đánh 3 cây bịpLiên đoàn bóng đá phạt- Suning Palettaị treo giò 5 trậvà phạt 50.000

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:52

 Ngày 23/7, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đưa ra vé chiêu mộ ngoại binh Paletta của Jiangsu Suning đá vào đầu đối thủ trong trận đấu với Zall, bị đuổi ■◇5 trận và phạt 50.000 nhân dân tệ.

 Mỗi ủy ban khu vực, mỗi câu lạc bộ bóng đá:

 Vào ngày 1◁▽7 tháng 7 năm 2019, 1■…△4▪■1 trận đấu đã được diễn ra trong khuôn khổ vòng ▲•▽◁18. Giải bóng đá Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Super League. Trận đấu giữa Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Vũ Hán Zall và Câu lạc bộ bóng đá Jiangsu Suning Suning Tesco được tổ chức tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Vũ Hán Vũ Hoàn.

 Theo báo cáo giám sát trận đấu, báo cáo trọng tài và video, khi trận đấu bước sang phút 4▷▼1, cầu thủ số 29 Paletta của CLB bóng đá Jiangsu Suning, Suning Tesco, đã bị phạt vì phạm lỗi và đá vào người đối phương. Đầu cầu thủ bị trọng tài r■▷út thẻ đỏ xuất hiện trên sân, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

 Theo Điều 5▼◆■-3 và Điều ☆▪●◆4▷★8 của "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc", các hình phạt sau đây được thêm vào án treo giò tự nhiên:

 ▼•1. Cầu thủ số 2○●□□9 Paletta của CLB bóng đá Jiangsu Suning Suning Tesco bị treo giò 5 trận;

 2. Phạt ◆=•50.000 NDT.

 Các hình phạt nêu trên sẽ được thực hiện theo Điều …☆•17 và Điều 112 của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc về việc tạm dừng thi đấu và Điều lệ của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

 Quyết định xử phạt này có hiệu lực kể từ ngày công bố.

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kiên quyết xử lý tất cả các loại vi phạm quy tắc và kỷ luật theo "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" và thanh lọc bầu không khí của trò chơi. Mong rằng tất cả các câu lạc bộ, các quan chức, các cầu thủ, ... có thể cùng nhau duy trì trật tự của trò chơi và môi trường phát triển bóng đá khó thắng.

 Ủy ban kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

 Đạo diễn: Wang Xiaoping

 23 tháng 7, ▲△○▷2019

 


đánh 3 cây bịpLiên đoàn bóng đá phạt- Suning Paletta bị treo giò 5 trận và phạt 50.000

Hiện tại, mùa nắng nóng ở miền bắc đang dần bước vào. Nguồn cung cấp khí thiên nhiên tốt trong mùa đông không chỉ có lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp trong ngành. Người phát ngôn của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia cho biết, nguồn cung khí tự nhiên tương đối đủ, cân đối cung cầu nhìn chung tốt hơn những năm trước. Các sở, ngành liên quan sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng các dự án kết nối mạng lưới đường ống trọng điểm và các cơ sở chứa khí, tổ chức cho các công ty cung cấp khí đầu nguồn và chính quyền địa phương ký kết hợp đồng để đảm bảo cung cấp khí thiên nhiên liên tục, an toàn và ổn định. Hiện tại, mùa nắng nóng ở miền bắc đang dần bước vào. Cung và cầu khí đốt tự nhiên trong mùa đông năm nay và mùa xuân năm sau thế nào? Theo đánh giá của những người trong ngành, tình hình cung ứng chung năm nay tốt hơn những năm trước, cần củng cố trách nhiệm của các bên, tăng cường phối hợp điều động, bảo vệ khẩn cấp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Km0gO'></tfoot>

   <i id='ms2y'><tr id='lvzj'><dt id='l3nv'><q id='6w6ka'><span id='ao22i'><b id='rtbq'><form id='jrzr'><ins id='y2wc'></ins><ul id='ue6k'></ul><sub id='cis4'></sub></form><legend id='5zbr'></legend><bdo id='gyw2u'><pre id='k4gyy'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='oyw42'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='c20iq'></tfoot><dl id='8c482'><fieldset id='6a66'></fieldset></dl></div>
   <legend id='se8iy'><style id='8ik2w'><dir id='w4io'><q id='e6iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>