nhan dinh ajaxNhảy cao nữ Thượng Hải già cú đúp vàng, thiếu niên 16 tuổi đặt mụciêu là số mộth

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 21:29

 Những năm 1•★980, công trình nhảy cao của Thượng Hải từng tỏa sáng khắp cả nước. Ngày nay, th●▲•ế hệ mới của môn nhảy cao nữ Thượng Hải được kỳ vọng sẽ định hình lại vinh quang.

 Vào tối ngày ○●1-■▷4 tháng 8, trong trận chung k○■☆●ết bảng A môn thể thao nhảy cao nữ của giải hạng hai, cầu thủ trẻ Liu Yiwen của Thượng Hải đã giành huy chương vàng với cự ly 1,7○●□5 mét. Sau khi một cầu thủ trẻ khác Lu Jiawen giành chiến thắng ở nhóm thứ hai, Thượng Hải đã thống trị môn nhảy cao của các cô gái của Đại hội thể thao trẻ. Dự án A và B đôi vàng.

 Đối với tương lai của hai đệ tử, Liu Lu, huấn luyện viên nhảy cao nữ của Trường Thể thao Thượng Hải, đặt nhiều kỳ vọng.Cả hai đều sẽ có những mục tiêu cao hơn. Đối với Lu Jiawen, n•▲●ếu cô ấy được cho thêm bốn năm nữa, tôi tin rằng cô ấy sẽ trở thành ‘chị cả của môn nhảy cao nữ Trung Quốc.

 Tình trạng thể chất chung? Cô ấy chọn cách tích lũy

 Đối với tấm huy chương vàng trong trận chung k=△ết nhóm thứ hai của trường thể thao, huấn luyện viên Liu Lu đã quyết định, nhưng nhà vô địch Liu Yiwen nhiều lần khiêm tốn nói rằng cô ấy "thể trạng rất bình thường."

 Khi học lớp 3 tiểu học, cô đã tiếp xúc với môn nhảy cao, lên 10 tuổi, Liu Yiwen được Liu Lu phát hiện và thi vào trường thể thao Thượng Hải. Xiao Yiwen, người lần đầu tiên đ◇=◆ến trường thể thao, chỉ cao □□…●1,4◁■=▼2 mét. Liu Lu thẳng thắn nói rằng “Tôi không thể làm bất cứ điều gì ngoại trừ chạy”, nhưng cô ấy nhìn thấy bóng của cô ấy từ cô bé, “Nhìn cô ấy chạy như một con hổ. , Là một cầu thủ rất tiềm năng. "

 Vì xuất phát điểm thấp nên Liu Lu thường cho Yiwen làm “bếp nhỏ” - sau buổi tập, cô ấy thường làm thêm giờ để đưa cô ấy đi luyện tập, thậm chí cuối tuần còn không nghỉ ngơi. Anh ấy đã tập nhảy cao gần 8 năm r☆-…ồi. “Mỗi năm hầu như không được nghỉ ngơi, có thể là nhiều nhất. Hãy bỏ qua kỳ nghỉ năm ngày. "

 Cuối cùng, cô gái có “thể trạng trung bình” đã tích lũy được nhiều và 4 năm liền giành chức vô địch quốc gia, đồng thời xuất sắc giành HCV nội dung đ☆▷▲ồng đội đầu tiên của Đại hội Thể thao trẻ.

 "Quá trình luyện tập thường ngày của cô ấy thực sự rất vất vả. Tôi luôn nói với cô ấy rằng những người làm việc chăm chỉ nhất định sẽ đạt được thành tích. Tôi rất vui khi đạt được kết quả ngày hôm nay".

 Nhưng đối với khả năng chi○…ến thắng của mình, Liu Yiwen rất khiêm tốn, "Tôi nghĩ thể chất của tôi rất bình thường, tôi đã được rèn luyện, tôi cũng rất biết ơn giám đốc Lưu đã ở bên tôi như một người mẹ để tôi có được thành quả như ngày hôm nay.

 Thậm chí, trong phần nhận xét của Liu Yiwen, cô không đề cập đến thành tích của mình nhiều hơn, thay vào đó cô liên tục khen ngợi đồng đội Lu Jiawen, “Cô ấy thực sự rất tài năng, và trong dự án này, Thượng Hải còn nhiều điều tốt hơn. Vận động viên, tất cả những gì tôi phải làm là ti◁▪☆ếp tục cổ vũ. "

 "Chị đại" tương lai

 Lu Jiawen, người được Liu Yiwen khen ngợi là rất tài năng, gần đây đã giành được huy chương vàng trong trận chung kết nhóm nhảy cao nữ. Vận động viên ■□▷1,90m giành chức vô địch không chỉ giúp cải thiện thành tích nhảy cao trẻ tốt nhất thế giới mùa này thêm 1cm mà còn đạt được thành tích này. Tiêu chuẩn của một vận động viên quốc t◁▲ế, và cô ấy chỉ mới 1◁●□6 tuổi.

 Ngay cả Wang Yu, “người anh đầu tiên” trong môn nhảy cao của Trung Quốc, cũng khen ngợi Lu Jiawen.Cô là hiện tại và tương lai của môn nhảy cao nữ Trung Quốc.

 “Thực ra cô ấy chỉ là một cô bé bình thường, nền tảng thể chất, tâm lý và trí lực đều không thể so với người lớn.” Sau khi nghe bao nhiêu lời khen ngợi, Lưu Lục vẫn hy vọng đồ đệ có thể bình tĩnh lại.

 Đối xử với một thiên tài trẻ tuổi như vậy, Liu Lu càng truyền thêm sự kiên nhẫn cho cô, không chỉ với tư cách là một huấn luyện viên trong việc huấn luyện cô mà còn chăm sóc cuộc sống hàng ngày và đồng hành cùng cô lớn lên.

 Liu Lu cũng không muốn nhổ cây con để khuy□◁ến khích sự phát triển của cô ấy, dù sao thì cô ấy vẫn còn nhỏ.Sự trưởng thành và phát triển còn tương đối muộn, việc huấn luyện sau này nên chú ý nhiều hơn đến việc chữa trị chấn thương và nâng cao tinh thần, vì vậy n•▲ếu th☆■▽ế giới bên ngoài kỳ vọng quá cao vào cô ấy, sẽ bất lợi cho sự trưởng thành của cô ấy.

 Về việc đào tạo ra một cây con tốt như vậy, Liu Lu cũng tiết lộ: “Việc đào tạo cho cô ấy sẽ được xem xét từ khía cạnh lâu dài. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi mong muốn đạt được thành công. Ch☆▲úng tôi nên tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua cuộc thi. Tôi hy vọng cô ấy có thể tham gia Giải vô địch th○▽▼ế giới tiếp theo. Thế vận hội, Thế vận hội. "

 Tuy nhiên, Liu Lu không giấu được sự kỳ vọng dành cho đệ tử của mình “Nếu được cho thêm 4 năm nữa, tôi tin rằng cô ấy sẽ trở thành chị cả của môn nhảy cao nữ, và thậm chí □◆▷◁10 năm sau, cô ấy có thể vươn lên thành số một châu Á”.

 Nhảy cao nữ mong được bảo vệ nhiều hơn

 Với việc Liu Yiwen và Lu Jiawen lần lượt giành HCV bảng A và bảng B của Đại hội thể thao trẻ lần này, vinh quang của môn nhảy cao Thượng Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục dành cho họ.

 Vào những năm 1980, các cầu thủ nổi tiếng như Zhu Jianhua đã xuất hiện trong sự kiện nhảy cao ở Thượng Hải. Đối mặt với suất nhảy ◆◁★◇2m○★33 tham dự Olympic Tokyo, nơi được coi là nghiêm ngặt nhất trong lịch sử, Zhu Jianhua đã liên tục nhảy 2m3▼=7 và ○◇▽2,38m vào năm 1983, phá kỷ lục thế giới.

 Sau một thời gian tích lũy, giờ đây môn nhảy cao nữ Thượng Hải đã một lần nữa nổi lên trong nước, và có sự k□••ế thừa ở thế hệ vận động viên trẻ.

 Trên con đường phía trước, Liu Lu cũng hy vọng sẽ có thêm sự đảm bảo nếu muốn định hình lại môn nhảy cao của Thượng Hải.

 "Tôi hy vọng sẽ gi◁••úp đỡ chúng tôi một phần nào đó. Đối với những vận động viên xuất sắc, tôi hy vọng rằng có thể có một mức độ thư giãn nhất định trong việc điều trị và các chính sách đặc biệt có thể khuyến khích trẻ em và làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực này." (The Paper)

nhan dinh ajaxNhảy cao nữ Thượng Hải giành cú đúp vàng, thiếu niên 16 tuổi đặt mục tiêu là số một châu Á

Nổ! Người đàn ông Mỹ phục kích hai cảnh sát trên một chiếc xe ba bánh: một người bị bắn vào mặt Mạng hải ngoại, ngày 31 tháng 10. Theo Fox News, cảnh sát Mỹ cho biết hai cảnh sát đã bị tấn công ở khu phố Pháp New Orleans vào ngày 30 theo giờ địa phương. Trong một cuộc phục kích của một tay súng, một cảnh sát đã bị bắn vào mặt. Cảnh sát trưởng New Orleans Sean Ferguson cho biết khoảng 4:30 chiều, khi hai cảnh sát đang tuần tra, một hành khách đi xe ba bánh đã bắn vào họ. Một cảnh sát bị bắn vào má trái và viên đạn găm vào hộp sọ. Viên cảnh sát bị thương nặng nhưng trong tình trạng ổn định. Ferguson nói: “Anh ấy bước vào bệnh viện với khuôn mặt của mình. Cánh tay của một cảnh sát khác bị bầm tím. Fu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qcw4'></tfoot>

   <i id='M5eq'><tr id='0es44'><dt id='o2kiu'><q id='ey4a'><span id='8qes0'><b id='qsu0'><form id='aqi8'><ins id='g2q4k'></ins><ul id='6a66'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='uc0cm'></legend><bdo id='s28s'><pre id='4mskc'><center id='2u6u8'></center></pre></bdo></b><th id='622k8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ssg4'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='npP6M'><fieldset id='r3xz'></fieldset></dl></div>
   <legend id='amia0'><style id='akimk'><dir id='IM4oh'><q id='cis4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>