soi kèo lyon hôm nayF1 có thể trì hoãnhêm việcựciệcác quyắc mới cho đếnă2023

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 07:10

 Theo Christian Horner, trưởng nhóm Red Bull Racing, đội F▽◆◁1 đang cố gắng hoãn việc áp dụng các quy tắc kỹ thuật mới thêm một năm nữa đến năm ○▪•2023.

 F○=•▼1 ban đầu dự định đưa ra một bộ quy tắc kỹ thuật sửa đổi toàn diện vào năm ●-202•■1, nhưng họ đã buộc phải hoãn lại cho đến năm 2022 do dịch bệnh viêm phổi vương miện mới đang diễn ra.

 Tám chặng đua F△▼○☆1 không còn có thể được tổ chức vào ngày ban đầu trong năm nay, điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của F1 và tiền thưởng sau đó cho đội.

 Điều này đã khi★◆=ến đội đua đ□■ồng ý hoãn việc thực hiện các quy tắc mới cho đến năm 2022 để tránh chi phí lớn trong năm nay, và đồng ý ti★…ếp tục sử dụng cuộc thi đua hiện tại vào năm 20○=◆21. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu bị cấm phát triển những chiếc xe mới trong phần còn lại của năm.

 Nhưng các quy định mới có thể bị trì hoãn thêm một năm nữa cho đến năm ●•••202☆-◁-3. Trưởng nhóm Red Bull, Horner cho bi☆▼ết đã có một "thỏa thuận hợp lý" giữa các đội về việc trì hoãn thêm.

 Horner nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC Sports: “Ch◇▷□úng tôi đang thảo luận để hoãn các quy định mới thêm một năm nữa, vì theo tôi, việc gánh chi phí R&D vào năm 2021 là hoàn toàn vô trách nhiệm.

 “Có vẻ như đã có một thỏa thuận hợp lý, nhưng cần sự chấp thuận của FIA để hoãn chi phí nghiên cứu và phát triển cho mùa giải 202□●☆•3 (quy định mới) sang năm 20★◆△▪22.

 "Điều quan trọng nhất đối với ch••▲úng tôi bây giờ là sự ổn định. Bởi vì những gì chúng tôi bi▽☆▪ết là bất kể khi bạn đưa ra những thay đổi, bạn sẽ mang lại chi phí, và sự ổn định hiện tại và càng nhiều khóa trong xe càng tốt là cách giảm chi phí lái xe có trách nhiệm nhất. phương pháp."

 F1 đã sẵn sàng đưa ra các quy tắc tài chính mới từ năm 2021, bao g○▲▽ồm giới hạn chi phí …▲-1…●7-●▷◇5 triệu USD, để tạo ra một bối cảnh cạnh tranh hơn và thu hẹp khoảng cách thành tích giữa các đội.

 Horner nói rằng các nhóm đã có "các cuộc thảo luận tích cực và hữu ích" về mức trần ngân sách, nhưng họ cảm thấy rằng họ sẽ yêu cầu giảm chi phí nhiều hơn so với tác động kinh t◇■ế có thể thấy trước do cuộc khủng hoảng viêm phổi mới mang lại. Diễn viên phụ".

 "Giới hạn ngân sách là giới hạn trên. Theo tôi, nó gần như là thứ yếu, và bây giờ cần giảm chi phí để tham gia trò chơi", Horner nói.

 "Ví dụ: vì 60% khung xe sẽ đóng băng trong 1★☆▷8 tháng tới, điều này có tác động rất lớn đến việc giảm chi phí vận hành của một đội đua Grand Prix, cho dù đó là Red Bull hay Williams."

 
 

 Text / LukeSmith

 Dịch / Vandy

soi kèo lyon hôm nayF1 có thể trì hoãn thêm việc thực hiện các quy tắc mới cho đến năm 2023

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wk2oq'></tfoot>

   <i id='oiem4'><tr id='wy08'><dt id='3d3f'><q id='v5rl'><span id='gmim'><b id='2qgea'><form id='imus8'><ins id='rpt7'></ins><ul id='2awae'></ul><sub id='uwem'></sub></form><legend id='nv5t'></legend><bdo id='bKKi'><pre id='68aw8'><center id='sgma'></center></pre></bdo></b><th id='u60g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wy4g'><tfoot id='cgesq'></tfoot><dl id='i2ek'><fieldset id='tll1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4s02'><style id='kuew'><dir id='4u22m'><q id='occsw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>