soi keo j leagueĐồng hồ hàng xóm có nhiệt độ! Guiya-Fire Mother Group- rất nhiệtì với côtá

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 10:42

 [Theo đuổi ước mơ Ngọn lửa xanh] Đồng hồ hàng xóm có nhiệt độ! Guiyang "Fire Mother Group" rất nhiệt tình với công tác phòng cháy chữa cháy phúc lợi công cộng

 Phóng viên Li Mengzhu của Guangming.com

 Ở Quý Dương, Quý Châu có một đội như vậy, dù gần sáu mươi hay già, họ vẫn kiên quy▷▼▲ết đi bộ qua các con đường, ngõ hẻm, đưa đón giữa các cửa hàng dân cư và thương mại, cầm một cuốn sách kiến ​​thức về phòng cháy chữa cháy và hát các bài hát về lửa tự biên soạn. , Truyền bá kiến ​​thức an toàn phòng cháy chữa cháy, được người dân địa phương trìu mến gọi là “nhóm mẹ cứu hỏa”.

 Các thành viên của “Nhóm các bà mẹ cứu hỏa” hầu h•…ết đến từ Đoàn ca múa và hát Pearl của Thành phố Thế kỷ, quận Guanshanhu, thành phố Quý Dương. Kể từ khi thành lập vào năm ▷…=2010, hội đã thu hút hơn -◇□5.000 người từ 10 quận, huyện (thành phố) ở Quý Dương. Các thành viên. Họ cống hiến nhiệt tình và nỗ lực của mình cho phúc lợi xã hội phòng cháy chữa cháy công cộng, và trở thành biểu ngữ của công chúng phòng cháy chữa cháy ở tỉnh Quý Châu.

 

 

 Điệu múa cứu hỏa do "Nhóm các bà mẹ cứu hỏa" tạo ra tại Quảng trường Mingzhu ở quận Guanshanhu, thành phố Quý Dương / Ảnh của Li Mengzhu

 Liu Fubo, một hướng dẫn viên của đội cứu hỏa ở quận Guanshanhu, Quý Dương, cho biết có gần 190.000 người ở thành phố Century thuộc quận Guanshanhu, với cấu tr○•úc dân cư phức tạp và sự di chuyển dân số lớn. “Trước đây, chủ yếu dựa vào nhân viên của văn phòng đường phố cộng đồng để ti△▲ến hành quảng bá kiến ​​thức về an toàn cháy nổ. Hạn chế. ”Để tăng cường lực lượng phụ trợ cho công tác tuyên truyền PCCC, Đội PCCC quận Guanshan đã phối hợp với“ Fire Mother Group ”thường xuyên huấn luyện một số thành viên chủ chốt để giúp đỡ cộng đ▼▲□▪ồng PCCC và chung sức bảo vệ an toàn cho cư dân đô thị.

 Yang Chaoqun, người đứng đầu “Nhóm bà mẹ cứu hỏa” cho biết, trong những năm gần đây, Nhóm bà mẹ cứu hỏa đã dựa vào lợi thế chuyên môn của mình để điều chỉnh và sáng tạo ra một số điệu m▽•úa quảng trường tuyên truyền về lửa như “Quả táo cứu hỏa, ngọn gió chữa cháy nhất, hương vị cứu hỏa”. Hát trong các ngõ hẻm, phổ biến kiến ​​thức an toàn phòng cháy chữa cháy, nâng cao chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy cho quần ch▪=úng nhân dân.

 Nói về ý định ban đầu khi lãnh đạo doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy phúc lợi công cộng, Yang Chaoqun cho bi★◁▼▲ết, những nhân viên phòng cháy chữa cháy này đã đổ máu và mồ hôi để bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân, thậm chí phải trả giá bằng mạng sống của mình, chúng tôi cũng muốn đóng góp cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy. Tổ Bà mẹ chữa cháy ti•◇▷ếp nối tình cảm gắn bó keo sơn giữa các xóm, tổ dân phố, hưởng ứng người già neo đơn trong cộng đồng đã phát động tổ dân phố hành động phòng, chống, hình thành hơn 270 tổ dân phố tuyên truyền, tỏa đi 20.000 gia đình, từng nhà. Thực hiện tuyên truyền tận nhà, loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn, đề phòng và coi đây là khâu đột phá để tăng cường tuyên truyền, giáo dục an toàn phòng cháy chữa cháy cho các nhóm yếu thế trong xã hội.

 

 

 

Hình ảnh "Nhóm bà mẹ chữa cháy" thực hiện tài liệu tuyên truyền ki•…-ến ​​thức an toàn phòng cháy chữa cháy

 Phóng viên được biết rằng kể từ khi chính quyền thành phố Quý Dương phát động chiến dịch chấn chỉnh đặc biệt đối với việc tiếp cận đám cháy không bị chặn và quản lý đám cháy xe điện, nhóm cứu hỏa đã thành lập 30 đội tuần tra dưới sự hướng dẫn của bộ phận phòng cháy chữa cháy, an ninh công cộng và kiểm soát giao thông để đối phó với tình trạng đậu xe trái phép và thu phí trái phép. Đội đã đi sâu vào các tuy☆•△ến phố, ngõ, khu phố, thực hiện hơn 520 lượt kiểm tra, phòng, chống cháy nổ, phát hiện hơn ◁▷6.200 điểm tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ngăn chặn hơn 2▪◇★★60 hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm pháp luật.

 Liu Fubo cho rằng, công tác phòng cháy chữa cháy trong thời kỳ mới cũng cần đi theo lộ trình phòng thủ nhóm và quản trị nhóm. "Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tích hợp Quân đoàn Mẹ Lửa với phi đội để thành lập một số đội chuyên kiểm tra an toàn cháy nổ để cung cấp cho cư dân cộng đồng nhiều dịch vụ cứu hỏa hơn."

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

soi keo j leagueĐồng hồ hàng xóm có nhiệt độ! Guiyang -Fire Mother Group- rất nhiệt tình với công tác phòng cháy chữa cháy phúc lợi công cộng

Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin [Một ngôi nhà rồng được bao bọc, khu vườn ấm áp của mọi người] Nằm trong "Ngôi nhà bao vây" ở Tây Phúc Kiến, Thị trấn Lục Phong Cô, huyện Thương Xương, tỉnh Phúc Kiến King ”-Maziba Weilongwu, do tổ tiên dòng họ Lan ở làng Fengji xây dựng vào thời Càn Long nhà Thanh, có lịch sử hơn 200 năm. Ngôi nhà rồng bao quanh này có diện tích khoảng 10.000 mét vuông, bao gồm chính điện sân tứ giác, ao bán nguyệt, vây hai lớp hình vòng cung, v.v ...; ngôi nhà hình vòng cung hai tầng sau có tổng thể gần 100 bộ sinh hoạt, phù hợp với nhiều Trăm người sống trong một đại gia đình. Một ngôi nhà được bao bọc bởi những con rồng, như tổ ấm của tổ tiên Cô và Hán, đã lắng đọng trong bao trái tim phiêu bạt, sóng gió, suy tư

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy2a'></tfoot>

   <i id='u0u48'><tr id='8o004'><dt id='80qkg'><q id='04ca2'><span id='68aw8'><b id='8o28k'><form id='w4ue'><ins id='nv5t'></ins><ul id='q068'></ul><sub id='pblf'></sub></form><legend id='xNWuc'></legend><bdo id='uwyw'><pre id='g4e4w'><center id='4cuii'></center></pre></bdo></b><th id='ycOqe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6y8g'><tfoot id='xr3j'></tfoot><dl id='u4u2a'><fieldset id='2uy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyyq2'><style id='aqkeq'><dir id='6iyo'><q id='r3rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>