lô rơiRockets đã đưa raề nghị mới nhất cho Timberwolves, bao gồm 4 lượt chọnầu tiên

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:48

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2▼▽▲6 tháng •=•■10, theo phóng viên Woj của ESPN, Rockets đã tái đề nghị với Timberwolves, với hy vọng có được Jimmy Butler, và lời đề nghị mới nhất này bao gồm 4 lượt chọn trong tương lai. 。

 Theo các nguồn tin, Timberwolves đã không từ bỏ nỗ lực để buôn bán Butler, và Rockets có một ý tưởng rất rõ ràng, đó là hy sinh một số tính linh hoạt trong tương lai và đặt một "gã khổng lồ thứ ba" bên cạnh Harden và Paul. Chức vô địch phát động toàn diện.

 Bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên đã là giới hạn cao nhất do NBA đặt ra, bởi vì theo các quy định liên quan, các đội không được mất lượt chọn ở vòng đầu tiên trong hai năm liên tiếp trong một giao dịch, cũng như không thể đổi lượt chọn sau bảy năm. Mặc dù Butler sẽ có thể nhảy ra khỏi hợp đ★•-ồng và tham gia thị trường tự do vào mùa hè tới, bởi vì Rockets sẽ không có không gian lương để ký hợp đ▽●=ồng với anh ấy, họ chỉ có thể chấp nhận rủi ro thông qua giao dịch.

 Nguồn tin cũng tiết lộ rằng ngoài các lựa chọn dự thảo, những người chơi nào sẽ tham gia vào thương vụ vẫn chưa được xác định.

 Cho đến nay ở mùa giải này, Butler ghi trung bình 2□●•■4,8 điểm, ◇▷-5,3 rebounds, ●★■3,5 kiến ​​tạo và 3,8 lần đánh cắp mỗi trận.

 
lô rơi

lô rơiRockets đã đưa ra đề nghị mới nhất cho Timberwolves, bao gồm 4 lượt chọn đầu tiênkeonhacai livesportBulls và huấn luyện viêBoylegia hạsớmợp đồng nh

Reference News Network ngày 31/10 đưa tin, truyền thông nước ngoài nói rằng Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã truyền đi thông điệp về sự lạc quan và niềm tin dân tộc. Mặc dù không tiết lộ quá nhiều chi tiết nhưng cho thấy vào thời điểm các nước phương Tây chưa thoát khỏi nạn dịch và thế giới đang phải đối mặt với những hậu quả kinh tế nghiêm trọng, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã xác định rằng Trung Quốc đang đi đúng hướng. Thông cáo truyền tải thông tin lạc quan và tự tin Theo báo cáo trên trang web của tờ báo Tây Ban Nha Nacional vào ngày 30 tháng 10, sự đổi mới và tự lực về công nghệ sẽ hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Trung Quốc. Không chỉ trong kế hoạch 5 năm tới, trong cuộc chiến chống lại tình hình hỗn loạn do đại dịch sưng phổi mới gây ra, trong cuộc đối đầu với Hoa Kỳ, mà còn cho đến năm 2035, đổi mới và tự cường công nghệ sẽ là sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6e4ig'></tfoot>

   <i id='6y64s'><tr id='kqau'><dt id='q2ci'><q id='2q66e'><span id='424a0'><b id='02gi'><form id='sqwcw'><ins id='8og02'></ins><ul id='ywow0'></ul><sub id='g4oqi'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='ldhd'><pre id='aiqw4'><center id='6ggm'></center></pre></bdo></b><th id='oiem4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ima'><tfoot id='i86mm'></tfoot><dl id='quyo'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6g6u0'><style id='smu0'><dir id='g0gys'><q id='2asm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>