kèo bóng trực tiếpJames- Huấn luyện viêAAU không quanâm đếcơhể củarẻ và chơi 5ậmỗi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 21:32

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 12 tháng ●-▽11, LeBron James đã được phỏng vấn và chỉ trích huấn luyện viên AAU (American Youth Amateur Basketball League).

 Quản lý tải gần đây đã trở thành một chủ đề nóng ở NBA. Cựu cầu thủ NBA và cựu huấn luyện viên của Suns, Earl Watson đã tweet rằng quản lý tải không phải là yếu tố quan trọng trong lịch trình NBA, nhưng AAU đã chèn ép quá mức các cầu thủ trẻ và làm tổn hại đ=▷△●ến sự nghiệp bóng rổ trong tương lai của họ.

 Khi được hỏi về chủ đề này, James trả lời: "Những đứa trẻ sẽ vào NBA đã bị sẹo. Tôi nghĩ cha mẹ và huấn luyện viên nên bi▽◆ết. Chà, huấn luyện viên AAU không quan tâm. Huấn luyện viên AAU không quan tâm đến bọn trẻ, họ không quan tâm đến sức khỏe của bọn trẻ. Chuyện gì đã xảy ra."

 James nói rằng việc AAU si◇▪▪▲ết chặt sức khỏe của bọn trẻ sẽ hủy hoại ch■-…▽úng, và anh đang theo dõi sức khỏe của con trai mình.

 "Tôi nghĩ AAU nên làm gì đó", James nói - "Một số giải đấu, Brownies và Bryce của tôi sẽ chơi 5 trận mỗi ngày, và chúng hoàn toàn không có người giám sát. Tôi không bi■▪ết ai đã viết bài nói chuyện với bọn trẻ. Cơ thể nó suy sụp vì chơi AAU. Những trò chơi này có thể mang lại lợi ích gì. Tôi rất cẩn thận với các con trai và tôi có toàn quyền kiểm soát. Nếu con trai tôi nói rằng cháu mệt hoặc đau nhức khắp người, cháu sẽ không chơi. ”

 “很多比赛对孩子没好处。有一天,他们必须从早上9点到凌晨1▷▼●2点,先后打四分之一决赛,kèo bóng trực tiếp半决赛和决赛,三场比赛。我说‘不行,cau mien phiZhu Ting- Thêm hoa, chơi không mệt。我的孩子会累死的。’”

 


kèo bóng trực tiếpJames- Huấn luyện viên AAU không quan tâm đến cơ thể của trẻ và chơi 5 trận mỗi ngày

Tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 31 tháng 10 (Fu Xiaohong và Wu Chunwa) Theo Đài quan sát khí tượng Hải Nam vào ngày 31, cơn bão số 19 "Swan" (cấp siêu bão) trong năm nay sẽ đi vào vùng biển phía đông của Biển Đông vào ngày 2 tháng 11. Nó đi qua vùng biển phía nam của quần đảo Hoàng Sa và hướng ra bờ biển miền Trung Việt Nam. Chịu ảnh hưởng của đợt "thiên nga" và không khí lạnh, ban ngày từ ngày 2 - 5/11, tỉnh Hải Nam sẽ có mưa, gió mạnh từ đông sang tây, ban ngày từ ngày 4 - 5/11, đất liền đảo Hải Nam sẽ có mưa rào. Trời giông bão. Theo quan sát, cơn bão số 19 trong năm nay có tên "Swan" (cấp siêu bão) có tâm ở 15,0 độ Vĩ Bắc và 128 độ Kinh Đông vào lúc 11 giờ ngày 31.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyi8'></tfoot>

   <i id='2cs86'><tr id='800yw'><dt id='pfb1'><q id='egq84'><span id='4c8a6'><b id='jn5z'><form id='4acg'><ins id='2800q'></ins><ul id='2w8ag'></ul><sub id='a848y'></sub></form><legend id='o2kiu'></legend><bdo id='gc6o8'><pre id='248ue'><center id='ekwc'></center></pre></bdo></b><th id='4ik8c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8m6c'><tfoot id='6cye'></tfoot><dl id='qkg8'><fieldset id='9bxn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7hl1'><style id='cgesq'><dir id='mgu2u'><q id='c8m6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>