soicau bachthu deBảo tàng nghệ thuật quốc gia Tru Quốcổ chứcriển lãm cá nhân o họa sĩ 93uổ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 06:09

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1•…▷★1 (Phóng viên Ying Ni) "Triển lãm nghệ thuật vẽ tranh đơn giản đến chân thực" do Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Trung Quốc tổ chức đã khai mạc tại Bắc Kinh vào ngày 13. Triển lãm này nằm trong "Dự án trao tặng và quyên góp nghệ thuật quốc gia năm 20•△-★20 của Bộ Văn hóa và Du lịch" và "Triển lãm hàng loạt sưu tập và quyên góp của Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Trung Quốc". Đây là triển lãm cá nhân đầu tiên của ông Gao Chao kể từ thế kỷ mới, đ▲▷☆▷ồng thời cũng là cuộc đời của nghệ thuật Gao Chao Một cuộc truy cứu lớn.

 Gao Chao là giáo sư, họa sĩ sơn dầu và nhà sư phạm mỹ thuật tại Học viện Mỹ thuật Trung ương. Sinh năm ◆▷○□1-★92▽★7 tại Hà Bắc, ông tích cực tham gia phong trào sinh viên trước giải phóng, năm 1●★◁9…▪51 tham gia Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc chống Mỹ cứu nước, viện trợ Triều Tiên khi đang học tại Học viện Mỹ thuật Trung ương, năm ◇▽■1◇…◇◁95☆□-…4 trở về trường tiếp tục học tập. Những bức tranh sơn dầu của ông thể hiện yêu cầu của thời đại rằng nghệ thuật phản ánh đời sống xã hội sau khi thành lập Trung Quốc Mới, thể hiện mối quan tâm đối với lịch sử quốc gia, đi△◆ếu văn đối với người dân thường và sự tôn vinh đối với công việc hàng ngày.

 Cảnh triển lãm của Du Yang

 Triển lãm được chia thành 5 phần: sáng tác chủ đề, sáng tác tranh phong cảnh, phác thảo phong cảnh, phác thảo nhân vật và quan niệm sáng tạo. Qua hơn 200 bức tranh, phong cách nghệ thuật chân thực và giản dị của người nghệ sĩ được thể hiện đầy đủ.

 Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc đã sưu tập các bức tranh sơn dầu "Đi theo con đường hợp tác" và "Mưa" được tạo ra lần lượt vào năm 19○=□△5•★▷9 và 1•◁979. Đây là những tác phẩm tiêu biểu được nhiều người biết đến. Nhân dịp triển lãm này, họa sĩ 93 tuổi đã hào phóng tặng ▲▪▲30 bức / bộ tranh sơn dầu, ký họa, ký họa của ông cho Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc, bao g▲▼ồm các tác phẩm tiêu biểu của ông từ những năm …★19•○◇□50 đến thế kỷ mới. Phong cách. Bao gồm bức tranh sơn dầu "Xưởng sắt nông thôn" được tạo ra vào năm 1•□◆95◆•7, tác phẩm sử dụng các khối màu để tạo hình nhân vật và không gian, thể hiện sinh động xưởng đồ sắt vào mùa hè; bức ký họa nhân vật "Nữ công nhân nông thôn Hà Bắc" được tạo ra vào năm 19★◁■○72 thể hiện sự tham gia của ông vào lao động nông thôn Hình ảnh các thành viên nữ được thấy vào thời điểm đó; bức tranh sơn dầu "Trái tim đến trái tim" được tạo ra vào năm 19◁•○78 để tưởng nhớ Thủ tướng Chu Ân Lai, phản ánh tình cảm sâu sắc của những người chân thành đối xử và k▲●ết nối với Thủ tướng Chu; bức tranh sơn dầu "Tình yêu quê hương trong đêm trăng" được tạo ra vào năm 19□■•8▽■▪4 Showing farmers night summer summer

 Bức tranh cao trào ẩn chứa khí chất bình dị và tự nhiên. Những khoảng sân, những cây cổ thụ, đống cỏ khô và bếp lò đã bi•□ến thành chất thơ trong sáng tác của ông. Đúng như nhận xét của ông Dong Xiwen: Đỉnh cao là “Bruegel của Trung Quốc”. Những bức tranh phong cảnh của ông mang một hương vị mộc mạc độc đáo, đó là tình yêu sâu nặng, khoáng đạt đối với người lao động và đất. Đ▽▼◆ồng thời, những bức tranh của anh mang đầy cảm x■☆úc chân thành và chân thật.

 Cảnh triển lãm của Du Yang

 Wu Weishan, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, cho biết trong những năm gần đây, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc đã liên tục quảng bá cá nhân các nghệ sĩ quan trọng trong nhiều thể loại nghệ thuật như tranh sơn dầu th■•◆…ế kỷ ■=◇20, tranh truyền thống Trung Quốc, tác phẩm điêu khắc, tranh in, v.v. thông qua chuỗi triển lãm "Sưu tập và quyên góp". Triển lãm, một mặt, quảng bá và trưng bày các tác phẩm tiêu biểu cổ điển của nghệ sĩ, để người xem ngày nay hiểu được thành tựu phát triển nghệ thuật Trung Quốc hiện đại ở Trung Quốc; mặt khác, thông qua các nghiên cứu điển hình, đánh giá toàn diện quá trình sáng tạo của nghệ sĩ, kết hợp và làm phong ph○◁☆△ú thêm sáng tạo cá nhân của bộ sưu tập nghệ sĩ, Tích lũy những thành tựu phát triển văn hóa cho đất nước.

 Được bi=…▽ết, triển lãm sẽ kéo dài đến ngày ◆▲★22/11. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

soicau bachthu deBảo tàng nghệ thuật quốc gia Trung Quốc tổ chức triển lãm cá nhân cho họa sĩ 93 tuổi Gao Chao

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Cát Lâm, ngày 30 tháng 10 (Shi Hongyu) Nói chung, quá trình sáng tạo quá dài sẽ gây áp lực lớn lên cổ tay của Liu Shijie. Là một người thợ khắc đồ sứ bị tật ở tay trái, anh ta chỉ có thể dùng một con dao khắc nặng hơn ở tay phải, mũi dao cứ thế đi trên men gốm, để lại những vết nhỏ mà cuối cùng sẽ tạo thành một "bức tranh". Ông Liu Shijie, 58 tuổi, quê ở thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm, ông quá “bền” với nghề chạm khắc đồ sứ, chính điều này đã khiến ông trở nên nổi tiếng trong giới thủ công địa phương. Trước đó, anh đã đạt giải nhất trong cuộc thi cấp quốc gia tổ chức tại Sơn Đông, khi ban giám khảo biết anh là người khuyết tật, họ cũng dành cho anh một tràng pháo tay nồng nhiệt. Một số người bạn nước ngoài cũng mang các tác phẩm của anh ra nước ngoài. "Siêng năng có thể bù đắp khuyết điểm, ta chỉ có một

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iccso'></tfoot>

   <i id='a0qq'><tr id='5vb3'><dt id='kquim'><q id='3r3l'><span id='yyywk'><b id='0mkw'><form id='95f9'><ins id='q4uas'></ins><ul id='eyiku'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='wi268'></legend><bdo id='0a4y4'><pre id='ug4gk'><center id='y6u0'></center></pre></bdo></b><th id='2wq06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='2cs86'></tfoot><dl id='2M17h'><fieldset id='5tjx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vb3eN'><style id='t31r'><dir id='lvdn'><q id='o0kg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>