soicau88 mien phiLakers sẽ ký hợp đồng với Dion Waiters cho đếcuối mùa giải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 19:21

 China Sports News, ngày 6 tháng 3, theo phóng viên ShamsCharania của TheAthletic đưa tin, Dion Waiters đã đ▼◁▽•ồng ý ký với Lakers đến hết mùa giải năm nay, dự kiến ​​hai bên sẽ ký hợp đồng lương cơ bản kỳ cựu.

 Cầu thủ □-…▷28 tuổi này đã chơi cho Heat vào đầu mùa giải này, nhưng anh đã bị chuyển sang Grizzlies do một loạt rắc rối ngoài sân và sau đó bị cắt hợp đồng. Kể từ ngày 2=◁◁▼5 tháng 1, anh đã không thi đấu trở lại. Trong bốn mùa giải của anh ấy với Heat, Waiters ghi trung bình 13,9 điểm, 2,9 rebounds và 3,6 kiến ​​tạo mỗi trận, và tỷ lệ ba điểm của anh ấy là 3●▷-◁6,8%.

 Waiters gần đây đã chấp nhận thử việc của Lakers và thể hiện rất tốt trong quá trình thử việc, theo báo cáo, anh ấy cũng bày tỏ sự sẵn sàng đóng bất kỳ vai trò nào mà đội sắp xếp cho anh ấy.

 


soicau88 mien phiLakers sẽ ký hợp đồng với Dion Waiters cho đến cuối mùa giải

Tập trung vào công nghệ tiên tiến, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc tại Thượng Hải, Tân Hoa xã, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yang Youzong, He Xiyue) Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ ba (2020) đã khai mạc tại Thượng Hải vào ngày 30 và cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc đồng thời. Cộng đồng này sẽ quy tụ trụ sở của các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới, trong tương lai sẽ hình thành một khu chức năng kinh tế đặc biệt với khả năng phân bổ nguồn lực toàn cầu. Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới nằm trong Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông. Cộng đồng sẽ đối mặt với các nhu cầu chính của đất nước và tập trung vào các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới như y sinh, trí tuệ nhân tạo, mạch tích hợp, năng lượng mới, vật liệu mới và khoa học lượng tử.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eggme'></tfoot>

   <i id='m6s20'><tr id='ucuyc'><dt id='0eus'><q id='66662'><span id='o0s6c'><b id='s28s'><form id='uegg8'><ins id='826wy'></ins><ul id='e86s0'></ul><sub id='2ki6'></sub></form><legend id='cmsk'></legend><bdo id='maw4m'><pre id='ycwi0'><center id='q26g'></center></pre></bdo></b><th id='6iq6y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qwe'><tfoot id='uowo'></tfoot><dl id='6ms0'><fieldset id='kgkks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bjIR'><style id='8w00'><dir id='qqo2'><q id='66662'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>