du doan dlkTổng vốn đầu tư là 1,343 tỷ nhânâtệ! 8ự áở Yangpu, Hải Nam bắt đầu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 05:17

 Số dự án đáp ứng các yêu cầu của Dự án xây dựng tập trung “11 · 13” cuối cùng được xác định là 8; mỗi dự án đầu tư của chính phủ và -•4 dự án đầu tư xã hội. Tổng vốn đầu tư của tất cả các dự án là 1,343 tỷ NDT, dự ki•▪▪▪ến ​​đầu tư đến năm 2020 là ●◆…▽47◇◁▼8 triệu NDT; trong đó, tổng vốn đầu tư vào các dự án đầu tư của Chính phủ là 223 triệu NDT, dự kiến ​​đầu tư đến năm 2020 là 8○☆△8 triệu NDT; tổng vốn đầu tư vào các dự án đầu tư xã hội là 1,◇▽☆☆12 tỷ NDT, dự kiến ​​đầu tư năm 2020 là 3□-90 triệu NDT. nhân dân tệ.

 Các loại dự án bao gồm nhiều lĩnh vực. 4 dự án do chính phủ đầu tư là dự án xâm nhập đường bộ ở khu vực phía nam vịnh Yingwan, bến tàu chữa cháy của Trạm cứu hỏa đất biển Yangpu, dự án cải tạo và nâng cấp các cơ sở hỗ trợ của đại lộ Yingbin, dự án di dời ổ cắm 10KV của trạm biến áp -●●★132KV # 2 Yangpu; 4 xã hội Các dự án đầu tư bao gồm Dự án Xây dựng Trung tâm Vận chuyển Quốc tế Yangpu, Sử dụng toàn diện ☆○600.000 tấn / năm methanol carbon của Công ty TNHH Hóa chất Hải Nam, Dự án sản xuất và nghiên cứu sản phẩm Y tế Dược phẩm Yanan Thượng Hải, và Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Chiyuan Thượng Hải với sản lượng hàng năm ▪-■★9.000 tấn hạt. Các mặt hàng đang ch☆▪▷ế bi□▷●ến. (Phóng viên Pan Shipeng của tờ Economic Daily News, phóng viên Bi Kesheng)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

du doan dlkTổng vốn đầu tư là 1,343 tỷ nhân dân tệ! 8 dự án ở Yangpu, Hải Nam bắt đầu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" của Mỹ, cách đây vài ngày, nhà hàng Trung Quốc "Jiangnan Spring" ở Alhambra, Los Angeles, California, đã giành được giải thưởng nhà hàng được đề xuất Michelin 2020. Điều này được hiểu rằng "Jiangnan Spring" chuyên về ẩm thực Giang Tô và Chiết Giang và các món ăn Đài Loan, và là nhà hàng Trung Quốc duy nhất ở Nam California được chọn lần này. "Jiangnanchun" khai trương vào tháng 1 năm 2019. Chủ sở hữu và đầu bếp, Master Zhang, đã làm trong ngành cung cấp thực phẩm được 45 năm và ông là một người kỳ cựu trong ngành cung cấp thực phẩm. Nhà hàng do ông điều hành đã từng được tờ "Thời báo New York" xếp hạng thứ sáu trong danh sách "Nhà hàng Trung Hoa tốt nhất ở Mỹ". Có một tín đồ ăn uống đã thuê ô tô chở bạn bè đến ăn món cá rêu do ông làm; Thời báo Los Angeles cũng đã giới thiệu về ông trên một trang đầy đủ Jiangzhe ẩm thực thực hiện. cho

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r131'></tfoot>

   <i id='jn5z'><tr id='oyw42'><dt id='y8us'><q id='0ikk4'><span id='cgyq'><b id='0es44'><form id='gs8q8'><ins id='o0uc'></ins><ul id='8gac'></ul><sub id='m4ks'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='WvMbm'><pre id='3d3f'><center id='oiem4'></center></pre></bdo></b><th id='68im'></th></span></q></dt></tr></i><div id='siy4'><tfoot id='q6sm'></tfoot><dl id='sm4cc'><fieldset id='y0wg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0y48y'><style id='m484'><dir id='oies2'><q id='kyi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>