xo so btWade ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zayahuyển giới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:50

 Tờ Thể thao Trung Quốc, ngày 12/2, ESPN đưa tin Dwyane Wade công khai ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zaya thay đổi giới tính.

 Khách mời của Wade "TheEllenShow" tiết lộ rằng một ngày nọ, Zaya 1☆○▷▽2 tuổi về nhà để thảo luận về việc sử dụng "She / her" để chống lại anh ta, với hy vọng thay đổi giới tính của mình.

 Wade cho biết: "Về nhà con cái có thắc mắc, khi con cái có vấn đề gì thì việc của cha mẹ ch■◁úng ta là lắng nghe và cố gắng đưa ra những thông tin, phản h▽-ồi chính xác nhất cho chúng. Bây giờ nói đến giới tính cũng vậy".

 Vợ của Wade, Gabrielle Union cũng phát hành một video bày tỏ sự ủng hộ dành cho Zaya.

 


xo so btWade ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zaya chuyển giới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Nur-Sultan, ngày 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, Barno Adilova, một chuyên gia từ trụ sở phòng chống dịch bệnh Uzbekistan, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương rằng Uzbekistan sẽ bắt đầu cấy các sản phẩm của Trung Quốc vào tình nguyện viên. Thuốc chủng ngừa viêm phổi vương miện mới chỉ được chủng ngừa cho những người chưa bao giờ bị nhiễm bệnh viêm phổi vương miện mới. Bộ Đổi mới và Phát triển của Uzbekistan trước đây đã thông báo rằng vắc-xin viêm phổi vương miện mới được sản xuất tại Trung Quốc sẽ được thực hiện thử nghiệm lâm sàng tại Uzbekistan. Các tình nguyện viên tiêm chủng bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên, trước khi tiêm chủng chính thức, đại diện phía Trung Quốc cũng sẽ tiến hành một số khóa đào tạo về tiêm chủng. Theo Barno Adilova, quy trình tiêm chủng của lô vắc xin đầu tiên đã được

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='coym8'></tfoot>

   <i id='5pzb'><tr id='ycwi0'><dt id='zz1n'><q id='su4m'><span id='u0ow'><b id='2u6u8'><form id='a8ssa'><ins id='g8ug'></ins><ul id='eoo8w'></ul><sub id='q0yeo'></sub></form><legend id='gu0g'></legend><bdo id='u0q0'><pre id='4om6'><center id='2M17h'></center></pre></bdo></b><th id='uc0cm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smu0'><tfoot id='8m02'></tfoot><dl id='myw4'><fieldset id='qe400'></fieldset></dl></div>
   <legend id='M5eq'><style id='c0ceg'><dir id='26c4'><q id='2ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>