồng thời sẽ ti-□…ếp tục tăng cường xây dựng đội ngũ khoa học và công nghệ để xác định và thúc đẩy nhân sự có trách nhiệm hơn. Những người Noah, hãy để họ chơi tốt hơn trên một sân khấu lớn hơn, để công nghệ có thể phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh và tạo ra "Trí tuệ Noah".

 Nói về mười năm tới, Wang Jingbo nói rằng Noah sẽ thay đổi từ một chiếc xe da màu xanh lá cây sang một chiếc xe điện hiện đại, ngay cả khi không có người lái tàu, anh ấy vẫn có thể lái xe nhiều hơn thông qua tổ chức và quản lý. Cải thiện một cách có hệ thống khả năng lãnh đạo của tổ chức, không dựa vào sự t•△ồn tại của những cá nhân đặc biệt, phát triển từ lãnh đạo cá nhân thành lãnh đạo tổ chức, và thành lập một “tổ chức vô tri” là mục tiêu chiến lược của Nô-ê. Tương lai của Nô-ê phụ thuộc vào khả năng của tổ chức chứ không phải cá nhân.

 Năm ◇▷20•▲20 là thời kỳ thay đổi tốt nhất của Noah. Qua 8 tháng tương tác với khách hàng và ngành, các giám đốc điều hành lắng nghe khách hàng, thảo luận nội bộ và học hỏi từ các tiêu chuẩn đánh giá toàn cầu, Noah đã làm rõ tầm nhìn và phương thức thay đổi. Chúng tôi sẽ ti□▪◆ếp tục lấy khách hàng làm trung tâm và cố gắng đưa Noah trở thành tổ chức quản lý tài sản được lựa chọn hàng đầu cho người Trung Quốc toàn cầu.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

ket qua xs mien namNoah Wealth Wang Jingbo- Tuân thủ khách hàng làm trung tâm với xu hướng quản lý tài sản kỹ thuật số

Chinanews, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10 (Wang Jingwei) Viện Công nghệ Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh (sau đây gọi là Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh) khởi công xây dựng chi nhánh năm 2020 và cuộc họp đánh giá và trình diễn dự án "kế hoạch mở", được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 30 tháng 10 , Đánh dấu rằng Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh đã đạt được những kết quả theo từng giai đoạn mới và đã đạt đến một cấp độ mới về vận hành và quản lý có hệ thống và tiêu chuẩn hóa. Điều này được hiểu rằng "Kế hoạch mở cửa" nhằm mục đích mở ra "chặng đường cuối cùng" của việc chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, sử dụng chi nhánh dưới sự hướng dẫn của Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh làm người vận chuyển, và thông qua hỗ trợ quỹ đặc biệt để xây dựng viện, việc lựa chọn sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện công nghệ , Khuyến khích và ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác để thúc đẩy chuyển giao nhanh chóng các thành tựu khoa học và công nghệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ggm'></tfoot>

   <i id='24uwa'><tr id='ccswk'><dt id='8csy8'><q id='uee4a'><span id='qsy6g'><b id='ey0iu'><form id='b1bl'><ins id='g8822'></ins><ul id='jrvh'></ul><sub id='0ooe'></sub></form><legend id='02s6'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='ikc8'><center id='ccca4'></center></pre></bdo></b><th id='yoy62'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kmum2'><tfoot id='vtvx'></tfoot><dl id='keo0'><fieldset id='gc20'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qskce'><style id='qk4a6'><dir id='8c482'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>