soi câu 666Nó có thích hợp để đạp xe vào mùaông không- Nhữ lưu ý khixe vào mùa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 22:35

 
 

 Mùa đông bắt đầu qua đi, đánh dấu mùa đông chính thức đ☆•ến. Không đi xe đạp? Dĩ nhiên là không! Đối với người đi xe, khi nghĩ đến việc cất xe vài tháng, họ cảm thấy hụt hẫng và đau đớn. Nhưng đối với những người hiếm khi đi xe trong mùa đông, họ rùng mình khi nghĩ đến cảm giác lạnh cóng và bất lực khi đi xe trong giá lạnh ...

 Ti▷▼ếp theo, tôi sẽ phổ biến một số mẹo cho bạn, để bạn có thể đi xe mà không phải lo lắng trong mùa đông, ngay cả trong băng và tuy○◇ết.

 Lý do và lợi ích của việc đi xe trong mùa đông

 Trước khi chúng ta thảo luận về cách đi xe an toàn vào mùa đông, cần phải nhắc nhở bản thân về những lợi ích của việc đi xe trong mùa đông. Nếu bạn là một nhà bảo vệ môi trường, chắc chắn việc đạp xe mùa đông là loại xe ít carbon và thân thiện với môi trường. Mặt khác, nó cũng cho phép bạn duy trì hoạt động thể chất trong mùa đông lạnh giá, đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị cho bạn tiếp tục cưỡi ngựa vào mùa xuân. Ở góc độ đi lại, đi xe đạp đỡ phiền phức và không sợ tắc đường, kể cả trong mùa đông.

 Cách chọn xe đạp phù hợp cho việc đi xe đạp mùa đông

 Đối với những tay đua sống ở phía Bắc, đặc biệt nếu thành phố bạn sinh sống thường xuyên có tuy◁○★ết, kẻ thù số một của việc cưỡi ngựa không nhất thiết là thời tiết, mà chính là muối rắc trên đường ... Do đó, nếu bạn muốn tự mình Nếu bạn nhất quyết muốn đạp xe vào mùa đông trong thành phố, thì bạn có thể muốn có một chiếc xe đạp "không thể phá hủy". Muối sẽ ăn mòn xe đạp, đây là một thực t□●ế khó tránh khỏi. Gợi ý của chúng tôi là bạn nên mua một chi•□ếc xe đạp vừa thoải mái, vừa ti○◇■□ết kiệm, quan trọng nhất là không nên quá đắt, vì có thể sẽ được hoàn tiền trước, và bạn sẽ không bị thiệt hại vì nó.

 Một số lưu ý hữu ích khác:

 Bánh xe nhôm - thành thật mà nói, ngày nay không nên sử dụng bánh xe nhôm, nhưng trong trường hợp này, ít nhất chúng sẽ không bị gỉ và làm cho xe đạp của bạn lâu hơn.

 Bàn đạp phẳng khi đi xe đạp vào mùa đông, bạn cần có khả năng chống chân xuống đất nhanh chóng, bàn đạp khóa chắc chắn không phải là một lựa chọn tốt.

 Chắn bùn-phải được cài đặt! Thời tiết không thể đoán trước, vì vậy trừ khi bạn muốn đi xe trong mùa đông khi mông ướt và lạnh, hãy đeo tấm chắn bùn.

 Hạ gh○◁▪△ế xuống - điều này cũng giống như sử dụng bàn đạp phẳng, bạn không muốn bị ngã và bay ra ngoài, phải không? Đặt chân lên mặt đất nhanh chóng trong những điều kiện không thể đoán trước là rất quan trọng. Việc hạ thấp độ cao của ghế sẽ gi▪…úp trọng tâm của bạn ổn định hơn, đảm bảo rằng chân bạn có thể bước chắc chắn xuống đất trong tích tắc.

 Mang theo đèn xe đạp

 Khi mùa đông kết thúc, bạn sẽ thấy rằng trời trở nên cực kỳ tối và ánh sáng ban ngày ngày càng ngắn lại. Nếu bạn có kế hoạch đi chơi xa, đèn xe đạp là vô cùng cần thi□=ết. (Đề xuất đọc: Làm thế nào để chọn đèn xe đạp ban đêm?)

 Khi đi trên đường, điều tối quan trọng là phải có đèn chi▷▲◇-ếu sáng để người khác có thể nhìn thấy bạn và tự bảo vệ mình. Đặc biệt vào mùa đông, do nhiệt độ giảm đột ngột nên nhìn chung không có người qua lại, đồng nghĩa với việc nhận thức của người điều khiển ô tô nhìn chung cũng bị giảm sút. Điều cần lưu ý là do nhiệt độ xuống thấp, điện năng tiêu thụ của đèn xe đạp sẽ tăng lên, vì vậy cần phải sạc đúng lúc.

 Mặc ấm nhưng đừng mặc quá nhiều

 

 Một số tay đua dễ sợ hãi trước bản tin dự báo thời tiết, khi nghe tin nhiệt độ xuống thấp, họ cảm thấy cần phải hóa trang như đang đi đến Bắc Cực. Như mọi người đã biết, ban đầu thì ấm nhưng trong quá trình đi xe sẽ gây tử vong, sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Cưỡi trong mùa đông, những ph◁○…út đầu tiên có thể rất lạnh, nhưng khi thời gian cưỡi kéo dài, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng ấm lên.

 Bạn có thể mặc quần áo ấm hơn khi đi xe đạp vào mùa đông, nhưng không nên mặc quá nhiều vì bạn không muốn bị ướt đẫm mồ hôi khi đi xe. Bạn có thể mặc thêm một vài chi△★▼★ếc, sau đó mặc vào và cởi ra tùy theo biến động nhiệt độ.

 Giữ ấm bàn tay và bàn chân của bạn

 Điều quan trọng nhất đối với người đi xe là phải giữ ấm tay chân (bài đọc khuyến nghị: Cách giữ ấm tay chân khi đi xe mùa đông).

 Đảm bảo rằng giày, găng tay hoặc găng tay của bạn thoải mái, không thấm nước và chống gió. N•○ếu bạn có găng tay hoặc bao tay phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như găng tay thu đông Sendike Cara, bạn cũng có thể sử dụng chúng khi đi xe vào mùa đông. Tiền đề là đảm bảo bạn có thể phanh và sang số một cách an toàn và linh hoạt.

 Hiểu mặt đường

 Nếu bạn chưa bao giờ đạp xe trong băng tuyết trước đây, sẽ rất phiền phức lúc đầu. Để an toàn, bạn chỉ cần bi●=ết một số ki★▲ến ​​thức về băng và tuy□•ết. Nếu không có băng trên đường, chỉ có tuyết bông, không có vấn đề gì cả, và thậm chí sẽ rất vui! Nếu có thể, nên tránh càng nhiều đường băng giá càng tốt, nếu không thể tránh khỏi, không nên phanh khi đi qua đường băng giá. Tăng số của xe và tiếp tục đạp. Hãy nhớ rằng, bạn có thể dùng chân để giảm tốc độ nhưng bạn có thể ra khỏi xe và đẩy. Nếu có một đoạn đường khiến bạn cảm thấy rất lo lắng, hãy thử đạp xe trước để không bỏ lỡ toàn bộ hoạt động đạp xe chỉ vì một đoạn đường.

 Về lốp xe

 N…□▪ếu thành phố của bạn bị bao quanh bởi băng tuy☆▷★▼ết vào mùa đông, bạn cũng nên chuẩn bị lốp xe tuyết cho mình. Điều đáng chú ý là chi phí của lốp tuyết cao hơn, và bánh trước thường được ưa chuộng hơn. Một gợi ý tốt khác cho lốp xe là giảm áp suất lốp của bạn xuống mức psi khuy▷○☆ến nghị thấp nhất. Lốp mềm hơn một ch▷●•út sẽ giúp bám đường tốt hơn và ít bị trượt hơn.

 Bảo dưỡng xe đạp mùa đông

 Cuối cùng, xe đạp của bạn cần được chăm sóc sức khỏe lớn trong mùa đông để duy trì hoạt động tốt nhất (nên đọc: bảo dưỡng xe đạp mùa đông, bạn sẽ hiểu sau khi đọc nó!). Bạn có thể để xe đạp của bạn ở ngoài trời suốt mùa đông và một số người thậm chí còn cho rằng tốt hơn: Điều này có thể ngăn xe đạp của bạn lần lượt bị ăn mòn bởi băng, tuy•■-▪ết và nhiệt, do đó tránh kích hoạt sản xuất muối.

 Dù sao, dù bạn để xe ngoài trời hay trong nhà, bạn phải giũ sạch tuyết thừa khi về đến nhà, và rà phanh trước khi ra ngoài (có thể đông cứng khi bạn để ngoài trời). Cũng cần lưu ý, thỉnh thoảng nên vệ sinh / bôi trơn xích bằng dầu nhớt để tránh rỉ sét. Những hoạt động này về cơ bản sẽ giữ cho xe đạp của bạn khỏe mạnh và chuyển tiếp thuận lợi khi mùa xuân đ□◆◇ến.

 Với những lưu ý khi đi xe mùa đông này, bạn có thể đi chơi và đi xe vui vẻ trong mùa đông này!

 Nguồn: Yetu.com

soi câu 666Nó có thích hợp để đạp xe vào mùa đông không- Những lưu ý khi đi xe vào mùa đông

China News Service Client, ngày 31 tháng 10. Theo Weibo chính thức của Đội tuyển bóng đá Trung Quốc, lễ chia tay của cựu thành viên kiêm huấn luyện viên trưởng Gao Fengwen của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã được tổ chức vào sáng ngày 31 tại Nghĩa trang Cách mạng Huilonggang ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Bản đồ dữ liệu: Gao Fengwen. Nguồn ảnh: Osports All Sports Photo Agency Gao Hongbo, Phó chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Song Kai, Giám đốc Sở Thể thao Liêu Ninh, ... đã đến dự lễ tiễn đưa đồng chí Gao Fengwen và gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình. Cui Dalin, cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, Du Zhaocai, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước kiêm Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, và Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, đã trao vòng hoa. Gao Feng Wensheng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ygi42'></tfoot>

   <i id='2qqg6'><tr id='egau'><dt id='br9x'><q id='yyywk'><span id='ey0iu'><b id='0k0w4'><form id='qskce'><ins id='oa0y'></ins><ul id='5tjx'></ul><sub id='28w6e'></sub></form><legend id='eew28'></legend><bdo id='02gi'><pre id='2cog'><center id='qm6s'></center></pre></bdo></b><th id='hmTa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zQlrp'><tfoot id='kVAO'></tfoot><dl id='6a6ak'><fieldset id='djn3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mu4a'><style id='w2qi'><dir id='wgs0'><q id='2cs86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>