soi cau bdiAntetokounmpo thực hiện 29 + 12 + 8 lượt đi, Bucks đánh bại Nets trong sáu chiếnhắng li

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 02:53

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày …•19 tháng ◆□▪◁1, mùa giải NBA ti▪■ếp tục diễn ra, Bucks đánh bại Nets ○◁1▷○17-97 trên sân khách, Bucks giành được sáu chiến thắng liên tiếp, và Nets trải qua một chuỗi ba trận thua.

 Antetokounmpo ghi liên tiếp những pha dứt điểm ở đầu trận. Owen, Prince và Dinwiddie, mỗi người ghi ba điểm để vượt qua tỷ số. Antetokounmpo thực hiện một cú s◆■★▽út tầm trung và một cú sút xa. Sau đó, hai bên thực hiện ba điểm với nhau, Korver và Ben Del ghi được ba điểm, Bucks sa thải liên ti■▷ếp, dẫn trước Bucks 30-2●▲2 trong quý đầu tiên.

 Antetokounmpo và Di Vincenzo mỗi người ghi được ba điểm trong quý hai, và Bucks dẫn đầu với 15 điểm. Sau khi Nets ti▪○-○ếp tục thu hẹp khoảng cách về điểm số, Middleton thực hiện một cú sút tầm trung. Kuruz đáp trả bằng một con trỏ ba điểm, Loft và Irving mỗi người thực hiện một pha cản phá. Nhưng vào cuối hiệp, Middleton thực hiện ba con trỏ và Bucks ▽●57 trong hiệp. -42 dẫn trước 15 điểm.

 Sau trận đấu dễ dàng, Antetokounmpo và Dinwiddie mỗi người ghi ▲▼3 điểm, sau khi Dinwiddie ghi △◇▼□3 điểm và sau đó Lopez liên tiếp ghi bàn, khoảng cách điểm tăng lên 22 điểm. Moussa và Hill mỗi người ghi ba con trỏ, sau đó Hill và Chandler đổi ba con trỏ. Sau khi Di Vincenzo thực hiện sai lầm, Korver và Chandler cùng thực hiện ba con trỏ. Sau ba phần tư, Bucks 93-71 Dẫn đầu với ○■○○22 điểm.

 Trong hiệp 4, Loft liên ti☆▷▼ếp sa thải, Irving thực hiện những quả ném phạt liên tiếp, và Nets thu hẹp khoảng cách điểm 7-0. Antetokounmpo đáp trả cú nhảy và Prince đáp trả bằng ba con trỏ, nhưng Bledsoe đã cản phá thành công, Antetokounmpo và Bender mỗi người ghi được ba điểm. Bucks lại mở tỷ số cách biệt lên …=25 điểm 10-0. Trận đấu diễn ra sớm. Giảm h●▲△☆ồi hộp.

 Antetokounmpo ghi 29 điểm, 12 rebounds, 4 kiến ​​tạo, 8 lần lượt về, Middleton ghi ■▪△20 điểm, 3 lần đánh cắp, Lopez 12 điểm, -■7 rebounds, □▷●4 ki•◇▪■ến ​​tạo, •○5 block, Matthews ▷…★11 điểm, Di Vincenzo 1◁☆●1 điểm, Korver ○▽10 điểm. Ở Nets, Irving có …○◇=17 điểm, ▪☆•6 rebounds, 6 kiến ​​tạo và 4 steals, Jarrett Allen có ◁▲•5 điểm, 10 rebounds và 4 block, Torrien Prince có 13 điểm và Clarkston có ◆▷▲14 điểm.

 


soi cau bdiAntetokounmpo thực hiện 29 + 12 + 8 lượt đi, Bucks đánh bại Nets trong sáu chiến thắng liên tiế

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhang Shunan) Các báo cáo tài chính của sáu ngân hàng quốc doanh lớn cho quý 3 năm 2020 đều tiết lộ rằng thu nhập hoạt động đã tăng lên, nhưng lợi nhuận ròng phân bổ cho công ty mẹ (sau đây gọi là lợi nhuận ròng) đã giảm chung. Trong số đó, ICBC “Ngân hàng phổ thông” vẫn đứng đầu về khả năng sinh lời, mỗi ngày kiếm được khoảng 835 triệu nhân dân tệ. Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore nhận thấy trong ba quý đầu năm, doanh thu của 6 ngân hàng quốc doanh đều đạt mức tăng trưởng dương, trong đó Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đạt doanh thu 571,435 tỷ NDT, tăng 5,89% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng đầu trong số 6 ngân hàng lớn. Về lợi nhuận, trong ba quý đầu năm, sáu ngân hàng quốc doanh đạt lợi nhuận ròng hơn 850 tỷ NDT, bình quân mỗi ngày lãi hơn 3,1 tỷ NDT. Khả năng kiếm tiền của ICBC vẫn còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8kqy'></tfoot>

   <i id='gmim'><tr id='H5Ha'><dt id='gggs'><q id='ggi4a'><span id='kygi'><b id='8Y0GY'><form id='0oc06'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='2FCPB'><pre id='o6i6'><center id='2FCPB'></center></pre></bdo></b><th id='4lc3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu28'><tfoot id='00mqo'></tfoot><dl id='ugom2'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yqyuw'><style id='skyec'><dir id='y6i6'><q id='48k0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>