k0e nha caiFINA hoãn hoặcủy một số trận đấu do COVID-19

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 19:20

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng …=-3. FINA đã đưa ra một thông báo vào ngày 12 rằng sau khi Tổ chức Y tế Thế giới thông báo rằng dịch viêm phổi vương miện mới đã trở thành "đại dịch" toàn cầu, Lực lượng Đặc nhiệm FINA đã tổ chức một cuộc họp video và quyết định hoãn một số sự kiện. Bao gồm lặn và bơi đ•☆▪ồng bộ, vòng loại Olympic Tokyo, các cuộc thi thử nghiệm và các sự kiện khác hiện đang "chưa được quyết định."

 Thông báo nêu rõ là các cuộc thi vòng loại và thử nghiệm của Thế vận hội Tokyo, hiện có một số môn thi “không thể đoán trước.” FINA sẽ đàm phán với Ủy ban Olympic Quốc t◁☆◁▼ế và Ban Tổ chức Olympic Tokyo và đưa ra quy□…▷ết định vào một ngày sau đó. Điều này bao gồm Giải vô địch thế giới lặn ở Tokyo từ ngày ★=■2-△■1 đ…★○ến 26 tháng 4, Vòng loại Olympic Bơi đ☆●○☆ồng bộ từ ngày 30 tháng 4 đ○○ến ngày 3 tháng ▪••5, và các cuộc thi thử nghiệm Olympic bơi lội và bóng nước được tổ chức vào tháng 4.

 Giải đấu vòng loại bóng nước nữ Olympic Tokyo, ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Trieste, Ý, từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 3, đã bị hoãn lại đến ngày ●•…17 đ▽◇ến ngày 24 tháng 5 và ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Rotterdam, Hà Lan từ ngày 22 đ▼▷ến ngày 29 tháng 3. Giải đấu vòng loại môn bóng nước nam cho Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn lại từ ngày 31/5 đ▷▽ến ngày ◁◆7/6.

 Loạt giải bơi đồng bộ th▽●•▷ế giới đã hủy các sự kiện ở Tô Châu, Trung Quốc và Hy Lạp, đồng thời các sự kiện ở Ai Cập, Hungary và Nga đã bị hoãn lại và không có ngày nào được ấn định.

k0e nha caiFINA hoãn hoặc hủy một số trận đấu do COVID-19

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quý Dương, ngày 30 tháng 10: Doanh nhân Đài Loan giúp Quý Châu xóa đói giảm nghèo Đặt nền đất xuống đất, dân làng bên dùng dao cắt phần gốc củ gừng, cho phần gừng non còn lại vào hộp giấy. Vào cuối tháng 10, là thời điểm thích hợp để thu hoạch gừng trước đợt sương giá đầu tiên. Phóng viên đã đến làng Yuwoqiao, thị trấn Dingqi, Ningbuyi và Miao Autonomous County, Guizhou Town, và thấy dân làng đang bận rộn thu hoạch gừng nhỏ màu vàng. “Trồng gừng không vất vả nhưng phải tỉ mỉ, không nên dùng cuốc quá mạnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='40mku'></tfoot>

   <i id='rf95'><tr id='oiak0'><dt id='c8m6c'><q id='m0ms'><span id='62m86'><b id='2isu'><form id='uc2me'><ins id='eu4g2'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='e46e'></sub></form><legend id='pnOi'></legend><bdo id='8ik2w'><pre id='o6i6'><center id='iyguc'></center></pre></bdo></b><th id='4sikc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='48uo8'><tfoot id='w2m2'></tfoot><dl id='qs40k'><fieldset id='akimk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eoo8w'><style id='eo68c'><dir id='myw4'><q id='8mce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>