truc tiep b daBưu chính Trung Quốc phát hành tem kỷ niệm 100 ngày đếượcho Tròơi quân sự Vũ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:49

 China News Service, Wuhan, ngày 10 tháng 7 (Zhang Qin và He Chenyun) Đại hội thể thao quân sự th▼■★ế giới lần thứ 7 đã bước vào thời điểm 100 ngày đếm ngược vào ngày 10. Bưu điện Trung Quốc đã phát hành bộ tem kỷ niệm "Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ 7" vào cùng ngày lễ phát hành đầu tiên được tổ chức tại Vũ Hán.

 Một bộ tem gồm 4 con tem kỷ niệm “Đại hội thể thao quân sự th=…ế giới lần thứ bảy” được phát hành vào ngày hôm đó, mệnh giá cả bộ tem là 4 nhân dân tệ. Hình đầu tiên của tem là điền kinh, đây là sự kiện truyền thống của điền kinh, nền của hình là Trung tâm thể thao Vũ Hán, nơi tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể thao quân sự. Hình thứ hai đ◆•ến thứ tư của tem đều là vật phẩm đặc trưng của Trò chơi quân sự.

 Trong đó, hình thứ hai là Ngũ môn phối hợp quân sự · Đua vượt chướng ngại vật, hình nền là sân thi đấu năm môn phối hợp quân sự; hình thứ ba là Ngũ môn phối hợp của Hải quân · Công nghệ dẫn đường, hình nền là sân thi đấu năm môn phối hợp của hải quân; hình thứ tư là Nhảy dù · Hình bốn người, hình Bối cảnh là cầu sông Dương Tử Vũ Hán và tháp Hạc vàng. Mẫu trên bên phải của bốn mẫu tem là biểu tượng của trò chơi quân sự - tình yêu hòa bình và hữu nghị.

 Mẫu thiết kế tem lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu của 4 sự kiện thể thao, phong cách đồng nhất và đầy biến hóa, khắc họa chính xác đặc điểm của 4 sự kiện thông qua mô tả chi ti▽•▼ết hoạt động của các vận động viên. Việc in tem sử dụng loại mực đặc biệt để tạo ra một bầu không khí ngụy trang, làm tăng thêm đặc điểm và nhịp điệu của trò chơi quân sự. Bộ tem này do Qiuyan thiết kế và được in bởi Xưởng tem Bắc Kinh.

 Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ 7, Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán, sẽ được tổ chức tại Vũ Hán từ ngày ●▼▷18 đ•□ến ngày 27 tháng ○★10, là đại hội thể thao toàn diện quy mô lớn nhất dành cho quân nhân trên thế giới do Hội đ○■ồng thể thao quân sự quốc tế tổ chức, được gọi là "Th◆•★▲ế vận hội Olympic quân sự". "Nó đã được tổ chức 4 năm một lần kể từ năm 1-◇99◆▪-▼5.

 Tính đến nay đã có 105 quốc gia đăng ký tham gia cuộc thi, việc xây dựng các địa điểm thi đấu liên quan đã hoàn tất, công tác chuẩn bị tổ chức cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước r□★◇út. (Hoàn thành)

 


truc tiep b daBưu chính Trung Quốc phát hành tem kỷ niệm 100 ngày đếm ngược cho Trò chơi quân sự Vũ Hán

Tóm tắt: Chứng khoán Hoa Kỳ đạt mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ giữa tháng Ba, Tân Hoa Xã, New York, ngày 31 tháng 10. Tóm tắt: Chứng khoán Hoa Kỳ đạt mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ giữa tháng Ba, phóng viên Liu Yanan của Tân Hoa xã, vì vòng biện pháp kích thích tài khóa mới dự kiến ​​sẽ không được đưa ra trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Ngoài ra, sự bùng phát trở lại của dịch bệnh châu Âu đã khiến việc kiểm soát nhiều dịch bệnh quốc phòng được thắt chặt hơn. Dữ liệu cho thấy chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones, chỉ số chứng khoán Standard & Poor's 500 và chỉ số tổng hợp Nasdaq lần lượt giảm 6,47%, 5,64% và 5,51% trong tuần này. Tuy nhiên, so với mức giá đóng cửa ngày 20/3 năm nay, ba chỉ số chứng khoán chính vẫn duy trì mức tăng lớn. Với Mỹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='222k'></tfoot>

   <i id='oies2'><tr id='8w00'><dt id='c8m6c'><q id='tll1'><span id='2ca2'><b id='skyec'><form id='622k8'><ins id='z1xt'></ins><ul id='04ca2'></ul><sub id='8iyeg'></sub></form><legend id='jn5z'></legend><bdo id='mgu2u'><pre id='im4e'><center id='sia0c'></center></pre></bdo></b><th id='8q42i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4qk'><tfoot id='Km0gO'></tfoot><dl id='c68o8'><fieldset id='8o28k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='2u6u8'><dir id='ccwm'><q id='smu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>