gamedangianviet 52Thành phố Awagul, Hami- Học ngôn ữ chu quốc gia, con đườ đi làmàyàrộ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 10:41

 Hami là một thành phố xinh đẹp. Tôi yêu công việc của mình và thành phố Hami hơn nữa. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để học ngôn ngữ quốc gia và bắt đầu ước mơ của mình.

 Từ hộ nghèo đ=•△-ến cuộc sống sung t□●▼úc, từ những căn nhà gỗ thấp tầng đ○•=ến những tòa nhà khang trang, sáng sủa, Awaguli Vayti đ▼△ến từ làng Shazaojing, thị trấn Huicheng, quận Yizhou, thành phố Hami, đã giúp con đường sự nghiệp của cô trở nên tốt đẹp hơn nhờ học quốc ngữ. Càng rộng, thu nhập càng nhiều, cuộc sống càng hạnh phúc. Hôm nay, hãy xem những thay đổi của Awaguli.

 Tên tôi là Avaguri. Vaiti, mọi người gọi tôi là Gu Li, giờ tôi đã là thạc sĩ trong căng tin công ty, công ty đã đóng bảo hiểm xã hội cho tôi và mức lương là 4.000 tệ. Tôi đã thay đổi từ một bà nội trợ thành một nhân viên của công ty, chủ yếu được hưởng lợi từ tiếng Quan thoại mà Chị Nie của Liên đoàn Phụ nữ đã giúp tôi học.

 Khi mới cưới, chúng tôi sống trong một căn nhà gỗ, lúc đó tôi và ch▪…ồng không giỏi tiếng phổ thông, giao tiếp với mọi người bằng ti○•▪◆ếng dân tộc còn khó khăn, chồng tôi đi làm một mình, lương chưa đ▽▷ến 2.000 tệ / tháng, gia đình ba người. Công việc rất vất vả, là hộ nghèo tiêu biểu, nhà nước có nhiều chính sách ưu đãi, tôi rất cảm ơn chính phủ đã giúp đỡ ch▷▷▲úng tôi. L●•◁úc đó, nhiều người như tôi không tiện ra ngoài làm việc kiếm tiền vì chữ quốc ngữ không tốt.

 Sau khi chị Nie và tôi trở thành bà con, chị ấy thường truyền đạt ngôn ngữ chung của đất nước tôi. Từ từ, tôi không gặp vấn đề gì khi giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ chung của đất nước cũ. Ch▷▷●○ồng cũng học nghề sửa xe, được chính sách ưu đãi của nhà nước và bạn bè gi•=○•úp đỡ, anh mở tiệm sửa xe, điều kiện kinh t▷▼•ế gia đình cũng dần khá lên. Bây giờ chúng tôi đang sống trong một tòa nhà rộng rãi và sáng sủa, cũng như có xe hơi riêng, và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

 Năm nay tôi cũng đã làm việc trong một công ty. Mỗi ngày, khi tôi lái xe đi làm, niềm tự hào của tôi lại tự phát. Ngày ba bữa, tôi giao cơm cho xưởng nấu, thấy công nhân ăn ngon miệng, tôi rất vui và cảm thấy hoàn thành công việc.

 Hami là một thành phố xinh đẹp và một thành phố công nghiệp phát triển, hàng ngày tôi chạy xe qua khu công nghiệp và nhìn nhiều nhà máy, tôi cảm thấy Hami đang sống, tôi gửi thức ăn đến xưởng mỗi ngày và nhìn những bóng dáng bận rộn của công nhân. Một thành phố với tiềm năng phát triển độc đáo. Tôi yêu công việc của mình và thành phố Hami hơn nữa. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để học ngôn ngữ quốc gia và bắt đầu ước mơ của mình. (Văn bản: Cao Xinjia) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

gamedangianviet 52Thành phố Awagul, Hami- Học ngôn ngữ chung quốc gia, con đường đi làm ngày càng rộng mở

[Dòng đánh giá địa phương] Bình luận Bohai Chao: Bức tranh phát triển chất lượng cao hơn có thể nhìn thấy một cách sinh động. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương lần thứ 19 của mạng lưới Vạn Lý Trường Thành đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035", một bức tranh phát triển có chất lượng cao hơn, ấm áp hơn và năng động hơn. Ngay bây giờ. Phát triển kinh tế đạt được nhiều kết quả mới, đổi mới và mở cửa có bước tiến mới, trình độ văn minh xã hội được nâng cao, xây dựng văn minh sinh thái đạt tiến bộ mới, đời sống và đời sống của người dân lên một tầm cao mới, hiệu quả quản trị quốc gia được nâng cao ... Tập trung vào “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” do phiên họp toàn thể đề ra Thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8q0'></tfoot>

   <i id='a62ai'><tr id='04ca2'><dt id='wByE'><q id='w4qk'><span id='oo0y'><b id='HF92N'><form id='8iyeg'><ins id='WvMbm'></ins><ul id='26mo'></ul><sub id='2s60'></sub></form><legend id='6eio4'></legend><bdo id='pblf'><pre id='u2owu'><center id='0y48y'></center></pre></bdo></b><th id='x3zh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02kw'><tfoot id='u0ao'></tfoot><dl id='qk4a6'><fieldset id='Loox'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qes0'><style id='00ua'><dir id='6aoeq'><q id='qiks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>