xsmn dự đoánNuggets dự kiến ​​sẽ không gia hạhợp đồng với Malik Beasley và Hernaomez Jr.

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:50

 Tờ China Sports, ngày 2☆▲◁▼2 tháng ★=◆10, theo phóng viên ShamsCharania của TheAthletic đã báo cáo rằng Nuggets dự kiến ​​sẽ không hoàn thành việc gia hạn hợp đ…◆=ồng sớm với hai cầu thủ được chọn ở vòng 1 năm 2016 là Malik Beasley và Juan Hernangomez. Có thông tin cho rằng Nuggets đang tích cực x◁…◁▼úc ti▷••◇ến đàm phán gia hạn hợp đồng, nhưng hai cầu thủ trẻ này đang có xu hướng gia nhập thị trường tự do vào mùa hè năm sau.

 Tuy nhiên, theo các quy định liên quan, cả hai người chơi sẽ bị hạn ch△◁▲•ế miễn phí vào mùa hè tới, có nghĩa là Nuggets vẫn có thể khớp với tất cả các đề nghị của các đội khác dành cho họ.

 Beasley là tân binh số ◁▼1◇★▪▼9 năm ◁△☆◁20•▼▲•16. Mùa trước, anh ghi trung bình ▽▪◇1●◇1,3 điểm, 2,5 rebounds và 1,2 ki☆…ến ​​tạo, tỷ lệ ăn ba lần là 40,2%. Hernangomez là tân binh số 15 trong năm ■◇-▽2016. Mùa trước, anh ghi trung bình □…◇5,8 điểm, 3,8 rebounds và thực hiện 3•▪…□6,5 phần trăm số lần 3 điểm.

 


xsmn dự đoánNuggets dự kiến ​​sẽ không gia hạn hợp đồng với Malik Beasley và Hernangomez Jr.

Đường cao tốc Huaguan chính thức thông xe, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Qi Zhongxi) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Xây dựng Đường sắt Trung Quốc rằng một tuyến đường cao tốc khác ở khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao do Tập đoàn Cục 18 Đường sắt Trung Quốc-Huadu Zhi xây dựng Đường cao tốc Đông Quan chính thức được thông xe vào ngày 1. Đường cao tốc Huaguan là đường cao tốc đô thị xanh đầu tiên ở Nam Trung Quốc. Tổng chiều dài tuyến khoảng 65,18 km, vận tốc thiết kế 100 km / h. Sau khi đường cao tốc Huaguan được thông xe, nó sẽ giảm bớt áp lực giao thông của đường cao tốc Sân bay Bạch Vân Quảng Châu và đường cao tốc Vành đai 2 phía Bắc một cách hiệu quả, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu hành khách của sân bay. Đồng thời, tuyến cao tốc sẽ kết nối các nút quan trọng như sân bay Bạch Vân, khu kinh tế sân bay Quảng Châu và thành phố Đông Quan. [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gggs'></tfoot>

   <i id='8owmm'><tr id='sgma'><dt id='iui0i'><q id='u0u48'><span id='o006i'><b id='u2owu'><form id='62ooc'><ins id='62m86'></ins><ul id='iccso'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='6iyo'></legend><bdo id='8o28k'><pre id='gqou6'><center id='uo46y'></center></pre></bdo></b><th id='6o0o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qoqu'><tfoot id='Ao26'></tfoot><dl id='agui'><fieldset id='33xx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='smu0'><style id='ejgrS'><dir id='llx3'><q id='8kcqm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>