y8 bai tien lenĐăng ký tham gia Giải Marathon Vô Tích năm 2020, sự kiệmở màhuy chương và, sẽ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 18:17

 


 

 

Sáu năm đang vội vã. Từ một buổi hòa nhạc chào năm mới hoành tráng với 33.000 vận động viên chạy trong mưa hoa anh đào mùa xuân lãng mạn, cuộc thi Wuxi Marathon sáu tuổi một lần nữa chinh phục nhiều vận động viên hơn với trải nghiệm sự kiện hoàn hảo khiến cả th•▷▲ế giới kinh ngạc.

 

 

 

Trong chương trình "Phỏng vấn tiêu điểm" vào tháng 9 năm nay, "ngành thể thao" đã được bàn luận sôi nổi. Với sự nâng cấp tiêu dùng của ngành thể thao trong những năm gần đây, sự phát triển của các môn thể thao thi đấu đã được hội nhập sâu rộng với thể dục thể thao quốc gia, dẫn đến sự gia tăng và tham gia của nhiều người dân thể thao hơn, và trở thành một ngành quan trọng trong việc kích thích tiêu dùng. Trong cuộc thi Marathon Vô Tích năm ngoái, có một thống kê thu h□…út sự chú ý của mọi người “●★□☆8□△5% thí sinh đ▼○ến từ bên ngoài Vô Tích.” Điều này chắc chắn đã trở thành một tấm danh thiếp sáng giá của thành phố Vô Tích.

 

 

 

Khi năm 20•-19 dần k◇•▷ết thúc, cuộc thảo luận về Giải Marathon Vô Tích 2020 trong nội dung chạy bộ đã bắt đầu trở nên sôi nổi. Huy chương vàng sự kiện năm nay ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong “danh sách mong muốn” của mọi người chạy. Khi nào thì việc đăng ký tham gia sự kiện năm sau sẽ bắt đầu? Những thay đổi nào sẽ được thực hiện đối với việc đăng ký Xima trong năm nay?

 

 

 

Đăng ký Xima dự đoán cạnh tranh lớn HOẶC tham gia?

 

Thực tế có thể thấy từ việc phân bổ địa điểm ở Xima trong những năm gần đây, hiện tại khi nhiều sự kiện trong nước đã chuyển thành sự kiện toàn Malaysia, Wuxi Marathon một mặt đã mở rộng quy mô các sự kiện marathon, cho phép nhiều vận động viên có trình độ cao hơn được tranh tài ở sắc đẹp này. , Đường đua tốc độ cao mở màn cho mùa giải mới; mặt khác, sự kiện vẫn tuân theo bố cục của ba sự kiện, chắc chắn là cuộc thi marathon chuyên nghiệp nhất, để nhiều người cảm thấy điều này hơn Sự quyến rũ của môn thể thao này thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia.

 

 

 

Có một số liệu tại Xima năm 201•=☆☆9 đã tạo nên lịch sử của giải marathon Trung Quốc l◁◇•úc bấy giờ, trong cuộc đua có tổng cộng ▲▪•7◆=☆40 vận động viên tham gia toàn marathon đã chạy thành công trong ba giờ đ★▽●-ồng hồ, con số này đã phá kỷ lục của các sự kiện trong nước và duy trì nó trong nửa năm. Thêm thời gian, nó đã không được làm mới lại cho đến đầu tháng 11. Trong khi vận động cho các vận động viên chạy đại ch◇◁úng tham gia gia đình marathon, Xima cũng đang đóng góp vào việc cải thiện trình độ thể thao marathon của Trung Quốc với dịch vụ chất lượng cao và thái độ chuyên nghiệp.

 

Vào năm 20★▷20, Xima sẽ duy trì bối cảnh chung của năm ngoái là -▪20.000 người, •★▼10.000 nửa marathon và -△-•3.000 marathon nhỏ hay tiếp tục mở rộng quy mô của nửa marathon đầy đủ? Điều này chắc chắn đã khiến giới truyền thông và người chơi phải đoán già đoán non.

 

 

 

Thời gian đăng ký Xima thông báo-đăng ký chính thức mở vào ngày 10 tháng 1▲=◁◇2

 

Luôn có một ngày mỗi năm khi tất cả các thí sinh đã đặt đồng h•●◁▼ồ báo thức và sẵn sàng hoàn thành công việc đăng ký của mình ngay từ giây ph▷•út đầu tiên khi đăng ký Xima mở ra, và cố gắng đạt được một "điều may mắn"! Trên thực tế, sau khi bật xổ số cho hạn ngạch đầu vào và cơ chế thoát và chờ đăng ký, mọi người chạy hoàn thành đăng ký trong giờ mở cửa đăng ký sẽ có cơ hội ngang nhau để nhận được hạn ngạch cho cuộc thi. Chúng ta hãy chờ đăng ký bắt đầu vào ngày 10 tháng 1•=▷2.

 

 

 


 

 


 

 


 

 


y8 bai tien lenĐăng ký tham gia Giải Marathon Vô Tích năm 2020, sự kiện mở màn huy chương vàng, sẽ khai mạc vào ngày 10 tháng 12

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jun) Diễn đàn Thượng đỉnh Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử đầu tiên và việc thành lập Viện Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được tổ chức vào ngày 31 tại Hợp Phì, tỉnh An Huy. Hội nghị do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Chính quyền Nhân dân tỉnh An Huy và Đại học An Huy chủ trì, Viện Nghiên cứu Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được ra mắt tại hội nghị. Theo Kuang Guangli, Hiệu trưởng Đại học An Huy, Đại học An Huy, với tư cách là trường đại học xây dựng hạng nhất kép và trường đại học tổng hợp trọng điểm của tỉnh, đang dũng cảm phấn đấu đi đầu trong chiến lược quốc gia về thúc đẩy sự phát triển tổng hợp của Đồng bằng sông Dương Tử và can đảm đảm nhận trách nhiệm. Để phát huy hết lợi thế toàn diện của nhiều ngành của trường, thúc đẩy tích hợp giữa các ngành, thúc đẩy xây dựng “hạng nhất kép” của trường và tạo ra một dịch vụ cho Hội Kinh tế An Huy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qmay'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='yos4'><dt id='oyw42'><q id='4mcs6'><span id='a0qs8'><b id='aoiuo'><form id='yky0g'><ins id='J5fd'></ins><ul id='00ua'></ul><sub id='e4os'></sub></form><legend id='sk6ig'></legend><bdo id='8ck4y'><pre id='8owmm'><center id='H5Ha'></center></pre></bdo></b><th id='KlamC'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9h9'><tfoot id='2cs86'></tfoot><dl id='yIwQ'><fieldset id='6ssg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='0sw0'><dir id='wy4g'><q id='82yw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>