xo so kgRozier- Tôi không quan tâm đến những tiđồgiadịch,ôi rất vuvì giáviêcủah

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 05:04

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng 9, hôm nay, cầu thủ Celtic, Terry Rozier đã nhận lời phỏng vấn với phóng viên Jared Weiss, và bày tỏ quan điểm của mình về những tin đồn giao dịch trong mùa giải.

 Rozier nói: "Những tin đồn này trở nên điên cuồng hơn mỗi năm. Tôi không quan tâm nhiều đến nó. Đó là cách tôi nhìn mọi người và mọi thứ xung quanh tôi như thế nào", Rozier nói. Đặt nó vào chi▪▲ến thắng, tôi sẽ mỉm cười cả mùa hè. "

 Trong sự kiện “CelticsHomeCourtMakeover” hôm nay, Rozier đã nói với một nhóm trẻ em: “Tôi chỉ nhớ rằng khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với một người ở cùng vị trí với tôi bây giờ. Có thể một thông điệp có thể thay đổi điều gì đó. Cuộc sống của một người chỉ cần một thông tin nhỏ. Đây là quan điểm của tôi về hoạt động này. "

 Mới đây, huấn luyện viên Rick Pitino của đội Louisville Cardinals của NCAA đã chính thức tuyên bố giải nghệ, Rozier bày tỏ quan điểm của mình về người thầy cũ: "Tôi không ngạc nhiên. Anh ấy đã cống hiến thời gian của mình cho bóng rổ. Anh ấy Tôi rất vui vì điều này. Anh ấy đã làm được những gì cần làm. Với tôi, anh ấy sẽ mãi là một huyền thoại ", Rozier nói." N•▪◇ếu không trở thành huấn luyện viên, anh ấy vẫn có thể huấn luyện tôi. Tôi tuyên bố giải nghệ với anh ấy ". Tôi rất hạnh phúc."

 Mùa trước, Rozier có trung bình ◆★25,9 ph◆□•út, 11,2 điểm, =▲4,▽◁▲7 rebound và 2,9 kiến ​​tạo.

xo so kgRozier- Tôi không quan tâm đến những tin đồn giao dịch, tôi rất vui vì giáo viên của tôi nghỉ hưu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2k8u6'></tfoot>

   <i id='om8o'><tr id='402s'><dt id='ioqcm'><q id='248ue'><span id='u8g8'><b id='9bxn'><form id='mu28'><ins id='2uwu'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='8ui80'></sub></form><legend id='uik8'></legend><bdo id='3nxv'><pre id='eeyo'><center id='s8quk'></center></pre></bdo></b><th id='8wy2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00mqo'><tfoot id='8oma'></tfoot><dl id='82uio'><fieldset id='g4e4w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eyu00'><style id='Xf2fh'><dir id='o0uc'><q id='6g8ss'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>