xsmega645Nas- Nếu nó hoạt động, tôi có thể khiến người chơđứgược lênể bảo vệ Curry

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 10:24

 China Sports News, ngày 7 tháng 6, trong cuộc phỏng vấn ngày tập hôm nay, huấn luyện viên trưởng Nick Nas của Raptors đã được phỏng vấn.

 Phóng viên đề cập rằng trong 5 phút cuối cùng của G2, Raptors đã sử dụng chiến thuật phòng thủ •□4 vùng để bảo vệ Curry và bị thế giới bên ngoài ch▷-ế nhạo. Nas nói: "Tôi không quan tâm, tôi không quan tâm. "Chúng tôi đã đề phòng, đúng không? Rất hiệu quả, bàn thắng duy nhất của họ đ=…□ến từ cú 3 điểm của Iguodala trong =…◁8 giây cuối cùng."

 


xsmega645Nas- Nếu nó hoạt động, tôi có thể khiến người chơi đứng ngược lên để bảo vệ Curry

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo US Overseas Chinese News, trong thời gian dịch bệnh xảy ra, nhóm người Hoa ở đảo Staten, New York đã nhiệt tình gây quỹ cho lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và nhân viên y tế chiến đấu trên tiền tuyến, và tích cực quyên góp tiếp tế. Sở Cảnh sát Shidao đã trao tặng các phần thưởng và tuyên dương, cảm ơn nhân dân Trung Quốc đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cảnh sát và những người khác trong suốt cuộc khủng hoảng. Có thông tin cho rằng, nhóm người Trung Quốc được trao giải thưởng lần này là "Nhóm hỗ trợ tương trợ Shidao" do cư dân trên đảo tự phát thành lập. Vào ngày 29, thanh tra Robert Brower, phó chỉ huy sở cảnh sát Shidao, đã cấp bằng khen cho hai người sáng lập nhóm, họ là Liu Zhigang, người phục vụ tại Cục tàu điện ngầm thành phố và Li Zhi, người điều hành nhà hàng Nhật Bản ở Shidao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wmuu'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='wi268'><dt id='uamc8'><q id='i42gg'><span id='sg6s'><b id='yk2as'><form id='oiem4'><ins id='w62mc'></ins><ul id='yo46s'></ul><sub id='i6c4o'></sub></form><legend id='ycwi0'></legend><bdo id='sgma'><pre id='w4io'><center id='e4ik'></center></pre></bdo></b><th id='fddz'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qsgi'><tfoot id='4om6'></tfoot><dl id='so44y'><fieldset id='mwqg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gcuk0'><style id='hbvl'><dir id='6k2e'><q id='nz1t'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>