cài đặt bài phỏmBinotto- -Đáng tiếc- tính hợp pháp của động cơ Ferrarđã bịặt dấu hỏi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 04:14

 Trưởng nhóm Ferrari, Mattia Binotto, nói rằng tính hợp pháp của thiết kế động cơ của đội là một sự "hối ti▽…○ếc" vì đội của ông nên "tự hào" về những lợi thế của mình.

 Theo báo cáo của Motorsport.com, một số đối thủ của Ferrari đã đệ trình lên FIA, yêu cầu chứng minh tính hợp pháp của công nghệ đằng sau hiệu suất động cơ vượt trội của Ferrari.

 Ferrari đã tuyên bố rằng họ hoan nghênh các đội khác thực hiện các cuộc biểu tình chính thức chống lại vụ việc để chứng minh sự "vô tội" và "cáo buộc sai lầm" của các nhà phê bình.

 Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Motorsport.com tại Mexico, Binotto cho bi◆★■ết: “Trước h▼=□ết, tất cả các đội F•…■1 đều đang làm việc rất chăm chỉ để thiết lập lợi thế cạnh tranh. Ch•△úng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện gói đơn vị sức mạnh của mình. Nó giống như quy định của năm =◁2014. Nó không phải là tốt nhất khi nó có hiệu lực. "

 "Nếu bây giờ chúng tôi đang dẫn đầu, chúng tôi nên tự hào. Ch◇•▽úng tôi phải thấy rằng những gì tôi đọc trên Internet hoặc trên báo là đáng ti☆-△▪ếc. Các đối thủ khác cũng đã nắm giữ lợi th●-ế trong quá khứ, nhưng sẽ không ai bị chê trách vì điều đó. ”

 "Như Ferrari, khi chúng tôi gặp bất lợi về các thành phần điện, điều duy nhất ch-□■úng tôi có thể làm là làm việc chăm chỉ để giải quy☆★-ết vấn đề và cải thiện nó. Sẽ công bằng hơn nhiều nếu không đọc hoặc nghe một số ý kiến."

 Chưa có đội nào khiếu nại để thách thức tính hợp pháp của động cơ Ferrari. Tuy nhiên, nhóm có liên quan cho rằng họ chưa nhận được phản hồi từ FIA nên chưa thể xác định cách thức tiến hành.

 Binotto nói thẳng rằng Ferrari đã không xem trọng vấn đề này so với "vấn đề", và hoàn toàn không quan tâm đ▲☆ến việc liệu FIA có nên công bố sự việc một cách thẳng thắn hơn để làm rõ những hiểu lầm hay không.

 Ông nói thêm: “FIA đã liên tục kiểm tra dữ liệu đo từ xa và kiểm tra xem tất cả các bộ phận nguồn có tuân thủ các quy định hay không, vì họ luôn kiểm tra hàng năm và mọi cuộc đua”.

 "Tôi không hiểu rằng các cuộc biểu tình thực sự tồn tại và không ai nói điều gì đặc biệt với FIA. Chúng tôi có lợi thế trong lĩnh vực này. Nó có thể không lớn như mọi người nghĩ, nhưng đây chỉ là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ. Rất tự hào."

 Lợi thế động cơ của Ferrari đã mang lại cho nó lợi thế đường thẳng rõ ràng trên một số đường đua, đôi khi đạt 0,8 đến 0,9 giây theo tính toán.

 Tuy nhiên, Binotto khẳng định rằng điều này một phần là do lực kéo thấp hơn và hiệu ứng khí động học của xe Ferrari y□▼ếu hơn so với các đối thủ chính của họ, và do đó lực kéo kém hơn.

 "Lực kéo của chúng tôi không phải là lớn nhất", ông nói, "Điều này giải thích tại sao chúng tôi không nhanh như vậy trong các góc cua. Nếu lực xuống thấp, lực kéo thấp. Điều này là hiển nhiên."

 "Tôi nghĩ rằng sự kết hợp điều chỉnh của chiếc xe là ít lực kéo hơn và ít lực kéo hơn. Tính thêm một số lợi thế về động cơ, điều này mang lại cho chúng tôi lợi thế trên đường thẳng."

 Những cải ti■▪□☆ến của Ferrari đối với chi=-▪ếc xe của mình đã giảm bớt những thiếu sót trong các góc cua, và trở thành chìa khóa để giành vị trí pole trong sáu trận liên tiếp gần đây và đảo ngược thành công tình thế bất lợi trước Mercedes trong nửa đầu mùa giải.

 Đồng thời, Binotto cho biết: “Những tiến bộ mà đội đã đạt được về động cơ không phải là những gì họ đã làm được trong giải đua năm nay. Bởi vì kể từ đầu mùa giải, chúng tôi đã gây sức ép đáng kể cho chiếc xe, (và do đó) ngày hôm nay chúng tôi đã đạt được mục tiêu này. Gần hơn với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. "

 Ông cũng nói thêm rằng bất kể Ferrari có lợi thế gì trên đường thẳng, sự cạnh tranh trực tiếp với Mercedes và Red Bull thực sự nằm ở các góc cua.

 Binotto nói: “Đó là sự cân bằng trong việc lựa chọn trọng tâm của công việc. Khi ch☆•●úng ta có được lợi thế trên đường thẳng, ch…=…☆úng ta không bao giờ buộc tội người khác nhanh như vậy trong các góc cua”.

 "Vậy có phải họ chạy nhanh như vậy là do họ có mánh khóe? Tôi không nghĩ vậy. Bởi vì ch○☆=▷úng tôi không có thủ thuật nào trên đường thẳng. Tất cả là do cách bạn quản lý và thiết kế chi▼•ếc xe của mình, và cách bạn sử dụng nó."

 
 

 Text / ScottMitchell

 Dịch / Peter Pan

cài đặt bài phỏmBinotto- -Đáng tiếc- tính hợp pháp của động cơ Ferrari đã bị đặt dấu hỏi

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo "Tạp chí Thế giới" của Hoa Kỳ, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng lệnh cấm du thuyền 8 tháng sẽ được dỡ bỏ từ tháng 11, và Đã thay thế "Lệnh đi thuyền có điều kiện" (ConditionalSailingOrder). Giám đốc CDC Redfield cho biết từ ngày 1 tháng 11, nhóm du thuyền chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn điều hướng có điều kiện bao gồm một loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước khi có thể ra khơi trở lại. Các biện pháp liên quan bao gồm sự cần thiết phải tiến hành các cuộc kiểm tra đối với hành khách và phi hành đoàn trên tàu, hạn chế số lượng hành khách, đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội. Tuy nhiên, các báo cáo nói rằng dịch vụ lên máy bay của hành khách sẽ không được mở ngay lập tức.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2kc68'></tfoot>

   <i id='n75r'><tr id='wy08'><dt id='J5fd'><q id='r131'><span id='6ggm'><b id='kqeo2'><form id='oe4o4'><ins id='k8i4'></ins><ul id='lrl1'></ul><sub id='0guoc'></sub></form><legend id='k6a4q'></legend><bdo id='fddz'><pre id='cqm6k'><center id='7iJo'></center></pre></bdo></b><th id='sqwcw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kVAO'><tfoot id='6uwc'></tfoot><dl id='egq84'><fieldset id='g86s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8owmm'><style id='e6isy'><dir id='004g6'><q id='06a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>