xem bđ trưc tuyênDanh sách -0huế quan- đầuiên của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam được côbố,h

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 05:02

 (Quan sát kinh t◇●▪◇ế) Danh sách "0 thu•▪…ế quan" đầu tiên của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam được công bố, thu hút sự chú ý

 Thông tấn xã Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Wang Xinli và Wang Ziqian) Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan và Cục Thuế Nhà nước Trung Quốc đã cùng ban hành "Thông báo về Chính sách" Không thu▼□▼…ế quan "đối với Nguyên liệu thô của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam" vào ngày 12 và ban hành Cảng Thương mại Tự do Hải Nam Danh sách "không thuế quan" đầu tiên của Tradeport là danh sách dương các nguyên liệu thô và phụ liệu được các doanh nghiệp tiêu thụ để sử dụng riêng hoặc để chế biến theo quy trình hai đầu.

 Nhiều chuyên gia cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc ngày ☆=△13 rằng động thái này sẽ tiếp tục giải phóng cổ tức của chính sách Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, thúc đẩy phát triển công nghiệp và gi=•◇úp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất.

 "Kế hoạch tổng thể về xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam" được công bố vào ngày -▼1 tháng △-▲6 năm nay đề xuất rằng việc xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam sẽ thiết lập danh sách "một tiêu cực và ba tích cực", bao gồm danh sách tiêu cực về mức thuế bằng 0 đối với thiết bị sản xuất do doanh nghiệp nhập khẩu để sử dụng; Bảng kê dương các phương tiện vận tải bằng không thu•◇▲▲ế quan; Bảng kê dương các loại nguyên phụ liệu do doanh nghiệp tự tiêu thụ hoặc chế biến theo phương thức hai đầu; Bảng kê dương hàng hóa nhập khẩu tiêu thụ của cư dân trên đảo

 Cao Yuanzheng, Chủ tịch Công ty TNHH Nghiên cứu Quốc tế BOC, tin rằng việc đưa ra danh sách đầu tiên là một tiến bộ và đột phá lớn trong việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam. Nó đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện có của Hải Nam, thúc đẩy và khuyến khích thực hiện các ngành công nghiệp, có lợi cho sự phát triển kinh t▼△ế của Hải Nam và là một thỏa thuận sớm để thực hiện "thuế quan bằng không".

 "Danh sách có thể được đưa ra trong vòng vài tháng, cho thấy quy▷□ết tâm và sức mạnh của chính quyền trung ương trong việc đẩy nhanh việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam." Huang Shengqiang, Trưởng khoa Hải quan và Hành chính Công thuộc Đại học Hải quan Thượng Hải, lưu ý rằng danh sách "0 thuế quan" đầu tiên được công bố vào ngày 12 Về phạm vi, nó bao g◁□ồm các sản phẩm nông nghiệp, nguyên liệu thực phẩm và máy bay, các bộ phận sửa chữa máy bay và tàu thủy khác, có lợi cho việc đẩy nhanh phát triển công nghiệp chế bi△☆▪△ến địa phương và công nghiệp giao thông vận tải trong nước. Về thế mạnh, thông qua việc miễn thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng nhập khẩu và thu▼•○=ế tiêu thụ đã giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp, giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

 Huang Shengqiang chỉ ra rằng danh sách “0 thuế quan” đầu tiên của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam được công bố lần này là danh sách chuyển ti=•■▼ếp, danh sách này sẽ không tồn tại sau khi toàn bộ đảo Hải Nam bị đóng cửa. Khi đó, việc tiêu thụ nguyên liệu thô và phụ trợ có thể được hưởng bất kể nó được xuất khẩu hay sử dụng ở Hải Nam. miễn thuế.

 Ông phân tích, do Hải Nam thực hiện chính sách quản lý xuất nhập khẩu “mở tuy●=◆ến thứ nhất, kiểm soát tuyến thứ hai” tại khu vực cảng thương mại tự do Yangpu nên ở cấp giám sát hải quan, danh sách này sẽ không khác nhiều so với trước đây sau khi công bố. Bên ngoài Khu Cảng Thương mại Tự do Yangpu, hòn đảo này vẫn sử dụng các phương pháp quản lý trước đây đối với hoạt động thương mại để xử lý các thủ tục nhập khẩu trước khi hải quan đóng cửa và áp dụng giám sát ngoại quan. Có thể kỳ vọng, trong bối cảnh Cảng thương mại tự do Hải Nam được xây dựng, ngành hải quan sẽ sử dụng nhiều công nghệ thông tin hơn để giảm thời gian làm thủ tục cho doanh nghiệp.

 Yu Tao, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Cảng Thương mại Tự do Hải Nam thuộc Viện Nghiên cứu Biển Đông Trung Quốc, cho biết danh sách "0 thuế quan" đầu tiên tập trung vào ba ngành công nghiệp hàng đầu ở Hải Nam, chẳng hạn như nông nghiệp nhiệt đới hiệu quả cao và bảo trì và sản xuất máy bay, đ△★★ồng thời cung cấp hỗ trợ và phát triển có mục tiêu. Các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan sẽ hoan nghênh Đ…•▪☆ến cơ hội phát triển mới. Dự kiến, công ty sẽ k☆○ết hợp danh mục và nguyên tắc xuất xứ của cảng mậu dịch tự do (đối với hàng hóa do các doanh nghiệp thuộc ngành khuyến khích sản xuất không chứa nguyên liệu nhập khẩu hoặc có nguyên liệu nhập khẩu được gia công tại Cảng mậu dịch tự do Hải Nam với giá trị trên △▷30% (bao gồm) “Hàng thứ hai” vào đất liền sẽ được miễn thuế nhập khẩu, đánh thu◁○◇▪ế giá trị gia tăng nhập khẩu và thuế tiêu thụ theo quy định) và hoạch định chiến lược phát triển có mục tiêu hơn.

 Zhang Yuyan, Giám đốc Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới thuộc Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, cho rằng việc công bố danh sách "thu▷▷ế quan bằng 0" đầu tiên là một bước quan trọng. Việc xây dựng cảng thương mại tự do phải được chia thành các giai đoạn và các bước. Ở giai đoạn này, chúng ta phải vững vàng và vững chắc, danh sách các danh sách sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai, việc này đòi hỏi một quá trình.

 Một số chuyên gia chỉ ra rằng sau khi công bố danh mục nguyên liệu, phụ liệu “bằng không”, một số danh mục khác cũng sẽ được triển khai, góp phần bổ sung chính sách cho các doanh nghiệp triển khai tại Hải Nam. (H□=▪●ết) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xem bđ trưc tuyênDanh sách -0 thuế quan- đầu tiên của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam được công bố, thu hút sự chú ý

(Nhìn lại Kế hoạch 5 năm lần thứ 13) Du lịch nông thôn ở Tân Cương mang lại “trái cây dồi dào” Dịch vụ tin tức Trung Quốc Yining, Tân Cương Ngày 31 tháng 10: Du lịch nông thôn Tân Cương “hoa nhiều trái hơn” tạo ra “trái cây phong phú” Tác giả Gou Jipeng, Li Yafeng “Do không có con đường làm giàu, gia đình chúng tôi được xác định là hộ nghèo có thẻ đăng ký, sau đó, cán bộ thôn vận động tôi phát triển Mujiale và giúp tôi xin quỹ xóa đói giảm nghèo để mua bàn ăn, tủ, tủ lạnh, tủ khử trùng, v.v.” 31 Theo Yerzati Blatiba, một người dân ở làng Halehat, huyện Zhaosu, tỉnh tự trị Ili Kazakh, Tân Cương, thu nhập hàng năm của gia đình anh là hơn 25.000 nhân dân tệ (RMB, tương đương bên dưới). Làng Halehat từng là một ngôi làng thuần nông, được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wyy'></tfoot>

   <i id='c6ka'><tr id='WpP1o'><dt id='gu0g'><q id='e6iq'><span id='4e6q6'><b id='q4mc8'><form id='2FCPB'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='h5nz'></ul><sub id='zcC74'></sub></form><legend id='oe4o4'></legend><bdo id='68aw8'><pre id='jn5z'><center id='p3bd'></center></pre></bdo></b><th id='g0gys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='HF92N'><tfoot id='02gi'></tfoot><dl id='gywsu'><fieldset id='mg2om'></fieldset></dl></div>
   <legend id='seky'><style id='62ae'><dir id='024qy'><q id='rpt7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>