soicau29Mexico- Tiền từ việc bán tài sảcủa những kẻ buômaúy được phâphối cho cávậđộngi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 11:46

 Tổng thống Mexico López đã tìm ra một cách rất đơn giản để tăng gấp đôi quỹ giải thưởng cho các vận động viên của đất nước, những người gần đây đã phá kỷ lục huy chương của họ tại Đại hội thể thao Liên Mỹ (▲□1●△•▼36).

 Hôm thứ Hai, người đứng đầu nhà nước tuyên bố sẽ bán tài sản trị giá 102 triệu peso (5,•▷■□25 triệu USD) thuộc về một doanh nhân Trung Quốc và Mexico bị cáo buộc buôn bán ma t▷●▼◁úy, và phân phối số tiền thu được từ việc bán này cho các vận động viên đại diện cho đất nước tham gia các cuộc thi. Số tiền này sẽ được gửi vào một quỹ đặc biệt, quỹ này được lập cho 54△…-□1 vận động viên.

 Một khách sạn sang trọng ở quận Chapultepec của Thành phố Mexico đã được bán tại Phiên đấu giá lần thứ tư của Chính phủ Mexico vào Chủ nhật như một phần của việc tịch thu tài sản phạm tội và "trả lại cho người dân" số tiền thu được. Ngôi nhà ở Pháp này thuộc về Zhenli YeGon, một doanh nhân Mexico gốc Hoa bị cáo buộc buôn ma túy, người bị dẫn độ từ Hoa Kỳ đ●…◇□ến Mexico vào năm 20▲◇1▷▽•▽6.


soicau29Mexico- Tiền từ việc bán tài sản của những kẻ buôn ma túy được phân phối cho các vận động viên của đất nước

Bộ Văn hóa và Du lịch: Chúng ta phải tập trung vào chủ đề và tập trung vào sáng tạo nghệ thuật, Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Ren Qinqin, Zhou Wei) Phóng viên đã học được từ Hội nghị Sáng tạo Nghệ thuật Quốc gia 2020 tổ chức tại Thành Đô vào ngày 1 rằng một khoảng thời gian sẽ đến. , Bộ Văn hóa và Du lịch sẽ thúc đẩy hơn nữa các phương pháp sáng tạo nghệ thuật sáng tạo, thúc đẩy tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, biến thách thức thành cơ hội, tăng cường công tác nghệ thuật và công nghệ, và định hướng phát triển trong tương lai. Cuộc họp này do Bộ VHTTDL chủ trì để thu xếp cho giai đoạn tiếp theo của công việc. Hội nghị đề nghị cần tập trung vào chủ đề, đường lối chính để làm tốt công tác sáng tạo văn học, nghệ thuật, nỗ lực thực hiện tốt công tác sáng tác nghệ thuật sân khấu kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc và đề án sáng tác nghệ thuật chủ đề quốc gia.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euay'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='8266'><dt id='ee22u'><q id='wByE'><span id='8c482'><b id='wocwm'><form id='ciou'><ins id='c6o8'></ins><ul id='6a6ak'></ul><sub id='w6w8y'></sub></form><legend id='aq8sm'></legend><bdo id='eu6ym'><pre id='rtbq'><center id='gmuok'></center></pre></bdo></b><th id='gqou6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiuc'><tfoot id='bpOHh'></tfoot><dl id='4gu82'><fieldset id='i42gg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0sw0'><style id='s0a82'><dir id='a2uo'><q id='00wc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>