lo dep hom nay mbQuảng Châu bổ sung thêm mộtô hình đào tạnhânàiổhợp yế khác đóvair

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 20:24

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 15 tháng 1▪●▼1 (Cai Minjie, Bai Tian) Nhằm đẩy nhanh việc đào tạo nhân viên y t=▼ế và sức khỏe cộng đồng có thể ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng lớn, và đào tạo các bác sĩ đa khoa lâm sàng có thể ở lại cơ sở để bảo vệ sức khỏe của cộng đ■•◇ồng, Đại học Y khoa Quảng Châu Bệnh viện trực thuộc thứ ba, Trường Y t-○ế Công cộng thuộc Đại học Y Quảng Châu và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Quảng Châu đã ký một thỏa thuận đào tạo nhân tài vào ngày 15 để cùng nhau ươm mầm những nhân tài y tế am hiểu cả sức khỏe lâm sàng và sức khỏe cộng đ□■ồng.

 Bác sĩ đa khoa là người gác cổng cho sức khỏe người dân, về quản lý sức khỏe cộng đồng và phòng, chống dịch bệnh, bác sĩ đa khoa là lực lượng chủ lực trong cuộc chi△▽□ến chống dịch ở cơ sở. Tuy nhiên, do quy trình đào tạo bác sĩ đa khoa hiện nay còn mang tính chất lâm sàng, nhẹ về sức khỏe cộng đồng, việc đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng y tế công cộng còn thiếu nên năng lực y tế công cộng đã trở thành điểm hạn ch=▲★ế của bác sĩ đa khoa. Khi các tình huống khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng xảy ra, việc thiếu khả năng ứng phó khẩn cấp của y t○△•▷ế công cộng trong việc giám sát và cảnh báo sớm bệnh truyền nhiễm, đánh giá nguy cơ, điều phối khẩn cấp, khả năng ứng phó khẩn cấp, phản ứng dư luận và thông tin trở thành một hạn chế quan trọng.

 Làm thế nào để thúc đẩy "tích hợp y t◇☆…•ế và phòng ngừa", nuôi dưỡng một nhóm nhân tài y tế hiểu biết cả y học lâm sàng và y tế công cộng, đóng vai trò "người do thám" và "người tố giác" trước đại dịch, và để những người gác cổng y tế có trình độ cao hơn bảo vệ Sức khỏe nhân dân là hành trang để ươm mầm tài năng trong thời kỳ phòng, chống dịch bệnh bình thường.

 “Trong công tác phòng chống dịch, chúng tôi nhận thấy các bác sĩ đa khoa ở cộng đ▽◇ồng thiếu năng lực về y tế cộng đồng, cán bộ kiểm soát dịch bệnh còn hạn ch▷◇ế về kiến ​​thức lâm sàng, những thiếu sót của bản thân đã ảnh hưởng đ▪☆▽▪ến sự phát triển của công tác phòng chống dịch”. Giám đốc Sở Chen Dexiong cho bi▼●ết, "Ch☆◇○úng tôi cần khẩn trương kết hợp tư duy sức khỏe cộng đ△-ồng vào việc đào tạo các bác sĩ đa khoa, và đưa năng lực y t○■◆ế công cộng vào năng lực cốt lõi của các bác sĩ đa khoa."

 "Các trường đại học y tế công cộng có lý thuyết tiên ti▪□=ến và giáo viên y tế công cộng chuyên nghiệp, CDC có các thành tựu kỹ thuật và hệ thống y tế công cộng trưởng thành, và các bệnh viện có cơ sở đào tạo về nguồn lực giáo viên và sinh viên và điều kiện giảng dạy. Ba bên phát huy lợi th▽△ế của mình để cùng xây dựng giảng dạy Phát triển và đổi mới hệ thống đào tạo bác sĩ đa khoa có năng lực y t□▼◁ế công cộng và bác sĩ y tế công cộng có năng lực y tế. ”Chen De, Chủ nhiệm bệnh viện số △==…3 của trường Cao đẳng Y tế Quảng Châu, giới thiệu.

 Có thông tin cho rằng mô hình đào tạo ba ngôi "kiểm soát bệnh học thuật" vẫn là mô hình đầu tiên ở đại lục. Sau khi thành lập mô hình này, ba bên sẽ thực hiện "cải cách chương trình tích hợp dự phòng y tế, tối ưu hóa hệ thống giáo trình đào tạo bác sĩ đa khoa", "chia sẻ giáo viên, cùng xây dựng đội ngũ giảng dạy y tế công cộng", "chia sẻ nguồn lực cơ sở thực hành và ươm mầm nhân tài y tế công cộng và bác sĩ đa khoa một cách có hệ thống". "Tài năng sức khỏe", "khám phá liên ngành, trau dồi nghiên cứu sinh thạc sĩ y tế công cộng và phức hợp lâm sàng" và các khía cạnh hợp tác khác, mở ra kiến ​​thức và kỹ năng về phòng ngừa và kiểm soát sức khỏe cộng đ▷◇ồng, điều trị lâm sàng và quản lý sức khỏe, và thi◇□•…ết lập "ngành, học tập, nghiên cứu và phòng ngừa". , Sử dụng mô hình đào tạo nhân tài “năm trong một”. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

lo dep hom nay mbQuảng Châu bổ sung thêm một mô hình đào tạo nhân tài tổng hợp y tế khác đóng vai trò -trinh sát- trước nạn dịch

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã liên tục đưa ra những cáo buộc vô căn cứ chống lại Trung Quốc trong chuyến thăm gần đây của ông tới nhiều nước châu Á, và nhận được sự tiếp đón lạnh nhạt từ tất cả các nước. Đáp lại, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Văn Bân tuyên bố trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng thực tế đã chứng minh rằng không có thị trường cho việc truyền bá dối trá, tạo chia rẽ là không phổ biến và kích động đối đầu không có tương lai. Một phóng viên hỏi rằng Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã nhiều lần bôi nhọ Trung Quốc trong chuyến thăm của ông tới nhiều nước châu Á, nhưng các nước liên quan đã không đáp lại những phát biểu chống Trung Quốc của ông Pompeo mà thay vào đó tuyên bố rằng họ sẽ không hy sinh độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ vì lợi ích của nước ngoài. 。Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin nói rằng Pompeo đã nhiều lần tiếp tục

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e6iq'></tfoot>

   <i id='2ugke'><tr id='ic04g'><dt id='lEG2r'><q id='wwc0'><span id='ugc2i'><b id='qmuu'><form id='ooyu0'><ins id='0mi2y'></ins><ul id='a4ww'></ul><sub id='gcuk0'></sub></form><legend id='8og02'></legend><bdo id='kou0'><pre id='fvtx'><center id='46g0'></center></pre></bdo></b><th id='bdbv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8suuy'><tfoot id='4owwi'></tfoot><dl id='pblf'><fieldset id='2awai'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r3xz'><style id='8oma'><dir id='m8gau'><q id='6ywwa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>