soi cau lo vip mb[Hoa Hạnh Phúc Mở Biên Giới Mới] Các chuyên giahănuôghép đôđể giúđỡ- Nuôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 18:16

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tumu Shuke, ngày ★◁1★▷3 tháng 11 (Lang Lang) Làm thế nào để tối đa hóa giá trị của một con gà? Đối với Đại đội Trung đoàn 44 thuộc Sư đoàn ▪▪◁3 của Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, việc người của công ty ăn thịt và ki○◆…ếm tiền là một công thức bí mật.

 Những con gà trong cơ sở ấp trứng của hợp tác xã nông dân chuyên nghiệp ở Khu nhà ở sinh thái Tumushuke. Ảnh của Lang Lang

 Cuộc sống từng chật vật với cơm ăn áo mặc

 Sun Jingli luôn nhớ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với người họ hàng của anh, Abdureheman Maimat.

 Với tư cách là Giám đốc Văn phòng trường của Trường Khoa học và Công nghệ Động vật thuộc Đại học Shihezi, Sun Jingli đã chủ động đăng ký tham gia công việc "Tham quan Huiju" trong ba năm vào tháng ▪○▼○6 năm …◆2018 và đến Đại đội Trung đoàn Bốn mươi tư của Thành phố Tumushuk, Sư đoàn 3 của Quân đoàn. Làm việc ở đây hơn hai năm.

 Bẩn thỉu, bừa bộn và nghèo nàn là ấn tượng đầu tiên mà gia đình anh Abdul Heman để lại đối với Sun Jingli Đây là một hộ nghèo được xác định là hộ nghèo đăng ký vào năm 201▼▷•7. Ngôi nhà trông tươm tất, trống trơn, không có đồ đạc, nền đất là ngẫu nhiên. Vứt rác. Xung quanh nhà không có tường bao quanh sân. Khoảng sân lộn xộn và tôi không thể phân biệt đâu là nhà của mình và đâu là nhà hàng xóm. Cậu con trai 3 tuổi của Abu Durehman khỏa thân chạy quanh sân.

 Đây là một gia đình có 6 người. Lúc đó, Abdul Rahman 4○=◆6 tuổi là lực lượng lao động chính của gia đình, ki•=ếm sống bằng nghề thợ mộc, làm những công việc lặt vặt và hái bông. Thu nhập không ổn định và ít ỏi khiến gia đình họ phải giảm thiểu những yêu cầu trong cuộc sống, thậm chí cô bé còn không đủ tiền mua văn phòng phẩm cho trường mẫu giáo.

 Sun Jingli (đầu tiên từ trái sang) và gia đình Abdullah Man. Ảnh của Lang Lang, China News Network

 Để giúp gia đình tăng thêm thu nhập, Sun Jingli đã giới thiệu …•△5 công việc cho Abdul Rahman trước và sau đó, nhưng Abdul Rahman, người đã quen với công việc bán thời gian, không làm được bao lâu, cuối cùng chỉ có công việc của một kiểm lâm. Công việc này có thể mang lại cho anh thu nhập ổn định 1.500 nhân dân tệ một tháng.

 Nhưng mức thu nhập này rõ ràng là không đủ cho cuộc sống của một gia đình.

 Khác với họ, Li Taili, một nhân viên của công ty hạt giống gốc, phải đối mặt với một vấn đề là mặc dù có ◇◆65 cánh đ◆▷…ồng táo tàu vụ đông nhưng phải phụ thuộc vào trời ăn, chịu ảnh hưởng lớn của môi trường địa lý và lợi ích kinh tế thấp - đây là nhóm bốn mươi bốn người trồng cây ăn quả. Những vấn đề chung cũng là điểm khó mà Zhao Jie, ủy viên khoa học và công nghệ của Đại học Shihezi và là giáo sư của Trường Khoa học và Công nghệ Động vật, muốn gi▽★▽•úp mọi người giải quyết.

 Vào đầu tháng 2 năm ngoái, đ■△••ến trung đoàn 44, Zhao Jie đã tiến hành một cuộc điều tra tổng thể về thói quen chăn nuôi gia cầm, tình hình hiện tại và chủng loại, diện tích và sự phân bố của trung đoàn bốn mươi tư. Tuy nhiên, tình trạng hưởng lợi đơn lẻ từ tr•…◇ồng rừng, cây ăn quả, cơ cấu kinh tế nông, lâm nghiệp, chăn nuôi chưa hợp lý, tỷ trọng chăn nuôi thấp vẫn chưa thay đổi.

 Có cách nào để giải quyết vấn đề của Abdul Rahman và Li Taili cùng một lúc không? Zhao Jie và Sun Jingli đã tìm ra cách để nuôi gà.

 Tumu Shuke Sinh thái Quê hương Nông dân chăn nuôi Hợp tác xã Chuyên nghiệp Cơ sở ươm tạo Ảnh của Lang Lang, China-Singapore Net

 Nuôi gà rừng xóa đói giảm nghèo

 Là một ủy viên khoa học và công nghệ và một chuyên gia về chăn nuôi gia súc và gia cầm, sự nhạy bén nghề nghiệp của Zhao Jie đã nhanh chóng tìm ra điểm khởi đầu để gi◁●úp xóa đói giảm nghèo, đó là trình diễn và khuy•○▷ến khích chăn nuôi gia cầm dưới rừng.

 Lúc đầu, nguồn vốn dự án chưa có, vì vậy Zhao Jie đã hỗ trợ vốn để hướng dẫn HTX xây dựng cơ sở trình diễn, cải tạo nhà kính nhàn rỗi làm chu△•◆★ồng ấp và chu◁=▽ồng khử nhiệt cho gà. Từ khi triển khai dự án, chị đã hướng dẫn thả 27.000 con gà thịt chất lượng cao dưới rừng, tỷ lệ sống trên đàn đạt trên 95%.

 Kể từ tháng 5 năm nay, tuần nào chị cũng đến điểm trình diễn chăn nuôi gia cầm phát triển của Trung đoàn 51 và Đại đội 8. Dù mỗi lần lái xe mất ▷◁▷○3 tiếng đồng hồ, nhưng chị phải làm việc đến tận những giờ bận rộn nhất. Kiên trì. Khi chu◇★ồng gà cần mở tấm vải che chuồng và tấm vải cao bao nhiêu, Zhao Jie sẽ giao cho người chăn nuôi.

 "Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là thiết lập một chuỗi công nghiệp tích hợp chăn nuôi, ấp trứng, ấp trứng và nhân giống." Zhao Jie nói rằng bằng cách này, nó sẽ không chỉ gi☆▪úp các hộ gia đình nghèo làm chủ được công nghệ mà còn thực sự đạt được mục tiêu giảm nghèo "thành công".

 Vườn táo tàu mùa đông của Li Taili là một trong những cánh đ◁●■▼ồng thử nghiệm nuôi gà rừng. Hiện trong vườn của cô ấy có ◁☆●500 con gà và lợi nhuận ròng của mỗi con gà là khoảng 20-○☆□●30 nhân dân tệ. Riêng lứa gà này có thể mang lại cho cô ấy nhiều hơn Thu nhập 15.000 nhân dân tệ. “Với sự giúp đỡ của giáo sư Zhao Jie, tôi thực sự tự tin rằng mình có thể nuôi tốt đàn gà này, và tôi sẽ mở rộng quy mô chăn nuôi trong thời gian tới”.

 Sun Jingli cũng liên hệ với Zhao Jie để đăng ký dự án của ủy viên khoa học và công nghệ về trình diễn và quảng bá công nghệ chăn nuôi gia cầm dưới rừng. Vốn không đủ nên anh đã trả 30.000 nhân dân tệ để tìm địa điểm, xây hàng rào, chuồng gà và mua thức ăn. Trong quá trình thử nghiệm, ông tuần tra các đàn gà ở Zaoyuan hàng ngày với các vì sao và mặt trăng. Từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2019, hai lứa gà được phối giống trước và sau, lãi ròng đạt 20.000 nhân dân tệ, lợi nhuận thu được dùng để mua thiết bị ấp và tặng cho công ty giống ban đầu.

 Sau đó, cơ sở ươm tạo hợp tác xã chuyên nghiệp nông dân quê hương sinh thái Tumushuke được lên kế hoạch thành lập, đây là “điểm nhấn” của dự án trình diễn kỹ thuật và x=…úc tiến chăn nuôi gà rừng. Các nhà sản xuất mua máy ấp trứng. Vài ngày trước khi cơ sở ươm tạo đi vào hoạt động, anh phải hợp tác với nhà sản xuất để gỡ lỗi thiết bị, đ△■▼ồng thời hướng dẫn kỹ thuật ấp trứng cho các hộ nghèo, sống trong lò gần ○▷▼24 giờ.

 Sun Jingli đang giao gà đến nhà Abdullahman. Ảnh của Lang Lang

 Vào tháng ••6 năm nay, cơ sở cuối cùng cũng cho nở lứa gà con đầu tiên. Những con gà này được giao cho người của công ty giống ban đầu miễn phí, và các kỹ thuật viên chuyên ngành đã dạy họ cách nuôi gà. Dưới sự lãnh đạo của giáo sư Sun Jingli, Abdul Rahman đã nuôi hơn 100 con gà, thịt và trứng không thành vấn đề, một số có thể bán ki☆--ếm lời.

 Vợ của Abdul Rahman cũng đã mở một cửa hàng với sự giúp đỡ của Sun Jingli, thu nhập hàng tháng của gia đình khoảng ▼•▽6.000 đến ▼▼▲-7.000 NDT, cô cũng mua một chiếc giường và bàn ăn và đồ đạc khác để loại bỏ hoàn toàn chi○=ếc mũ của các hộ nghèo.

 “Rất cảm ơn sự gi-☆▼▲úp đỡ của cô giáo Sun Jingli, cuộc sống bây giờ tốt hơn trước rất nhiều.” Abdurheman cho biết sau này sẽ ti☆▼=■ếp tục mở rộng quy mô chăn nuôi, cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ ngày càng khấm khá hơn. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

soi cau lo vip mb[Hoa Hạnh Phúc Mở Biên Giới Mới] Các chuyên gia chăn nuôi ghép đôi để giúp đỡ- Nuôi gà rừng trở thành cách -làm giàu- của dân làng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo thống kê thời gian thực của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến 15:24 theo giờ Bắc Kinh thứ 2, trên toàn thế giới đã có hơn 1,2 triệu ca tử vong do viêm phổi mạch vành mới. Dữ liệu cho thấy Mỹ vẫn là quốc gia có số người chết vì chiếc vương miện mới lớn nhất thế giới, vượt 230.000 người. Theo các phương tiện truyền thông Mỹ, tháng 10 là một tháng rất nghiêm trọng đối với đại dịch mới của đất nước. Ít nhất 31 bang của Hoa Kỳ có kỷ lục trong một ngày cao nhất kể từ khi bùng phát ở nước này vào tháng 10 và 15 bang báo cáo kỷ lục tử vong trong một ngày cao nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng điều tồi tệ nhất của dịch bệnh ở Mỹ vẫn chưa đến. Ngoài ra, số trường hợp được xác nhận vương miện mới trên toàn cầu đã vượt quá 46,51 triệu, trong đó hơn 92 trường hợp được xác nhận ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m4ks'></tfoot>

   <i id='8ui80'><tr id='osa4'><dt id='m4ks'><q id='wy48'><span id='2wy4'><b id='ciu4'><form id='8w00'><ins id='LB2Ud'></ins><ul id='8qw6'></ul><sub id='umga8'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='m2s2'><pre id='2ik8'><center id='48q2'></center></pre></bdo></b><th id='FK9B'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ccca4'><tfoot id='oo0y'></tfoot><dl id='62m86'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ic04g'><style id='su4m'><dir id='w2a4w'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>