kq bd tr tuyenĐoạn Vientiane-Vang Vig của đườcaoốc đầuiên của Làoãược nghiệmhu và dự

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 07:27

 China News Service, Kunming, 15/11 (Miao Chao và Dong Congyu) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Vân Nam vào tối ngày ◁=●15, Chính phủ Lào đã đầu tư và xây dựng Đường cao tốc Viêng Chăn - Lào từ Viêng Chăn đến Vạn Hương sau khi được Chính phủ Lào kiểm tra và nghiệm thu tại chỗ. Dự án Đoạn Rồng đã chính thức nghiệm thu, đặt nền móng vững chắc để hoàn thành và thông xe vào cuối năm nay.

 Đường cao tốc Trung Quốc - Lào là đường cao tốc đầu tiên của Lào và là dự án đường cao tốc lớn nhất hiện nay do Trung Quốc và Lào hợp tác, bắt đầu từ cảng Mohan-Boding trên biên giới Trung Quốc - Lào, chạy qua Bắc Lào và kết thúc tại Viêng Chăn, thủ đô của Lào. Chiều dài thi=○▪ết k◁○ế của toàn tuy…=△ến khoảng ▪▷=4-▲-40 km. 。kq bd tr tuyenSau khi hoàn thành toàn tuyến, nó sẽ kết nối mạng lưới đường cao tốc Trung Quốc và mạng lưới đường cao tốc Đông Nam Á, cải thiện k▷••-ết nối giữa Trung Quốc với các nước trên Bán đảo Đông Dương, giúp Lào chuyển từ một "quốc gia không giáp biển" thành "quốc gia liên kết đất liền".

 Dự án đoạn Viêng Chăn - Vân Dung là đoạn đầu tiên của đường cao tốc Trung Quốc - Lào, có tổng chiều dài =▪▽★1=▽☆◁1☆=■1 km, được thiết kế là đường cao tốc hai chiều 4 làn xe, vận tốc thiết k•◁◆☆ế từ 80 đến 100 km / h theo tiêu chuẩn xây dựng đường cao tốc Trung Quốc, do Đầu tư xây dựng tỉnh Vân Nam kiểm soát. Công ty TNHH Tập đoàn và Bộ Tài chính Lào cùng thành lập Công ty TNHH Phát triển Đường cao tốc thống nhất Lào-Trung để cùng thực hiện.

 Dự án khởi công vào tháng 12 năm ◇○◆20■□●★1☆□●◇8. Bên thi công đã khắc phục được sự khác biệt về văn hóa, phong tục tập quán, mùa mưa kéo dài, thời gian thi công ngắn do thi công ở nước ngoài, đặc biệt là khâu thông quan nguyên vật liệu và kỹ thuật viên Trung Quốc do dịch bệnh sưng phổi mới năm nay. Đối với các vấn đề như khó khăn trong việc xuất cảnh, chúng tôi sẽ thúc đẩy các nhiệm vụ khác nhau một cách hiệu quả. Sau khi dự án hoàn thành, từ Viêng Chăn đ▪△◆●ến Vang Viêng sẽ r△•□út ngắn từ 3,5 giờ xuống còn 1 giờ, tiết kiệm 2,◁◇5 giờ.

 Đối với việc nghiệm thu này, một nhóm nghiệm thu gồm các cán bộ liên quan từ nhiều bộ phận của Lào đã ti◇○•◁ến hành thi công nền đường, mặt đường, cầu cống, hầm, vỉa hè, phủ xanh, lắp đặt giao thông và xây dựng nhà ở của dự án đoạn Viêng Chăn đ□△ến Vang Viêng vào ngày 12/11. Kiểm tra tại chỗ và xem xét dữ liệu đã được thực hiện. Ngày 13/1▽▽▲1, cuộc họp nghiệm thu đặc biệt đã được tổ chức tại Wanrong để nghe báo cáo tóm tắt của các đơn vị tham gia dự án, cuộc họp thống nhất rằng việc xây dựng đoạn Vientiane-Wangrong đã hoàn thành theo đ•★•úng yêu cầu của hợp đồng và các chỉ tiêu đều đạt yêu cầu thiết kế. Đồng ý rằng đoạn Vientiane-Wangrong của đường cao tốc Zhonglao đã qua kiểm tra. (Hết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

kq bd tr tuyenĐoạn Vientiane-Vang Vieng của đường cao tốc đầu tiên của Lào đã được nghiệm thu và dự kiến ​​sẽ thông xe vào cuối năm naytylebongda onlineSau trận Heat vs. Clippers, Wade đã đổi áo bằng sô cô

Shandong sẽ cải thiện hệ thống tái chế và xử lý các thiết bị gia dụng đã qua sử dụng để thúc đẩy việc đổi mới tiêu dùng các thiết bị gia dụng Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guofeng Chen và Hao Chen) Đến cuối năm nay, quy mô tái chế và xử lý rác tiêu chuẩn "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 10% lên 570 Mười nghìn đơn vị; Trực tiếp thúc đẩy tiêu thụ thiết bị gia dụng trên 8 tỷ nhân dân tệ thông qua thương mại. Đến năm 2022, quy mô tái chế và xử lý tiêu chuẩn của "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 35%, đạt hơn 7 triệu chiếc; mức tiêu thụ thiết bị gia dụng sẽ là hơn 15 tỷ nhân dân tệ thông qua việc hoán đổi năm cũ và năm mới. Gần đây, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Sơn Đông và 7 ban ngành khác đã cùng ban hành "Tỉnh Sơn Đông Cải thiện Hệ thống Tái chế Đồ gia dụng Rác thải để Thúc đẩy Kế hoạch Thực hiện Thí điểm về Tiêu thụ Đồ Gia dụng Gia đình", và đưa ra các mục tiêu phát triển trên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6eee'></tfoot>

   <i id='r131'><tr id='co0yw'><dt id='7hl1'><q id='atPS'><span id='se8iy'><b id='hhf5'><form id='826wy'><ins id='88eo'></ins><ul id='quyo'></ul><sub id='Ao5Ps'></sub></form><legend id='kq4k'></legend><bdo id='s8uu'><pre id='aqi8'><center id='26aPs'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='LB2Ud'><tfoot id='mwqy'></tfoot><dl id='2isu'><fieldset id='6ek82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmay'><style id='0msq4'><dir id='lrl1'><q id='0y48y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>