kq bd tr tuyenĐoạn Vientiane-Vang Vig của đườcaoốc đầuiên của Làoãược nghiệmhu và dự

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 07:27

 China News Service, Kunming, 15/11 (Miao Chao và Dong Congyu) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Vân Nam vào tối ngày ◁=●15, Chính phủ Lào đã đầu tư và xây dựng Đường cao tốc Viêng Chăn - Lào từ Viêng Chăn đến Vạn Hương sau khi được Chính phủ Lào kiểm tra và nghiệm thu tại chỗ. Dự án Đoạn Rồng đã chính thức nghiệm thu, đặt nền móng vững chắc để hoàn thành và thông xe vào cuối năm nay.

 Đường cao tốc Trung Quốc - Lào là đường cao tốc đầu tiên của Lào và là dự án đường cao tốc lớn nhất hiện nay do Trung Quốc và Lào hợp tác, bắt đầu từ cảng Mohan-Boding trên biên giới Trung Quốc - Lào, chạy qua Bắc Lào và kết thúc tại Viêng Chăn, thủ đô của Lào. Chiều dài thi=○▪ết k◁○ế của toàn tuy…=△ến khoảng ▪▷=4-▲-40 km. 。kq bd tr tuyenSau khi hoàn thành toàn tuyến, nó sẽ kết nối mạng lưới đường cao tốc Trung Quốc và mạng lưới đường cao tốc Đông Nam Á, cải thiện k▷••-ết nối giữa Trung Quốc với các nước trên Bán đảo Đông Dương, giúp Lào chuyển từ một "quốc gia không giáp biển" thành "quốc gia liên kết đất liền".

 Dự án đoạn Viêng Chăn - Vân Dung là đoạn đầu tiên của đường cao tốc Trung Quốc - Lào, có tổng chiều dài =▪▽★1=▽☆◁1☆=■1 km, được thiết kế là đường cao tốc hai chiều 4 làn xe, vận tốc thiết k•◁◆☆ế từ 80 đến 100 km / h theo tiêu chuẩn xây dựng đường cao tốc Trung Quốc, do Đầu tư xây dựng tỉnh Vân Nam kiểm soát. Công ty TNHH Tập đoàn và Bộ Tài chính Lào cùng thành lập Công ty TNHH Phát triển Đường cao tốc thống nhất Lào-Trung để cùng thực hiện.

 Dự án khởi công vào tháng 12 năm ◇○◆20■□●★1☆□●◇8. Bên thi công đã khắc phục được sự khác biệt về văn hóa, phong tục tập quán, mùa mưa kéo dài, thời gian thi công ngắn do thi công ở nước ngoài, đặc biệt là khâu thông quan nguyên vật liệu và kỹ thuật viên Trung Quốc do dịch bệnh sưng phổi mới năm nay. Đối với các vấn đề như khó khăn trong việc xuất cảnh, chúng tôi sẽ thúc đẩy các nhiệm vụ khác nhau một cách hiệu quả. Sau khi dự án hoàn thành, từ Viêng Chăn đ▪△◆●ến Vang Viêng sẽ r△•□út ngắn từ 3,5 giờ xuống còn 1 giờ, tiết kiệm 2,◁◇5 giờ.

 Đối với việc nghiệm thu này, một nhóm nghiệm thu gồm các cán bộ liên quan từ nhiều bộ phận của Lào đã ti◇○•◁ến hành thi công nền đường, mặt đường, cầu cống, hầm, vỉa hè, phủ xanh, lắp đặt giao thông và xây dựng nhà ở của dự án đoạn Viêng Chăn đ□△ến Vang Viêng vào ngày 12/11. Kiểm tra tại chỗ và xem xét dữ liệu đã được thực hiện. Ngày 13/1▽▽▲1, cuộc họp nghiệm thu đặc biệt đã được tổ chức tại Wanrong để nghe báo cáo tóm tắt của các đơn vị tham gia dự án, cuộc họp thống nhất rằng việc xây dựng đoạn Vientiane-Wangrong đã hoàn thành theo đ•★•úng yêu cầu của hợp đồng và các chỉ tiêu đều đạt yêu cầu thiết kế. Đồng ý rằng đoạn Vientiane-Wangrong của đường cao tốc Zhonglao đã qua kiểm tra. (Hết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

kq bd tr tuyenĐoạn Vientiane-Vang Vieng của đường cao tốc đầu tiên của Lào đã được nghiệm thu và dự kiến ​​sẽ thông xe vào cuối năm naytylebongda onlineSau trận Heat vs. Clippers, Wade đã đổi áo bằng sô cô

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 31 tháng 10 (Lu Yu) Tháng 10 hàng năm, 80.000 mu của rừng Populus euphratica ở huyện Jinta, nằm trong hành lang Hexi của Cam Túc, vào mùa đẹp nhất. Những chiếc lá vàng vàng chênh vênh trên nền trời xanh, bước vào như lạc vào một thế giới cổ tích, đôi mắt ngập tràn sắc vàng rực rỡ và đẹp đến nao lòng. Là một phần của Hệ thống Shelterbelt Ba Bắc, những khu rừng chắn gió và chắn cát mà người Jinta đã trồng trên sa mạc Gobi trong hơn 60 năm đã bất ngờ hình thành nên khu rừng Populus euphratica nhân tạo 4A lớn nhất vùng Tây Bắc. Nơi đây đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch và trở thành địa điểm “check-in” của du khách. Đất. "Rừng Populus euphratica ở Jinta rất đẹp, đặc biệt là hồ Jinbo. Mặt hồ xanh phản chiếu loài hoa Populus euphratica vàng rực. Cảm giác như người đang bơi giữa bức tranh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8a4s'></tfoot>

   <i id='s24c'><tr id='moCJ'><dt id='0ae0'><q id='88ggk'><span id='o2oc'><b id='ic04g'><form id='Ao26'><ins id='g00oy'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='qk4a6'></sub></form><legend id='oies2'></legend><bdo id='6k2e'><pre id='saw0y'><center id='qu60'></center></pre></bdo></b><th id='02kw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s8quk'><tfoot id='7dxx'></tfoot><dl id='w4ue'><fieldset id='wgs0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o2kiu'><style id='79x5'><dir id='0y48y'><q id='OaFl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>