cau dep mbLang Ping- Đội có phản ứ giao bóchậm hơn và cầđượcải thiện

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:49

 Tân Hoa Xã, Ninh Ba, ngày 2 tháng 8 (Phóng viên Xia Liang và Wei Hua) Vào ngày 2, trong bảng B vòng loại giải bóng chuyền nữ Olympic Tokyo, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thi đấu đúng như kỳ vọng và đánh bại CH Séc với tỷ số 3: 0 để có một khởi đầu thuận lợi. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của bóng chuyền nữ Trung Quốc, Lang Ping, đã tổng kết thành tích của toàn đội và nói rằng mặc dù trận đấu đã giành chiến thắng, nhưng nó cũng bộc lộ những thi□☆ếu sót của đội khi đối mặt với hiện trường.

 Dưới góc độ tỷ số lớn trong trận đấu này, đội tuyển Trung Quốc giành chi★☆…◆ến thắng tương đối dễ dàng, nhưng từ góc độ của quá trình trò chơi, chiến thắng là không dễ dàng. Ở ván thứ hai, CH Séc một lần rượt đuổi tỷ số đ□▷ến 2•□●2:△▼-23. Ở ván thứ ba, đội Trung Quốc ghi được 5 điểm trong làn sóng tấn công cuối cùng của cao trào, và tỷ số của hai đội cũng chặt chẽ.

 "Cộng hòa Séc rất xa lạ với chúng tôi. Trong hiệp thứ hai và thứ ba, các cầu thủ của chúng tôi tương đối chậm chạp trên sân." Lang Ping nói sau trận đấu rằng các cầu thủ muốn tăng cường tính quyết liệt trong giao bóng, nhưng rõ ràng họ đang làm điều này. Không bằng đội tuyển Séc.

 Thống kê kỹ thuật sau trận đấu cho thấy, đội tuyển Trung Quốc đã nhường tổng cộng •△-1★•◆■8 điểm cho đối thủ trên các lượt giao bóng, trong đó có nhiều lỗi giao bóng. “Từ ván đầu tiên đến ván thứ hai, ch••úng tôi đã chủ động d◁★•ồn nhiều điểm hơn đối thủ, nên pha bóng này sẽ khó chơi hơn.” Lang Ping cho bi=▪▲△ết toàn đội sẽ nắm bắt thời gian để điều chỉnh và tóm lại, dù sao đi tiếp cũng là Đức. Đội tuyển vẫn là đội Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá mạnh hơn đội Séc về thực lực.

 Trong ván đấu thứ ba, Zheng Yixin, người đã có màn thể hiện xuất sắc trong trận Chung kết Liên đoàn Bóng chuyền nữ Thế giới, đã giành được cơ hội thi đấu. Sau trò chơi, Lang Ping ti•□△ết lộ, “Xiaoxin có cơ hội chơi, tôi nghĩ cô ấy vẫn phải chơi break nhanh.” Và Zheng Yixin đã không để Lang Ping thất vọng trong trò chơi, và phát huy h…●ết đặc tính phá nhanh của mình.

 Để chuẩn bị cho vòng loại Olympic, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tập huấn gần ◇•▼1 tháng tại cơ sở huấn luyện Bắc Kinh. Lang Ping cho bi■■◁ết trong thời kỳ này chủ y▼◆□ếu là rèn luyện khả năng kiểm soát bóng cho các cầu thủ. "Hôm nay chúng tôi vẫn thực hiện được nhiều lượt giao bóng nên trận đấu rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng những lần giao bóng của chúng tôi tốt hơn th-▽▼ế này, và chúng tôi sẽ đạt được phong độ sớm nhất có thể qua trận đấu này."

 


cau dep mbLang Ping- Đội có phản ứng giao bóng chậm hơn và cần được cải thiện

Hookup + 丨 Làm thế nào để soạn thảo "Đề xuất" của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"? Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đó là sau khi Trung Quốc đã xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng một cách toàn diện và đạt được thành tựu của thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên. Vào thời điểm giao nhau lịch sử của “hai thế kỷ”, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể này là việc thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." "Đề xuất" phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước mà sự phát triển của Trung Quốc phải đối mặt, rõ ràng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o8a0'></tfoot>

   <i id='5hhh'><tr id='04kk'><dt id='13zh'><q id='u2ci'><span id='80qkg'><b id='60q8s'><form id='qq02'><ins id='qmay'></ins><ul id='826wy'></ul><sub id='8owmm'></sub></form><legend id='lvdn'></legend><bdo id='g4e4w'><pre id='08yek'><center id='e0yk4'></center></pre></bdo></b><th id='f7l5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wy08'><tfoot id='o2kiu'></tfoot><dl id='jrvh'><fieldset id='eagma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cog'><style id='saqq'><dir id='sswi'><q id='402s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>