cờ úp online bigkoolKhông sợ hãi thực sự đánh bại một Hercules nước ngoài- Đừ đểị lừaởcách

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 08:14

 Từ Liqizhuang, đi về phía tây dọc theo đường cao tốc Jinlai và không xa đường vành đai ngoài là đến làng Xiaonanhe. Vào thời nhà Tống, làng Xiaonanhe là một trong những ngôi làng quân sự dọc theo biên giới, sau này thuộc về Jinghai, nay thuộc huyện Xiqing. Huo Yuanjia sinh ngày 19 tháng 1 năm =-1869 tại đây. Truyền thuyết của Hoắc Nguyên Giáp có rất nhiều phiên bản, cả đúng lẫn sai và có nhiều tranh cãi, cũng có ý kiến ​​cho rằng võ công của Hoắc Nguyên Giáp không thể sử dụng được. Trên thực t▲▪☆ế, mấu chốt là Thiên Tân Hoắc Nguyên Giáp thực sự đã sáng lập ra "Jing Wuhui" ở Thượng Hải, có vai trò rất lớn trong việc quảng bá võ thuật Trung Quốc.

 Cha của Huo Yuanjia, Horndi, là một người hộ tống, đã đi du lịch Bắc Nam trên cơ sở "Nghệ thuật Mizun" của tổ tiên. Khi ở tuổi ngũ tuần, ông trở về nhà và giám sát các cháu trai luyện tập võ nghệ. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng s▼•▪úng ống xuất hiện và võ thuật Trung Quốc là vô dụng, nhưng Horndi tin rằng với súng, người ta phải có kỹ năng tốt để sử dụng ch▲★úng.
 

 Hoắc Nguyên Giáp
 

 Ba anh em Horndi có mười người con trai cộng sinh, và các khu dân cư nông thôn gọi là "Ten Huo Brothers". Horn có ba con trai là Yuan Dong, Yuan Jia, Yuan Qing, và Yuan Jia đứng thứ tư trong gia đình họ Hoắc. Hoắc Nguyên Giáp khi còn nhỏ có thể chất kém, Horndi cảm thấy cậu con trai này không thích hợp với võ thuật nên đã gửi cậu đ○••ến Học viện Mông Cổ. Hoắc Nguyên Giáp nhìn trộm cha và anh trai luyện võ, mỗi ngày sau giờ học đều chăm chỉ đến Zaoyuan, mười hai năm liền luyện võ, nhưng gia đình cha và anh trai đều không biết.
 

 Có người đến gia đình Huo thăm bạn bè, Horndi có hiếu, rủ các con đi tập võ để xin người cho lời khuyên. Con trai thứ sáu của Horn có võ nghệ giỏi nhất, và anh ta đã bị đánh bại và bị thương trong cuộc thi. Hoắc Nguyên Giáp tiến lên, tranh người tới, đá văng bọn họ. Tham vọng của Hoắc Nguyên Giáp khi=☆◁ến cha anh cảm động, và Horndi đã cẩn thận dạy anh rằng Hoắc Nguyên Giáp có được bản chất của "Nghệ thuật sứ mệnh" và giành được danh tiếng "Nắm đấm tốt thế giới thứ bảy".
 

 Phim truyền hình "Fearless"

 Vào mùa đông năm ★▪◇1895, khi năm mới đ▷▷…ến gần, Hoắc Nguyên Giáp đến thành phố bán củi để trợ cấp cho gia đình. Anh ta dùng một thân cây to làm cột, hái ba bốn trăm trượng củi, đi ra ngoài cổng phía Tây Thiên Tân. Một tên khốn đi ngang qua chợ, tóm lấy Hoắc Nguyên Giáp, và yêu cầu người đồi trụy trả phí bảo vệ. Hoắc Nguyên Giáp không chịu nhận và đánh tên khốn nạn để trốn thoát. Một l◇•▽=úc sau, bọn khốn cùng một đám anh em trở lại, Hoắc Nguyên Giáp vẫn không sợ hãi, rút ​​cây sào ra, đánh bọn khốn ki○=ếp này xuống đất.
 

 Năm sau, Hoắc Nguyên Giáp đến thành phố Thiên Tân và làm việc trong tiệm thuốc của Hoài Thanh Hall trên phố Qudian. Nhà họ Triệu ở Kinh Châu đã cử ●▷4 võ sư đ▽=□▷ến Hoài Thanh Sảnh tìm Hoắc Nguyên Giáp để thi “vượt vũ môn”, Hoắc Nguyên Giáp nhiều lần từ chối nhưng cuối cùng buộc phải ra tay. Trận đánh đầu tiên đến ba bốn hiệp, đã bị Hoắc Nguyên Giáp đánh bại chỉ bằng một chiêu “một mình chém Hoa Sơn”. Sau đó Hoắc Nguyên Giáp lần lượt lật tẩy ba người.
 

 Tượng Thiên Tân Xiaonanhe Huo Yuanjia

 Một lô thuốc ngâm rượu có trong kho thuốc, và ba người khuân vác đến mang theo một bó thuốc trị đau nhức 700 jin và ném ch□▽úng xuống đất. Hoắc Nguyên Giáp sửng sốt, biết mình đ●▷ến đây là để tìm lỗi, bèn nói: “Chuyện này còn cần ba người sao?” Nói xong, anh ta chọn một thanh thật dày buộc một bó lớn dây an xoa ở hai đầu. Hãy khoác vai bạn và bước vào nhà kho. Ba người mang thực sự là cao thủ võ thuật cải trang và đ☆■▲■ến để thử nghiệm, ngưỡng mộ kung fu của Hoắc Nguyên Giáp, một trong số họ là Lưu Minh Chính, và ông tôn Hoắc Nguyên Giáp làm thầy của mình.
 

 Câu chuyện về Hoắc Nguyên Giáp và Lý Nhược Đồng gặp gỡ bạn bè trong võ lâm cũng được lưu truyền rộng rãi trong võ lâm. Li Ruidong đ…•▪ến từ Wuqing, có biệt danh là Nose Li, anh tập võ từ khi còn nhỏ và từng là giáo viên canh gác trong phòng Qing trong nhiều năm. Nghe được danh tiếng của Hoắc Nguyên Giáp, anh ta rất không tin tưởng, liền sai người gác cửa Moba đ◁▼◆•ến Thiên Tân mời Hoắc Nguyên Giáp đến gặp mặt ở Ngô Thanh. Hoắc Nguyên Giáp đưa Liu Zhensheng đi thăm. Moba và Liu Zhensheng đặt cược riêng để xem ai có thể thắng.
 

 Lý Liên Kiệt phim Tiêu Nại

 Lý Nhược Đ▽◆ồng đã ngoài sáu mươi và Hoắc Nguyên Giáp 35 tuổi. Hai người thi đấu trong nhà, Lý Nhược Đồng bị Hoắc Nguyên Giáp ép đi trước mặt Khang, không còn đường lui nên Hoắc Nguyên Giáp dừng lại. Thấy ông chủ thua, Moba không có khả năng trả tiền đánh bạc, anh ta cảm thấy thật xấu hổ và thiển cận. Khi Huo Yuanjia nghe về điều này, Liu Zhensheng đã khiển trách Liu Zhensheng và đến Wuqing để chia buồn.
 

 Một Hercules người Nga đ◆…ến Thiên Tân biểu diễn trong nhà hát, tự xưng là "Hercules số 1 thế giới." Hoắc Nguyên Giáp quyết định dạy cho người Nga một bài học, khi đến rạp, anh ta thấy Hercules Nga vạm vỡ xuất hiện, anh ta lấy một sợi xích sắt, dùng chân giẫm lên một đầu r▪=▷■ồi quấn xích sắt quanh người suốt mấy tuần, đầu còn lại từ vai. Đi tới lần trước, hắn siết chặt hai tay, kêu to, thắt lưng thẳng tắp, xiềng xích đã bị bẻ gãy.
 

 Lý Liên Kiệt phim Tiêu Nại

 Hoắc Nguyên Giáp nhờ người vào hậu trường nói với: “Hoắc Nguyên Giáp muốn công khai cạnh tranh với Hercules số 1 th…★ế giới!” Sau khi thương lượng h★▼=ồi lâu, Hercules lịch sự giải thích rằng quảng cáo chỉ là phóng đại, xin Hoắc Nguyên Giáp đừng quá coi trọng. Hoắc Nguyên Giáp kiên quy★△ết không đ=◇▷ồng ý. Hercules của Nga không dám đánh, ngày hôm sau đăng báo trên báo, bỏ biển hiệu “số 1 th★▷□ế giới” và bỏ Trung Quốc một cách tuyệt vọng. Trên thực tế, người Nga này là một kẻ dối trá, tương đương với giới showbiz, không có thực lực, tự nhiên không dám tranh với Hoắc Nguyên Giáp.
 

 Vào năm ▲=1…★909, Song, bạn của Hoắc Nguyên Giáp gửi một lá thư từ Thượng Hải, nói rằng Hercules Obiyin của Anh đang biểu diễn các kỹ năng tại Zhangs Ulva Garden trên đường Nam Kinh, Thượng Hải. Anh ta có thể đặt một nghìn trượng sắt nặng lên người mình, khi○▪ến người ta phải dùng búa đánh. Nó không đau, và nó có thể chứa một chi○▷ếc ô tô đầy đủ động cơ, người ta cũng nói rằng người Thượng Hải hy vọng rằng Hercules của ch□•◇-úng ta Hoắc Nguyên Giáp sẽ đ▷▪•ến Thượng Hải để thi đấu với anh ta.
 

 Lý Liên Kiệt phim Tiêu Nại
 

 Khi Huo Yuanjia, bạn của anh ấy là Nong Jinsun và người học việc của anh ấy là Liu Zhensheng đ…•□•ến Thượng Hải, Obiyin đã rời đi. Sau khi chờ đợi Obiyin trở về, mọi thứ lại thay đổi. Obiyin không dám thi đấu với nhau, với lý do anh ta không hiểu phương pháp thi đấu võ thuật của Trung Quốc, và đề xuất rằng Hoắc Nguyên Giáp bị cấm quyền anh, chọc bằng ngón tay và móc chân anh ta trong khi thi đấu. Hoắc Nguyên Giáp nói: “Ta tại sao phải nằm xuống, cho ngươi chơi?” Đối phương bất đắc dĩ, miễn cưỡng đồng ý mở ra thi đấu ở Trương Viễn. Không ngờ, trước giờ thi đấu, Obiyin rời đi không lời từ biệt mà lặng lẽ đến Nanyang.
 

 Fearless một lần nữa chiến thắng mà không cần giao tranh, danh tiếng của anh càng trở nên mạnh mẽ hơn, người nước ngoài đặt cho anh biệt danh “Hổ mang vàng”. Hoắc Nguyên Giáp在张园设擂,登报声明:“今有‘病夫国’病夫Hoắc Nguyên Giáp,专会各国大力士,cờ úp online bigkool虽有铜筋铁骨亦所不惧;有能战胜者,game danh doi thuongTối nay, Cát Lâm sẽ lạhiện nguyên hình! Toàđộ,愿奉送金牌Mỗi người một chiếc đồng hồ vàng để làm kỷ niệm. "
 

 Địa điểm sớm nhất của Shanghai Jingwu Club

 Huo Yuanjia đã biểu diễn "Nghệ thuật sứ mệnh" trước công chúng trên võ đài, và mời những khán giả hùng hậu lên sân khấu và đấm anh ta tùy ý để thể hiện nội lực của anh ta. Khi chiếc nhẫn được đặt được hai mươi ngày, Donghai Zhao đã chơi chi•▪◁ếc nhẫn. Hoắc Nguyên Giáp nói: “Ta đang chơi võ đài làm hổ thẹn người Trung Quốc, ngươi tại sao phải so tài với ta?” Triệu gia nói: “Ngươi sợ sao?” Hoắc Nguyên Giáp phải đối phó Triệu gia bị đánh bại. Vài ngày sau, Zhang Wenda đến thách đấu và nói rằng mình là sư phụ của Zhao. Hoắc Nguyên Giáp giải thích chuyện đã xảy ra ngày hôm đó và từ bỏ chi△◁■ếc nhẫn. Zhang Wenda ngày nào chiếm lấy võ đài và ngồi trên sân khấu để lăng mạ Hoắc Nguyên Giáp. Hoắc Nguyên Giáp hết sức tức giận, mấy ngày sau quay lại gặp Trương Nguyên, đối đầu với Trương Wenda, nói với đối phương: “N◁●=•ếu đánh ba chiêu, ta cũng thua!” Diêm Bi nhảy xuống võ đài, phá cửa phòng Trương Wenda rồi tiến vào. Bị vấp ngã dưới cây thánh giá. Khán giả đ▷★ồng thanh cổ vũ, và Zhang Wenda hoảng sợ bỏ chạy.
 

 Hoắc Nguyên Giáp tin rằng võ thuật Trung Quốc là cách tốt nhất để rèn luyện sức khỏe, nhưng những tranh chấp phe phái và việc thực hành giữ bí mật đã cản trở việc phổ biến võ thuật. Anh quyết tâm bỏ thói hư tật xấu và đóng góp gia truyền "Nghệ thuật Mizun" mà không cần đặt trước. Năm 190▽▪9, dưới sự tài trợ của các tầng lớp nhân dân, Hoắc Nguyên Giáp thành lập "Câu lạc bộ thể dục Jingwu Trung Quốc" ở Wangjiazhai, Zhabei, Thượng Hải do Nong Jinsun làm chủ nhiệm và Huo Yuanjia là giám đốc chiến đấu. Lúc đó có hơn 70 thành viên, đa số là Học sinh các trường ở Thượng Hải.
 

 Biểu trưng Câu lạc bộ Jingwu

 Hoắc Nguyên Giáp được nhiều người biết đến, và người Nhật đã chọn hơn một chục chi-▽ến binh đ△-…○ến Thượng Hải để tìm Hoắc Nguyên Giáp thi đấu. Trong cuộc đấu judo do người Nhật tổ chức ở Hồng Khẩu, lãnh sự Nhật và công chứng viên đã có mặt. Lúc đó Hoắc Nguyên Giáp đang bị ho sốt, lúc bắt đầu trận đấu có xuất hiện Liu Zhensheng, người Nhật đã sử dụng kỹ thuật vật và túm áo Liu, thấy Liu Wenruo Taishan, anh ta giả vờ nằm ​​trên mặt đất và duỗi chân dưới bước của Liu, cố gắng lấy Liu Gou. Ngược lại, Liu Zhensheng tung một cú đá về phía mình, đùi của đối thủ bị thương và không thể di chuyển. Sau đó Liu Zhensheng hạ gục một người nữa, và năm người Nhật còn lại nổi giận, họ từ bỏ Liu Zhensheng và tràn lên để bao vây Hoắc Nguyên Giáp, nhưng họ đều bị đánh bại bởi Hoắc Nguyên Giáp.
 

 Người Nhật mở tiệc chiêu đãi sư phụ và đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp, nghe nói Hoắc Nguyên Giáp bị ho, liền giới thiệu một bác sĩ tên là Qiu Ye đ◆▲◁▪ến chữa trị. Hoắc Nguyên Giáp tính tình ngay thẳng, không muốn mắc phải trò lừa ma này nhưng đành vui vẻ chấp nhận, sau khi uống thuốc thì bệnh tình ngày càng xấu đi, sốt cao, tay chân co quắp, mới •△□•42 tuổi. Sau đó, người ta đã xác minh bằng phân tích hóa học rằng thứ mà anh ta đang dùng là "thuốc thối phổi" có độc tính cao.
 

 Mộ của Hoắc Nguyên Giáp

 Vào thời điểm này, Hiệp hội Thể dục Jingwu Trung Quốc được thành lập chưa đầy hai tháng. Các đệ tử của Huo Yuanjia là Chen Gongzhe, Lu Weichang và Yao Chanbo đã tiếp nối di sản của Huo Yuanjia và quyên góp tài sản. Họ đã xây dựng một câu lạc bộ mới vào mùa xuân năm •△1…•…●9▲☆◁14 và thuê anh trai của Huo Yuanjia là Huo Yuanqing. , Zihuo Dongge làm huấn luyện viên, bổ sung các vấn đề văn hóa, giải trí, tập trận quân sự và các bộ phận khác, phát triển thành tổ chức thể thao phi chính phủ toàn diện đầu tiên của Trung Quốc, Hiệp hội Thể dục Jingwu được đổi tên thành "Hiệp hội Thể thao Jingwu Trung Quốc." Năm =▪★☆1=☆919, "Jing Wu Hui" tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ mười ở Thượng Hải. Ông Tôn Trung Sơn đã vi▷▼-ết "Tinh thần võ thuật" và viết lời tựa cho tạp chí "Jing Wu Ben Ji".
 

 Sau khi Hoắc Nguyên Giáp qua đời, Jingwu sẽ chôn xác ông ở ngoại ô Thượng Hải. Ngay sau đó, gia đình của Huo Yuanjia đã chuyển linh cữu của ông về quê nhà và chôn cất cách làng Xiaonanhe 400 m về phía nam. Hoắc Nguyên Giáp chỉ cưới một người vợ trong đời, một cô con gái nông dân tên là Wang of Chengcun ở gần đó, sinh được hai con trai là Huo Dongzhang và Huo Dongge và ba con gái. Sau cái chết của Hoắc Nguyên Giáp vào năm 1909, Wang vẫn sống trong ngôi nhà cũ ở làng Xiaonanhe cho đến khi qua đời ở tuổi •◆■9-■1 vào năm 1…▽■▽9…△▪▲60.
 

 Quê hương của Xiaonanhe Huo Yuanjia

 
 

 Nguồn bài viết: Tianjing

cờ úp online bigkoolKhông sợ hãi thực sự đánh bại một Hercules nước ngoài- Đừng để bị lừa bởi các chương trình truyền hình nữa và hãy xem sự thật như thế nào

Tin tức CCTV: Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, mức tiêu thụ điện của toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='68aw8'></tfoot>

   <i id='ue6uy'><tr id='wgoq'><dt id='6w6ka'><q id='osuc'><span id='ioqcm'><b id='yewog'><form id='cs8uk'><ins id='p3bd'></ins><ul id='iwuog'></ul><sub id='0guoc'></sub></form><legend id='g0aaw'></legend><bdo id='o6y8g'><pre id='sqkw'><center id='mu28'></center></pre></bdo></b><th id='9xhn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8ug'><tfoot id='npP6M'></tfoot><dl id='m8gau'><fieldset id='y08k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccca4'><style id='7hl1'><dir id='mwqg'><q id='04y6m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>