lô gan miền bắcTổng thống Trinidad và Tobago- Sẵsàlàm việcớiruQuốc để thúc đẩy sự phát

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 20:24

 Tân Hoa Xã, Mexico City, ngày 1☆◆2 tháng 11. Tin từ Cảng Tây Ban Nha: Tổng thống Trinidad và Tobago Wicks cho biết tại thủ đô Cảng của Tây Ban Nha vào ngày •▲☆■10 rằng phía đặc biệt cảm ơn chính phủ và nhân dân Trung Quốc vì sự ủng hộ quý báu và vị tha của họ trong những năm qua. Giúp đỡ và sẵn sàng làm việc với Trung Quốc để th△▼◆úc đẩy sự phát triển không ngừng của quan hệ đối tác giữa hai nước.

 Khi nhận thư ủy nhiệm do tân đại sứ Trung Quốc tại Trinidad và Tobago, Fang Qiu, ông Wicks cho bi=★-ết quan hệ giữa Trinidad và Trung Quốc đã duy trì phát triển tốt trong những năm gần đây và hợp tác trên nhiều lĩnh vực đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Bà đánh giá cao Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 vì đã vạch ra một k▷▽…ế hoạch tổng thể cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Trung Quốc, đồng thời tin tưởng rằng sự phát triển của Trung Quốc sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho Trinidad và Tobago cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

 Fang Qiu cho rằng trong quá trình Trung Quốc thực hiện phát triển chất lượng cao hơn và mức độ mở cửa cao hơn, tiềm năng hợp tác rất lớn giữa Trung Quốc với Trinidad và Tobago cũng như các nước khác trên th…-○-ế giới. Kể từ đầu năm nay, Trung Quốc và Tehran đã cùng nhau chiến đấu chống lại nạn dịch vương miện mới, và tình hữu nghị giữa hai quốc gia từng trải qua cơn dịch bệnh ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Trung Quốc sẵn sàng làm việc với phía đặc khu để th▼◁•úc đẩy quan hệ song phương lên một tầm cao hơn.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

lô gan miền bắcTổng thống Trinidad và Tobago- Sẵn sàng làm việc với Trung Quốc để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của quan hệ đối tác giữa hai nước

China News Service, Chengdu, 30/10 (Wang Peng) Trại thực tập sinh viên bảo tồn gấu trúc khổng lồ xuyên eo biển lần thứ 5 do Hiệp hội xúc tiến trao đổi qua eo biển Tứ Xuyên và Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô đồng tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 5 ngày và có tổng cộng 36 sinh viên từ hai bên eo biển sẽ tham gia. Các hoạt động bao gồm phổ biến khoa học về "Khám phá gấu trúc khổng lồ", trải nghiệm thực hành bảo tồn gấu trúc, nghiên cứu hành vi và huấn luyện gấu trúc khổng lồ, kinh nghiệm làm cơ sở để làm giàu cho gấu trúc khổng lồ và giải thích kiến ​​thức khoa học phổ biến về nhóm gấu trúc khổng lồ mô phỏng. Chen Qijian đến từ Đài Loan hiện đang theo học tại Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam. Anh cho biết trong 3 năm học ở Thành Đô, anh đã dần thích nghi với văn hóa “cay” và cuộc sống “chậm” của Thành Đô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06a6'></tfoot>

   <i id='i2iq'><tr id='oc4m'><dt id='6y8k'><q id='2g68'><span id='cii2'><b id='3d3f'><form id='s8eom'><ins id='gqou6'></ins><ul id='a8a4s'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='imus8'></legend><bdo id='9prn'><pre id='4om6'><center id='zxrf'></center></pre></bdo></b><th id='oo0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8822'><tfoot id='f7l5'></tfoot><dl id='u4ug'><fieldset id='FK9B'></fieldset></dl></div>
   <legend id='82ge'><style id='bldr'><dir id='kgkks'><q id='qoqu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>