dụ đoán xsmb10 thuyền viêmất tíchrêmộtàu đánh cá ở Zhoushan, Chiết Giang
Vào lúc 0:39 sáng ngày 13 tháng ◇☆11 năm =△2020, tàu đánh cá Zheshengyu 0•□1148, huyện Shengsi, tỉnh Chiết Giang, mất liên lạc với cộng đ◇•▼…ồng số 7 ở Sea Area ○◁…▽178 (1△●▲2△…○3 ° 03′★-●…1.367 ″ E, 30 ° 3…◇▪8′○◇■24.180 ″ N), và 10 người trên tàu đã mất tích. Chưa biết, nhận định sơ bộ là một vụ tai nạn giao thông đường biển.
Sau khi sự việc xảy ra, huyện Shengsi đã lập tức kích hoạt kế hoạch khẩn cấp, đồng thời tổ chức 8 tàu chính thức gồm Cục Hàng hải và Kiểm ngư Trung Quốc cùng =■●■21 tàu cá hoạt động gần vùng biển mất tích để tiến hành tìm ki▽•ếm cứu nạn toàn diện. Ngoài ra, một máy bay trực thăng cứu hộ cũng tham gia vào công tác tìm ki…☆ếm cứu nạn hàng hải này.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Các tàu đi qua khu vực biển đề nghị ch■▪ú ý đảm bảo an toàn hàng hải, hỗ trợ tìm ki○…□ếm dấu v◆▲ết trên biển của các thuyền viên mất tích, hỗ trợ kịp thời khi có tình huống. (Phóng viên CCTV Yang Junwei) [Biên tập viên: Zhu Yanjing]
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản, ngày 30 tháng 10, 21 người, bao gồm cả Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga và các thành viên nội các của ông đã công bố tình trạng tài sản của nội các khi nội các được thành lập vào tháng 9. Theo số liệu, tài sản riêng của Yoshihide Suga vào khoảng 62,77 triệu yên (khoảng 4 triệu nhân dân tệ). Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga. Theo báo cáo, vào ngày 30, 21 thành viên trong nội các của Yoshihide Suga đã công bố tổng tài sản của họ, bao gồm cả các thành viên trong gia đình, với tài sản trung bình là 106,51 triệu yên (tương đương 6,83 triệu nhân dân tệ). Trong đó, tài sản lớn nhất là Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso, với tổng cộng 64845 triệu yên. Takuya Aihirai phụ trách cải cách kỹ thuật số xếp hạng No.