thông kê xsmbKhông bao giờ bỏ cuộc! Malaysia lvũày tỏ hy vọtìm được lịch đăcai giải Mala

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 08:17

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã hủy hoặc hoãn nhiều giải World Tour sau All England Open do dịch bệnh, trong số đó, super7●◁50 Malaysia Open đã trở thành World Tour cấp cao nhất đã bị hủy hoặc hoãn.

 Nhiều nhà tổ chức sự kiện bị ảnh hưởng đã quyết định từ bỏ sự kiện năm nay, nhưng đội hạng lông Malaysia rõ ràng không muốn điều này, họ đã bày tỏ quan điểm của mình với Liên đoàn Cầu lông Thế giới và hy vọng sắp x▲■▷ếp một thời gian khác cho Malaysia Mở rộng 2020.

 Là một sự kiện hàng đầu do Malaysia đăng cai, vị thế của Malaysia Open là điều hiển nhiên. Tổng thư ký của Malaysia Yu, Wu Zhiqiang, đã đưa ra một tuyên bố về sự kiện hiện tại không thể ti■◆■ến hành: “Malaysia Yu đã phản ánh với Liên đoàn Cầu lông Th○-•ế giới. Không có lịch trình tổ chức sự kiện, vì vậy tôi đang chờ đợi tin tức mới của họ. "

 Theo lịch thi đấu của Liên đoàn cầu lông thế giới, giải Malaysia mở rộng ban đầu dự ki★▪=ến ​​bắt đầu vào ngày 31 tháng 3, nhưng do dịch bệnh viêm phổi cấp mới trên toàn cầu hiện nay, trận đấu đã phải hoãn lại.

 Hiện Liên đoàn cầu lông thế giới vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc khôi phục sự kiện cũng như chưa có phản hồi về việc thi đấu tính điểm Olympic nên tất cả những điều này khiến tuyển lông Malaysia không thể lên kế hoạch lại cho sự kiện.


thông kê xsmbKhông bao giờ bỏ cuộc! Malaysia lông vũ bày tỏ hy vọng tìm được lịch đăng cai giải Malaysia mở rộng

Trung Quốc Dòng sản phẩm, trong đó có nền tảng giao dịch điểm tiêu dùng du lịch đầu tiên trên cả nước. Đầu năm nay, Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước đã ban hành "Thông báo về việc hỗ trợ xây dựng các chính sách kinh doanh ngoại hối đổi mới của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam", cho phép các tổ chức tài chính thực hiện chuyển giao tài sản tín dụng ra bên ngoài. Sau đó, Chi nhánh Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước tỉnh Hải Nam đã cấp cho Trung tâm Giao dịch Tài sản Quốc tế Tam Á đủ điều kiện để thực hiện chương trình thí điểm chuyển tài sản tín dụng trong nước ra nước ngoài. Phương thức hoạt động cụ thể là ngân hàng hoặc công ty quản lý tài sản

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='226ie'></tfoot>

   <i id='00ua'><tr id='m6euo'><dt id='a4ww'><q id='co0yw'><span id='qa20'><b id='yewog'><form id='2M17h'><ins id='yycgk'></ins><ul id='2668'></ul><sub id='gmim'></sub></form><legend id='qkg8'></legend><bdo id='sa4yu'><pre id='oyce'><center id='4cum2'></center></pre></bdo></b><th id='x719'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4y28'><tfoot id='Loox'></tfoot><dl id='llx3'><fieldset id='2wi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mwqy'><style id='uw2c'><dir id='gs8q8'><q id='6g8ss'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>