game doi thuong hayĐánh giá Chim Sẻ Đi Nắng- Cánh buồm nâ cao “Tithần ThượHải” hiên avư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 07:13

 [Earth Review Line] Sunbird Review: Cánh buồm nâng đỡ "Tinh thần Thượng Hải" giương buồm vượt sóng gió

 Từ tầm nhìn đến hành động, từ bản thiết kế đ▪…ến thực tế, Tổ chức Hợp tác Thượng Hải đã ra đời vào đầu thế kỷ. Dưới sự hướng dẫn của sự phát triển và tăng trưởng, tổ chức này đã khám phá ra một loại hình mới trong đường lối hợp tác và phát triển của tổ chức khu vực.

 Một nhà thơ đã viết một câu như th•…ế: Thế gian như đại dương, thời thế như gió mạnh, sóng sau xô sóng về phía trước, cả xưa và nay. Nhìn ra thế giới, dịch viêm phổi vương miện mới hiện nay đã th◆…★★úc đẩy sự điều chỉnh của mô hình quốc tế, và thế giới đã bước vào một thời kỳ thay đổi hỗn loạn. Mặc dù cộng đ…●•◇ồng quốc tế đang trải qua những thử thách lớn về đa phương và đơn phương, mở và đóng, hợp tác và đối đầu, nhưng xu thế chung về cởi mở và hợp tác giữa các nước trên thế giới không thay đổi, nhân dân các nước ngày càng khao khát một cuộc sống, hòa bình, phát triển và hợp tác tốt đẹp hơn. Đôi bên cùng có lợi vẫn là xu thế hùng mạnh của thời đại, không gì có thể ngăn cản được, chỉ có thay đổi theo thời đại và đi theo xu hướng thì chúng ta mới có thể đạt được sự ổn định và thành công lâu dài.

 Trước câu hỏi về thời đại "th■☆▪○ế giới đang xảy ra chuyện gì, chúng ta phải làm gì", tại cuộc họp lần thứ 20 của Hội đồng Nguyên thủ Tổ chức Hợp tác Thượng Hải được tổ chức dưới dạng video, Chủ tịch Tập Cận Bình đã nắm bắt được xu thế chung của th•◆▼ế giới và xu th□•▪ế của thời đại, tập trung vào lợi ích chung của tất cả các nước "Đưa ra đề xuất của Trung Quốc về việc thực hiện" tinh thần Thượng Hải ", đưa ra sáng kiến ​​của Trung Quốc về đoàn k▽=…▪ết và hợp tác, và nhấn mạnh sự cần thi▷…ết phải" đóng góp nhiều hơn cho sự ổn định và phát triển của các nước trong khu vực, và thực hiện nhiều hơn nữa những khám phá thiết thực để thúc đẩy xây dựng một cộng đồng với tương lai chung cho nhân loại. "Đây là Tổ chức Hợp tác Thượng Hải. Nền tảng và linh h◆-▼ồn của “Tinh thần Thượng Hải” là hiện thân của các giá trị được tất cả các quốc gia thành viên theo đuổi và làm phong ph△•○△ú thêm ý nghĩa của “Tinh thần Thượng Hải”.

 Có một câu ngạn ngữ Ả Rập nói rằng: Kim tự tháp được làm bằng đá. Là một tổ chức quốc tế khu vực được thành lập dưới nền tảng phức tạp của các trình độ phát triển khác nhau, các nền văn minh tôn giáo khác nhau, các cường quốc khác nhau và các hệ thống quốc gia khác nhau, lý do cơ bản khi■•▽▽ến Tổ chức Hợp tác Thượng Hải có thể duy trì sức sống và động lực hợp tác mạnh mẽ nằm ở vị trí nhất quán của nó. Thực hành "Tinh thần Thượng Hải" là nguyện vọng ban đầu không bao giờ thay đổi của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, cũng là chủ đề muôn thuở của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải trong kỷ nguyên mới về đoàn kết, tin cậy lẫn nhau, an ninh và an toàn, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, khoan dung và học hỏi lẫn nhau. Điều đó đã tạo nên một khối đoàn kết và hướng tâm bền chặt. , Đã kích thích sự sáng tạo và hiệu quả chi☆△ến đấu cao, đồng thời mở ra một trang mới cho cộng đồng quốc tế trong việc xây dựng một kiểu quan hệ quốc t•★◇△ế mới với sự tôn trọng lẫn nhau, công bằng, công bằng và hợp tác cùng có lợi.

 Để học hỏi từ quá khứ, để mở ra tương lai, "Tinh thần Thượng Hải" là của cải chung của ch○◇úng ta, và Tổ chức Hợp tác Thượng Hải là ngôi nhà chung của chúng ta. Giương cao cánh bu••■•ồm của “Tinh thần Thượng Hải”, mỗi khi Chủ tịch Tập Cận Bình tham dự Hội đ•▪ồng Nguyên thủ các quốc gia thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, ông sẽ đưa ra tầm nhìn mới, đưa ra các sáng kiến ​​mới và thu thập động lực mới cho việc th◁▪○úc đẩy “Tinh thần Thượng Hải”. Trong giai đoạn đặc biệt khi đại dịch viêm phổi vương miện mới gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn th☆●◆ế giới, ch▼★◇★úng ta sẽ khám phá ra trí tuệ từ “tinh thần Thượng Hải” và rút ra sức mạnh từ sự đoàn kết, hợp tác lâu dài và những sáng ki▽◁-ến ​​thực dụng, thân thiện của Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ giúp Tổ chức Hợp tác Thượng Hải cưỡi sóng trở lại. Chuyến đi đã hun đúc niềm tin và chỉ ra hướng đi, không chỉ phù hợp với hạnh ph◆•▲▷úc chung của các quốc gia thành viên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải mà còn mang lại ngu◇□◁◆ồn cảm hứng quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

 Ánh sao không hỏi người qua đường, thời gian sẽ đền đáp. Bài phát biểu quan trọng của Chủ tịch Tập Cận Bình đã đánh dấu một xuất phát điểm mới và tọa độ mới cho cánh bu☆▽△□ồm phát huy “Tinh thần Thượng Hải”. Bằng cách thực hiện gắn k◇◇▽ết, thực dụng và toàn diện các đ…◆ồng thuận và k◇△=ết quả đạt được tại cuộc họp này, “tình hữu nghị láng giềng tốt chắc chắn sẽ vượt lên trên những kẻ ăn xin, hợp tác cùng có lợi chắc chắn sẽ thay th★◆=ế trò chơi có tổng bằng không và chủ nghĩa đa phương chắc chắn sẽ đánh bại chủ nghĩa đơn phương”, Yang Hãy dựng lên những cánh buồm của “Tinh thần Thượng Hải”, bắt đầu một hành trình mới của sự đoàn kết chặt chẽ hơn, hợp tác hiệu quả hơn, hành động mạnh mẽ hơn và triển vọng tươi sáng hơn, đồng thời đóng góp “sức mạnh SCO” cốt lõi hơn để xây dựng một cộng đồng gần gũi hơn với một tương lai chung. “Tinh thần Thượng Hải” sẽ luôn tỏa sáng.

 Lời bình: Lin Wei [Edit: Tian Boqun]

game doi thuong hayĐánh giá Chim Sẻ Đi Nắng- Cánh buồm nâng cao “Tinh thần Thượng Hải” hiên ngang vượt sóng gió

China News Service Client, 31 tháng 10. Theo trang web của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc, Zou Zhihua, cựu huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc, đã qua đời vào sáng sớm ngày 31. Nguồn ảnh: Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã viết trong thông điệp chia buồn rằng Zou Zhihua đã qua đời vào sáng sớm ngày 31 tháng 10 năm 2020. Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của một công nhân bóng chuyền xuất sắc. Zou Zhihua là một cựu binh của bóng chuyền Trung Quốc, ông được chọn vào đội tuyển quốc gia vào những năm 1960. Sau khi giải nghệ, ông chính thức đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên đội tuyển nam quốc gia vào năm 1984 và dẫn dắt đội đến Thế vận hội Olympic Los Angeles năm đó. Zou Zhihua đến từ Thường Châu, Giang Tô. Từng là huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia từ năm 1984 đến năm 1988

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iycyc'></tfoot>

   <i id='uee4a'><tr id='c8m6c'><dt id='33xx'><q id='eubl'><span id='egau'><b id='YKhS'><form id='lt3n'><ins id='gmim'></ins><ul id='88ey'></ul><sub id='gqqyq'></sub></form><legend id='8owmm'></legend><bdo id='w22o2'><pre id='pblf'><center id='oyw42'></center></pre></bdo></b><th id='a0qq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Loox'><tfoot id='26c4'></tfoot><dl id='og2a'><fieldset id='x719'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8Um9'><style id='ejgrS'><dir id='maws'><q id='ZoaEg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>