xsmn th7Chiết Giang hỗ trợ nhóm yế kiểmra Tân Cương Kashgarở lại HàChâu sau 19 ày để kiể

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 13:55

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày …◁☆◁1◇••▷3 tháng ◇☆11 (Zhang Yuhuan) Lúc 1-=▪6:00 ngày 13, chuyến bay GJ6008 đã đ□▷▪ến sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu. Tổng cộng •…106 người từ Đội Y t…=ế Kiểm tra Tân Cương Kashgar do Chiết Giang hỗ trợ (sau đây gọi là Đội Y tế Chiết Giang) đã trở về Hàng Châu.

 Theo sự sắp x◆○▽ếp thống nhất của Cơ chế phối hợp phòng ngừa và kiểm soát của Hội đ○…▼ồng Nhà nước (Đội cứu hộ y tế) để ứng phó với dịch viêm phổi do coronavirus mới, Đội y t○■◆▽ế Chiết Giang đã khởi hành vào ngày 26 tháng ▪☆10 để thực hiện xét nghiệm axit nucleic ở Kashgar. Mất □☆=-19 ngày. Số lần xét nghiệm axit nucleic tích lũy là 176.113 và 701.228 người. Đã đóng góp sức mạnh của Chiết Giang vào cuộc chi▪•▲ến chống lại dịch bệnh ở Kashgar, Tân Cương.

 Đội ngũ y tế đã tiến hành xét nghiệm ở Kashgar. Ảnh do Ủy ban Y t▷▷ế tỉnh Chi▷◆▷□ết Giang cung cấp

 Nhanh chóng xây dựng: tổ chức lực lượng có năng lực để khẩn trương hỗ trợ

 Sau khi nhận nhiệm vụ vào tối ngày 25/10, Chiết Giang đã nhanh chóng thành lập đội y tế trong vòng 2 giờ, đội ngũ y t▼▽◇ế được tập hợp trong vòng chưa đầy ☆-12 giờ và đến Kashgar bằng chuyên cơ lúc ★▼☆▷2□-…◁3h35 ngày ▷■26/10.

 Theo Yu Xinle, Phó giám đốc Ủy ban Y t●▼■■ế tỉnh Chiết Giang, đoàn gồm 100 thành viên đoàn thanh tra từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chi○□△•ết Giang, 7 bệnh viện cấp tỉnh, 6 tỉnh và thành phố, trong đó có 26 chức danh cấp cao. Đội ngũ chuyên môn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kỹ thuật xuất sắc, dám đánh, hiệu quả chiến đấu cao. Độ tuổi trung bình của đội là -●◆34,○▼☆9 tuổi, người già nhất 52 tuổi, trẻ nhất 22 tuổi, “hậu 8▽◁5” chiếm gần ◁▼▲5…◁1%.

 Ngoài ra, Đội y tế Chi▲▪▽ết Giang còn được trang bị 3 nhân viên hỗ trợ hậu cần, •◇▪2 nhân viên hướng dẫn kỹ thuật và 1 kỹ sư thiết bị để làm công tác bảo đảm tương ứng. Cả đoàn mang theo 38 máy PCR định lượng huỳnh quang, 30 máy chi=■…◇ết, 10 máy ly tâm và các vật tư khác, với tổng trị giá trên 15 triệu (chưa bao g☆▽ồm thuốc thử…).

 Tiếp quản toàn diện: kiểm tra axit nucleic hiệu quả

 Sau khi đội y tế Chi•…▪ết Giang đến Kashgar, một cuộc họp khẩn cấp đã được tổ chức càng sớm càng tốt, đồng thời, họ sắp xếp chuyển thủ công các dụng cụ và thiết bị đến Bệnh viện Nhân dân số △□■1 Kashgar, quận Tân Thành, Quảng Châu.

 Vào l▼◁▪□úc 3 giờ sáng ngày ◆▪2▲…□7 tháng 10, đội ngũ y tế ưu tú đã t▽▽▲=úc trực tại bệnh viện để tiến hành thành lập phòng xét nghiệm axit nucleic, lắp đặt thi●•ết bị, gỡ lỗi dụng cụ để đảm bảo việc xét nghiệm axit nucleic được thực hiện trong thời gian sớm nhất. Toàn bộ đội chưa đầy ◁◆-12 giờ ngay cả khi phòng thí nghiệm được trang bị cơ bản cho công việc thử nghiệm, và công việc thử nghiệm được tiến hành bình thường.

 Đội Y tế Chi●◁•★ết Giang được chia thành 6 nhóm và hệ thống tổ chức chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quản lý 2 phòng thí nghiệm mới, được sắp x▽…-…ếp theo ca 6 giờ để đảm bảo rằng phòng thí nghiệm hoạt động 24 giờ một ngày và nâng cao hiệu quả của xét nghiệm axit nucleic.

 Theo báo cáo, Đội Y tế Chi▼■ết Giang không chỉ đảm nhận nhiệm vụ xét nghiệm mà còn mở rộng công việc của mình cho cả hai đầu, bao g…◇=ồm toàn bộ quy trình ti△★ếp nhận mẫu, đánh số, xem xét k◁◁ết quả, xem xét tích cực và truy xuất nguồn gốc tích cực. Toàn đoàn điều động nhân sự hợp lý để đảm bảo công tác thanh tra phát triển suôn sẻ.

 Đội ngũ y tế đã đến sân bay. Ảnh của Zhang Yuhuan

 Truyền máu + tạo máu: cải thiện khả năng phát hiện axit nucleic tại chỗ

 Trong quá trình ti●-…◆ếp quản hai phòng thí nghiệm tại cơ sở, Đội Y t=▲●ế Chi-•ết Giang cũng thiết lập các vị trí quản lý như phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện, cung cấp vật tư, bàn giao mẫu, phân loại dữ liệu và hỗ trợ hậu cần để đảm bảo đội ngũ quản lý có trật tự và hiệu quả phát hiện hiệu quả. Nhóm đã linh hoạt thay đổi hệ thống lập lịch dựa trên sự không chắc chắn của cỡ mẫu xét nghiệm, tạo thành "kinh nghiệm Chi◁■◆ết Giang" về quản lý tổ chức của đội y tế xét nghiệm, để lại kinh nghiệm quý báu cho việc quản lý đội cấp cứu xét nghiệm axit nucleic tại địa phương.

 Đồng thời, Đội Y tế Chi■=ết Giang đã tham gia vào việc soạn thảo kế hoạch làm việc liên quan của "K△■=▲ế hoạch nâng cao năng lực phát hiện axit hạt nhân Coronavirus mới ở Kashgar Tân Cương", đã chỉ định các chuyên gia tham gia thành lập nhóm chuyên gia kiểm soát chất lượng, lựa chọn các thành viên trong nhóm tham gia thanh tra phòng thí nghiệm địa phương, tăng cường kiểm soát chất lượng phòng thí nghiệm địa phương và tiến hành đào tạo tại chỗ , Tham gia đào tạo lý thuyết và thực hành kỹ thuật viên xét nghiệm trong nước.

 Nhóm y tế đã phân tách công nghệ phát hiện axit nucleic quan trọng thành 27 liên kết và tạo ra 30 video hướng dẫn và ▽▼29 chương trình học hỗ trợ qua đêm trong ba ngày. Khóa đào tạo bao gồm …▼6 đơn vị y t◁△•ế tỉnh và 12 quận và thành phố ở khu vực Kashgar, với tổng số 1.…★□6○●88 người được đào tạo. Truyền máu và sản xuất máu đã hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho công tác phòng chống và kiểm soát dịch Kashgar. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xsmn th7Chiết Giang hỗ trợ nhóm y tế kiểm tra Tân Cương Kashgar trở lại Hàng Châu sau 19 ngày để kiểm tra hơn 170.000 axit nucleic

[Hệ sinh thái tiếp tục được cải thiện! Vùng đầm lầy sông Kaidu của Tân Cương trở thành "Vịnh thiên nga"] Khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn, thiên nga bay từ đồng cỏ Bayinbulak ở Tân Cương "qua các dãy núi và rặng" đến sông Kaidu ở phần tây bắc của lưu vực Yanqi để sống qua mùa đông. Sông Kaidu dài hơn 500 km và là một trong những con sông nổi tiếng ở Tân Cương, chảy từ Thiên Sơn qua lưu vực Yanqi vào hồ Bosten. Trong những năm gần đây, khi môi trường sinh thái của Trung đoàn 21 thuộc Sư đoàn 2 của Quân đoàn Tân Cương tiếp tục được cải thiện, số lượng thiên nga đến sống ở vùng đầm lầy sông Kaidu ở nơi này vào mùa đông đã tăng từ vài chục con lên hơn 300 con. Ngày nay, nó còn được du khách trìu mến gọi là “Vịnh thiên nga”. (Bai Kebin và Ge Yujie) [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='131v'></tfoot>

   <i id='4aguy'><tr id='e8aki'><dt id='saqq'><q id='om8ao'><span id='ooyu0'><b id='kaci4'><form id='1lz5'><ins id='Teftc'></ins><ul id='o6i6'></ul><sub id='wy48'></sub></form><legend id='uuowe'></legend><bdo id='s4wio'><pre id='kcy6'><center id='C3Zy'></center></pre></bdo></b><th id='2M17h'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2q66e'><tfoot id='iccso'></tfoot><dl id='8m02'><fieldset id='ccca4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q6sm'><style id='ocoi'><dir id='c6ka'><q id='ooyu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>