soi keo caiMài kiếm trong ba năm! Chị đầu Guoyu 5 lần pháỷ lục đơn nữ vàgôsố 1 thế giớlà min

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:50

 Mùa giải ★■○2019. Thành quả lớn nhất của Guoyu mùa này là sự thăng hoa của nội dung đơn nữ Chen Yufei. Chen Yufei kết thúc hoàn hảo với ★•■7 chức vô địch và cũng đứng đầu th★◆△□ế giới, đưa đơn nữ Guoyu trở thành số một thế giới sau hơn ▽▪4 năm kể từ sau Li Xuerui. Có thể nói, Chen Yufei một tay mang biểu ngữ phục h◇○○•ồi đơn nữ. Cô bước vào cuộc thi dành cho người lớn năm 2017, mài kiếm trong •◆3 năm và 5 lần phá vỡ điểm đóng băng nội dung đơn nữ, mang đến cho người hâm mộ quá nhiều bất ngờ.

 


 

 Vào năm ★◁◇2016, Chen Yufei, 18 tuổi đã bắt đầu tham gia cuộc thi dành cho người lớn, nhưng kết quả của cô ấy không tốt, vào tháng 1▽■1, cô ấy tham gia giải vô địch trẻ thế giới lần thứ 4. Cả ●•7 hiệp của cuộc thi đều là 2-0 và giành chức vô địch đơn nữ. Chức vô địch này có ý nghĩa vô cùng lớn, bởi kể từ khi Vương Lâm vô địch giải trẻ thế giới năm 2007, Quách Ngọc đã 9 năm không vô địch, Intanon, Okuhara Hope, Akane Yamaguchi,… những người xuất hiện trong giai đoạn này đều rất mạnh ở môn cầu lông. Chiến thắng của Chen Yufei đã phá vỡ tình hình trẻ quốc gia; tại Macau Open vào tháng 12, Chen Yufei đã giành chức vô địch người lớn đầu tiên!

 201=☆7: Huy chương đồng giải vô địch thế giới

 Năm 2017, Chen Yufei 19 tuổi chính thức bước vào cuộc thi dành cho người lớn. Năm nay, cô bị Dai Ziying •□◆=5 lần hạ gục liên tiếp, đ●★▲ồng thời thua Akane Yamaguchi ……=3 lần, thua Xin Du 3 lần, thua đồng đội Sun Yu ☆■-2 lần; vào chung kết duy nhất 1 lần và thua người trẻ hơn mình. Chen Xiaoxin đã không giành được chức vô địch trong suốt mùa giải. Mặc dù vậy, cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ: tại Giải vô địch th★▷ế giới, cô đánh bại Akane Yamaguchi và Intanon, lọt vào tốp 4 và giành huy chương đồng, trở thành k☆□•◇ết quả tốt nhất của nội dung đơn nữ cầu lông quốc gia tại Giải vô địch thế giới. Nhưng điều này không khiến Chen Yufei có hy vọng trở thành đơn nữ, nhiều người lạc quan hơn về He Bingjiao, người đã ra mắt trước đó một năm.

 


 

 Trên thực tế, ở mùa giải △△□201◁•7, với việc Li Xuerui bị chấn thương ở nội dung đơn hạng lông quốc gia, Wang Shixian và Wang Yihan sắp giải nghệ. Các đơn vị hạng lông quốc gia ngay lập tức đánh mất vị thế thống trị trong môn cầu lông. Vào thời điểm đó, Sun Yu và He Bingjiao đã trở thành những người dẫn đầu ở nội dung đơn nữ, nhưng phong độ của Sun Yu trong mùa giải này không tốt và anh ấy bị chấn thương. Anh ấy không tham gia Giải vô địch th▽○ế giới sau Giải vô địch thế giới; He Bingjiao đã giành chiến thắng trong mùa giải ■▪☆201○◁6. 4 chức vô địch, nhưng không giữ được vị th★•◁△ế, k★■…▷ết quả năm 2017 giảm mạnh, cũng không phải một chức vô địch. Vì vậy, nội dung đơn nữ hạng lông quốc gia đã không có chức vô địch ở Giải Siêu hạng 20-=▷17 và rơi vào mức thấp chưa từng thấy! Cùng với thất bại ở Sudirman Cup và sự lao dốc của nội dung đơn nam Chen Long, toàn đội Guoyu đã rơi vào bóng đen của thất bại.

 201◁▽○8: Thiếu 2 năm chức vô địch đơn nữ đột phá

 Trong mùa giải ★○☆•2018, nội dung đơn nữ hạng lông quốc gia đã mở ra một tin tức nặng nề: nhà vô địch Olympic 600 ngày Li Xuerui tuyên bố trở lại. Điều này chắc chắn đã làm tan biến đám mây đơn nữ. Li Xuerui là số một thế giới trong 1●••=24 tuần. Không ai nghi ngờ sức mạnh của cô ấy. Sự trở lại của cô ấy đã mang lại cho nội dung đơn nữ sức mạnh và khả năng dẫn đầu. Tuy nhiên, thực t△▷-△ế không lý tưởng như vậy. Li Xuerui chưa hoàn toàn bình phục Cảnh cô “lê” chân bị thương để tham gia Uber Cup vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ Chung cuộc, Guoyu thua Thái Lan 2-☆…●□3 và bỏ lỡ trận chung k▷▽•▽ết Uber Cup. Ba trận thua là nội dung đơn nữ: Chen Yufei, Gao Fangjie và Li Xuerui.

 


 

 Nhiều người hâm mộ vừa "tỉnh như mơ" Li Xuerui trở lại không thể cứu ngay nội dung đơn nữ Gao Fangjie, người vốn được đặt nhiều hy vọng, nay đã dần tắt lịm; l▪•◆▽úc này, Chen Yufei đã trở thành cây rơm cứu mạng cho nội dung đơn nữ. Chen Yufei lọt vào trận chung kết bốn lần ở Đức, Giải vô địch châu Á, Indonesia và Trung Quốc, nhưng họ đều k□▼★ết th▼▲◆◆úc ở vị trí á quân. Mùa này, cô gặp phải 6 kill liên tiếp của Dai Ziying và đã thua Dai Ziying ▪◁◆◇11 lần liên tiếp, trở thành ngọn n-○■úi không thể leo lên được.

 Thời điểm đã đến trận Fuzhou tại Trung Quốc vào tháng 11 năm ▷★201□□□8. Chỉ còn ◁☆◆▪3 trận nâng cao nữa là k•◁○ết thúc mùa giải, giải vô địch đơn nữ hạng lông toàn quốc đã kéo dài gần 2 năm. Chen Yufei đã phá vỡ tình huống này trong trận Fuzhou: cô ấy đã thắng. Intanon, Marin và Okuhara hy vọng sẽ giành chức vô địch đơn nữ cùng 3 nhà vô địch thế giới và trở thành tay vợt đơn nữ hạng lông quốc gia đầu tiên giành chức vô địch sau năm ••■2017. Chen Yufei bắt đầu dẫn đầu nội dung đơn nữ.

 


 

 2019: ◆•▷7 lần đăng quang, số 1 thế giới

 Ở mùa giải 20○●19, Chen Yufei đã đánh bại nhà lãnh đạo cay đắng Dai Ziying trong trận chung kết Giải vô địch toàn nước Anh, gi△▪úp đơn nữ Guoyu một lần nữa đứng trên bục cao nhất ở Vương quốc Anh sau ●○▼◆5 năm (lần gần đây nhất là vào năm •▼◆◁20△••☆14, khi Wang Shixian giành chức vô địch). Kể từ đó, tại Sudirman Cup, Chen Yufei thắng ☆•▪5 ván, trong trận chung kết, anh đã lật ngược hoàn toàn Akane Yamaguchi của Nhật Bản, phá tan hoàn toàn giấc mơ vô địch của Nhật Bản và giúp Guoyu lần thứ 11 giành cúp; Chen Yufei cũng đăng quang thành công ngôi vô địch th☆-ế giới đồng đội. Tại Úc mở rộng, Chen Yufei nổ tung ○○☆21-3 và quét sạch hy vọng của Okuhara; tại Phúc Châu, cô bảo vệ thành công chức vô địch đơn nữ; trong trận chung kết, cô thắng 5 ván, đánh bại Akane Yamaguchi hai lần, và dẫn 2-=••▪1 chung cuộc. Dai Ziying lần đầu tiên giành chiến thắng trong trận chung kết. Guoyu Đơn nữ lần trước là Li Xuerui năm ★★▲20○▽●▽13, sau 6 năm, Chen Yufei mới đạt đỉnh cao nhất.

 


 

 Trong mùa giải 2019, Chen Yufei đã tham gia 16 sự kiện cá nhân và lọt vào top 4 trong ◇◁1▼□☆5 lần, bao g▪○ồm 7 trận chung kết và giành chức vô địch! Tỷ lệ chi•▷ến thắng của mùa giải là ▼△▽87%, đứng đầu ở nội dung đơn nữ; trong số tất cả các tay vợt, chỉ đứng sau Momota Kento, người đã giành được ▷▲•☆11 danh hiệu. Sau khi Chen Yufei giành chức vô địch trong trận chung k•□ết, cô đã thành công lên đỉnh thế giới, đây là sau khi Li Xuerui rơi xuống vị trí số ●○…△1 thế giới vào tháng 6 năm 2015. Đơn nữ Guoyu một lần nữa trở thành số 1 th●◁★ế giới sau 4 năm rưỡi. Nội dung đơn nữ của Yu đang thoát ra khỏi đáy, và Chen Yufei đã trở thành người cầm cờ.

 Tính ngược lại, Chen Yufei đã phá kỷ lục đơn nữ hạng lông quốc gia 5 lần: 1. Sau năm 2007, anh vô địch giải trẻ thế giới trong 9 năm; 2. Phá vỡ tình trạng không có chức vô địch cao niên nào trong □•▽2 năm; ◁○▲3. Sau năm 20◆●◁14, 5 lần. Vô địch toàn nước Anh vào năm 201•△◁3; 4. Sau năm 201▽▷◁3, anh giành chức vô địch trong trận chung kết sau 6 năm trôi qua; 5. Sau ▲▷4 năm rưỡi trôi qua, anh đã đứng đầu th▲□●◁ế giới.

 


 

 2020: Vội vàng giành huy chương vàng Olympic

 Thực tế, Chen Yufei không phải là một người chơi sức mạnh, và cú smash của cô ấy không gây ra mối đe dọa lớn cho đối thủ; cô ấy không phải là một vận động viên chạy, và thể lực và sức bền của cô ấy không nổi bật; cô ấy cũng không phải là một cầu thủ thuần thục, với các động tác tay. Không có nhiều thủ thuật. Đặc điểm lớn nhất của Chen Yufei là cô ấy có khả năng liên hoàn rất tốt và có thể thích ứng với những thay đổi: dù bạn có khỏe đến đâu, chạy nhanh và có nhiều kỹ năng đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không thể phát huy tác dụng trước mặt cô ấy. Cô ấy sử dụng những tướng kéo và tấn công quen thuộc. Đối thủ bị hạn chế.

 Không khó để nhận thấy Chen Yufei không ngừng tăng cường thể lực và kỹ thuật. Trước ván đấu thứ ba, anh ta sẽ thở hổn hển, chất lượng và tốc độ các cú đánh của anh ta sẽ bị suy giảm nghiêm trọng; bây giờ trong ván đấu cuối cùng, anh ta vẫn có thể kiểm soát nhịp điệu và dám đánh bại đối thủ của mình. Dù về thể lực hay trí lực, Chen Yufei đều đã phát triển vượt bậc, điều này cho phép cô cạnh tranh với Dai Ziying, Okuhara Hope, Marin và các nhân lực khác mà không bị thiệt thòi.

 Kết quả của năm 20•▪1△▲▪=9 là ấn tượng, nhưng chúng đã bị lật ngược; năm 2020 thậm chí còn quan trọng hơn. Thế vận hội Olympic là một cuộc cạnh tranh ở cấp độ cao hơn, không chỉ liên quan đến thành tích cá nhân mà còn liên quan đến danh dự quốc gia. Chen Yufei, người lần đầu tiên tham dự Thế vận hội, sẽ phải đối mặt với áp lực và khó khăn cạnh tranh còn lớn hơn. Đối thủ thực sự vẫn chỉ là số ít, Chen Yufei không chỉ phải duy trì trạng thái ổn định mà còn phải vượt qua tất cả những gì đã có để tiến xa hơn và thực sự dẫn dắt Guoyu Đơn nữ trở lại ngôi đầu.

 


soi keo caiMài kiếm trong ba năm! Chị đầu Guoyu 5 lần phá kỷ lục đơn nữ và ngôi số 1 thế giới là minh chứng rõ nhất

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo Đài truyền hình Bình minh Afghanistan, một vụ nổ súng xảy ra vào ngày 2 tháng 11 theo giờ địa phương tại Đại học Kabul ở Kabul, thủ đô của Afghanistan, khiến 6 người bị thương. Theo báo cáo, rạng sáng ngày 2/11 theo giờ địa phương, một số tay súng đã tiến vào Đại học Kabul. Giới chức Afghanistan cho biết đã xảy ra một số vụ đấu súng bên trong Đại học Kabul. Một số quan chức cấp cao của chính phủ sẽ tham dự lễ khai mạc triển lãm sách được tổ chức tại trường đại học. Một phát ngôn viên của giáo dục đại học Afghanistan cho biết: "Tiếng súng đã được nghe thấy từ bên trong trường đại học." Theo báo cáo, nhiều sinh viên đã nhanh chóng rời khỏi trường sau khi biết rằng tay súng đã vào khuôn viên trường. Bộ Nội vụ Afghanistan xác nhận điều này. Đồng thời, cảnh sát cho biết lực lượng an ninh đã đến hiện trường. Kể từ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy48'></tfoot>

   <i id='w2a4w'><tr id='6o0o'><dt id='kg06'><q id='ua0oo'><span id='c8m6c'><b id='2yu44'><form id='ldhd'><ins id='wi268'></ins><ul id='qe26'></ul><sub id='qici'></sub></form><legend id='iccso'></legend><bdo id='o6i6'><pre id='0wyy'><center id='826wy'></center></pre></bdo></b><th id='8yqks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0k0w4'><tfoot id='ic04g'></tfoot><dl id='ucuua'><fieldset id='6e4ig'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oiem4'><style id='8o28k'><dir id='s8cmu'><q id='iqoag'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>