soi cau xskgBach- Việc phát hành linh vật sẽ là mộcộmốc quan trọng trong Thế vận hội mùa đôBắ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 02:51

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 9 (Phóng viên Ji Ye Niu Mengtong) Các linh vật của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh ◁-20◇▷▼22 và Paralympic sẽ sớm được công bố. Chủ tịch IOC Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên Tân Hoa xã vào ngày ▪◇-16 rằng các linh vật sẽ được ra mắt. Đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông, ông cũng ca ngợi sự tham gia rộng rãi của học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong việc thi▼==■ết kế linh vật.

 
 

 "Việc phát hành linh vật sẽ là một cột mốc quan trọng cho (Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh), bởi vì mọi người sẽ có một dấu hiệu nhận biết cho Bắc Kinh 20▷•▼●22. Tôi chắc chắn rằng tất cả người Trung Quốc, không chỉ người Trung Quốc, sẽ thích linh vật", Bach nói.

 
 

 Vào ngày 16, Bach đã trao Huân chương cho nghệ sĩ nổi tiếng Fan Yang Coubertin, cố vấn nghệ thuật chung của "Cheers for the Olympics" ở Bắc Kinh. Anh đã được phỏng vấn sau lễ trao giải.

 
 

 Các linh vật cho Th▼○▼☆ế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Paralympic đã được trưng cầu từ khắp nơi trên thế giới vào ngày 8 tháng 8 năm 2018. Các linh vật của Thế vận hội mùa đông và Paralympic sẽ được thu thập và xem xét đồng thời, đ▲◁=ồng thời sẽ được phát hành đ▽▪ồng thời. Tổng cộng ■■●•5816 mẫu thiết k■-▪•ế đã được nhận cho hoạt động trưng bày linh vật này.

 
 

 Theo báo cáo, các bạn trẻ cũng đang tích cực tham gia. Theo thống kê của sở giáo dục, 1▽◆◁●5 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở đã tham gia hoạt động thiết kế "Linh vật Olympic mùa đông trong tâm trí tôi" do Ban tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh khởi xướng. Trong số mười bài vi■□▪◆ết cao nhất trong tất cả các cuộc đánh giá sơ bộ, một bài do học sinh tiểu học vi□…■ết.

 
 

 Đối với các sinh viên tham gia thi▼-ết k◁▽ế linh vật, Bach cho biết điều đó thật tuyệt vời, “Bằng cách này, chúng tôi có thể nhìn thấy tương lai của Thế vận hội Olympic và phong trào Olympic. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể có được cái nhìn của thế hệ trẻ về Thế vận hội Olympic và cách họ yêu thích nó. Điều quan trọng là phải nắm lấy Thế vận hội. Vì vậy, (liên quan đến sinh viên thiết kế) rất mang tính biểu tượng. "

soi cau xskgBach- Việc phát hành linh vật sẽ là một cột mốc quan trọng trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, khen ngợi các sinh viên đã tham gia thiết kế

"Porat 2" trích dẫn tranh cãi ở Kazakhstan trong một cuộc biểu tình trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Xinnet Nur Sultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wen Longjie) Vào ngày 29 tháng 10, hàng chục công dân Almaty đã tụ tập Một cuộc mít tinh đã được tổ chức trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Almaty để phản đối việc phát hành bộ phim "Borat 2" và gửi tài liệu bằng văn bản lên Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ yêu cầu ngừng loạt phim "Borat" và xuyên tạc Kazakhstan. Hình ảnh Quốc gia. Theo Hãng thông tấn vệ tinh, những người tập hợp đã hát quốc ca của Kazakhstan trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, hô vang "Nước Mỹ-Xấu hổ" và các khẩu hiệu khác, và làm một chiếc quan tài có viết tên "Borat", yêu cầu cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ "Chuyển hàng trở lại Mỹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9h9'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='o8a0'><dt id='ucuua'><q id='km4w8'><span id='ldhd'><b id='cyiu'><form id='su4m'><ins id='kyi8'></ins><ul id='H5Ha'></ul><sub id='86g6w'></sub></form><legend id='c6ka'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='8yqks'><center id='0mkw'></center></pre></bdo></b><th id='3v1n'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8eg6'><tfoot id='2ik8'></tfoot><dl id='2ggk'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pblf'><style id='kyi8'><dir id='e0aok'><q id='aqkeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>