tai keo nha caiCảng Tieshan của Bắc Hải, Quảng Tây- Nâcao nălực phụvụ dự án vàủcốgành

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 10:24

 [Thực hiện "Sáu ổn định và sáu đảm bảo · Tối ưu hóa môi trường kinh doanh"] Cảng Tieshan Quảng Tây Bắc Hải: Nâng cao năng lực dịch vụ dự án và củng cố ngành công nghiệp Lingang

 Phóng viên Li Mengzhu của Guangming.com

 Gần đây, phóng viên đã đi vào khu công nghiệp Tieshangang (Linhai) ở thành phố Bắc Hải, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, dự án tích hợp 3,○★◇▼5 triệu tấn giấy và bột giấy trong giai đoạn một của Sun Paper đang được xây dựng. Trên công trường có rất nhiều cẩu tháp và các phương tiện thi công nối đuôi nhau chạy qua lại tạo nên cảnh tượng tấp nập. “Hiện tại đã hoàn thành việc lắp đặt 21 dầm thép cho nhịp chính của nhà xưởng giấy văn hóa, đã hoàn thành việc đổ nền ▼▽▷•95% nền nhà chính của xưởng bột giấy hóa chất 800.000 tấn. Khu vực hỗ trợ các cơ sở gia nhiệt đang được thi công ráo riết để đảm bảo giai đoạn 1 của dự án sẽ bắt đầu sản xuất theo kế hoạch vào tháng 9 tới. “Gu Junrui, giám đốc dự án của Sun Paper cho biết.

 Dự án tích hợp 3,○☆◁5 triệu tấn rừng, bột giấy và giấy của Sun Paper là một dự án lớn được phối hợp và xúc ti★=•ến ở Quảng Tây, dự án "Double Hundred Double New", với tổng vốn đầu tư 22,8 tỷ nhân dân tệ, và dự án có diện tích 3.433 mẫu Anh. Wu Huaqiang, Phó giám đốc Ủy ban Quản lý Khu công nghiệp Tieshangang (Lâm Hải), tiết lộ rằng sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành nhà máy sản xuất và ch◁☆ế biến đơn lẻ lớn nhất thế giới với đầy đủ các sản phẩm, đồng thời cải thiện hơn nữa chuỗi công nghiệp của Khu công nghiệp Tieshangang (Lâm Hải) và tăng tốc Tạo ra ngành công nghiệp giấy và lâm nghiệp trị giá ▼◆100 tỷ nhân dân tệ và tạo động lực mạnh mẽ cho chuỗi công nghiệp của khu công nghiệp.

 “作为广西布局临海产业的主战场之一,铁山港(临海)工业区借助‘一带一路’倡议和区位优势,依托深水良港,发展临港产业,实现‘以产兴城、以城促产’的良性互动。nhận định kèo brazilMột võ sĩ quyền a 40 tuổ,通过积极谋划打造石化、临港新材料、玻璃、林纸四大千亿元产业园,引领带动海洋装备、港航物流、加工贸易、表面处理等四大百亿元产业发展, Dần dần hình thành bố cục phát triển công nghiệp đa dạng. ”Wu Huaqiang nói.

 Thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của công viên và nâng cao sức mạnh tổng thể của công viên không thể tách rời việc nắm chắc “mũi nhọn” xây dựng dự án. Năm nay, Khu công nghiệp Cảng Tieshan (Lâm Hải) đã chủ động ứng phó với ảnh hưởng của dịch bệnh, thực hiện “xúc tiến đầu tư không trực tiếp” và xúc tiến đầu tư trực tuyến, tiếp tục duy trì việc cập cảng các dự án lớn không bị gián đoạn. Theo số liệu, từ tháng …▼-1 đ◆☆▪-ến tháng ▼◇☆9 năm nay, công viên đã hoàn thành 18 dự án theo hợp đồng, với tổng vốn đầu tư theo hợp đồng là 3□△○-3=☆•○4,057,8 tỷ nhân dân tệ; 5•◁•=6 dự án công nghiệp trọng điểm với tổng vốn đầu tư ▲…62▪▽5 tỷ nhân dân tệ, và giá trị sản lượng hàng năm bổ sung là 6◇▲68,▷•■◆9 tỷ nhân dân tệ khi tất cả hoàn thành , Doanh thu thuế hàng năm là 84,3 tỷ nhân dân tệ; 1■★■▽4 dự án nằm trong các dự án "Double Hundred Double New" trong khu tự trị, và ●☆■○22 dự án công nghiệp đang được xây dựng.

 Khi dự án được giới thiệu, hạ cánh là chìa khóa. Làm thế nào để liên tục tối ưu hóa môi trường kinh doanh, giải quyết các vấn đề khác nhau gặp phải trong quá trình xây dựng và sản xuất các dự án công nghiệp, và thúc đẩy nỗ lực không ngừng trong xây dựng dự án? Phóng viên nhìn thấy tại sảnh tầng ◆◆▷1 của Ủy ban quản lý Khu công nghiệp Tieshangang (Lâm Hải) có "Bảng tiến độ dịch vụ theo dõi xúc ti-•■▷ến các dự án công nghiệp ▼▼▽2020 (đợt đầu tiên)" ghi lại chi tiết ti=△▲◇ến độ của 45 dự án lớn kể từ đầu năm.

 “我们对这些重大工业项目总结出2▷☆●16项服务事项,每一项都有专人进行跟踪和服务,严格落实重点项目跟踪服务责任人考核,tai keo nha cai为企业提供‘一站式’‘保姆式’服务。”Wu Huaqiang giới thiệu rằng từ khi bắt đầu hợp đ☆□▪ồng dự án, đến đăng ký, khởi tạo dự án, đánh giá và phê duyệt môi trường, lập kế hoạch và lựa chọn địa điểm, xin đất, xây dựng dự án, xây dựng dự án, khởi động xây dựng và các dịch vụ theo dõi chuỗi đầy đủ khác, tất cả các liên kết đều được kết nối liền mạch. Ngoài ra, KCN đã có nhiều cố gắng thực hiện chính sách miễn giảm thuế phí, miễn giảm tiền điện, v.v. Tính đến tháng 9 năm nay, khu công nghiệp đã giảm hoặc miễn gần 3…●●☆2▽☆8 triệu đồng thu★=●▪ế thu nhập doanh nghiệp và giảm khoảng 32 triệu đồng thu▼○□•ế GTGT.

 Dịch vụ “kiểu bảo mẫu” do Ủy ban quản lý khu công nghiệp cảng Tieshan (Lâm Hải) cung cấp cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho Gu Junrui. Hóa ra trong quá trình Sun Paper xây dựng, một sợi dây buộc phải được tháo dỡ dưới sự điều phối của chính quyền. Trước đây, khi gặp trường hợp như vậy, trước tiên công ty cần gửi thư lên ban quản lý, sau đó cử người đến tận nơi để xác minh và giải quyết. Không ngờ, lãnh đạo ban quản lý bảo chỉ cần gửi địa điểm và hình ảnh, video trực tiếp để phối hợp xử lý.

 "Trước đây phải mất hai ngày để hoàn thành công việc sớm nhất và giờ có thể hoàn thành trong …▽20 ph-◆▷út, điều này giúp ch▲▷☆△úng tôi ti▼●◆ết kiệm rất nhiều lo lắng. Kể từ khi dự án khởi công vào tháng ☆•▽★10 năm 2019, ảnh hưởng của dịch bệnh đã được khắc phục hiệu quả và nhiều công trình khác đã được ti▲▷•◁ến hành nhanh chóng." Chỉ tay về phía người công nhân và nói: “Cách đây vài tháng, nơi đây còn là một cái ao đầy bùn”.

 Phóng viên đã đ=-■★ến Công ty TNHH Sinopec Beihai Refining & Chemical (gọi tắt là Beihai Refining & Chemical), nằm ở một góc khác của Khu công nghiệp Cảng Tieshan (Linhai), Công ty này hoạt động 24/24 không ngừng hoạt động để đảm bảo cung cấp xăng, dầu diesel và các nguyên liệu khác ra thị trường. Được biết, công suất chế biến dầu thô hiện tại của công ty là 6,4 triệu tấn / năm và tỷ lệ tái sử dụng nước thải đạt 100%.

 Cảng Tieshan là một phần quan trọng của cảng Vịnh Bắc Bộ của Quảng Tây Khu công nghiệp Cảng Tieshan (Lâm Hải) là khu công nghiệp cốt lõi của Tập đoàn Cảng Tieshan (Longtan) trong Khu kinh t★◆ế Vịnh Bắc Bộ. Ông Wu Huaqiang cho biết, để đẩy nhanh tiến độ xây dựng cảng hàng tỷ tấn, khu công nghiệp đã phối hợp với Tập đoàn cảng Vịnh Bắc Bộ xúc tiến xây dựng các b★▷•□ến cảng, hiện nay, cảng Tieshan đã xây dựng 6 b◆■▼ến cảng công cộng nước sâu với công suất x▷◁ếp dỡ hơn 20 triệu tấn. Trong bước tiếp theo, ch◁▪▽úng tôi sẽ tập trung đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống thu gom và phân phối cảng toàn diện, tập trung giải quyết vấn đề không đủ hỗ trợ cho phát triển công nghiệp trong các quy hoạch hiện có, cải thiện các công trình hỗ trợ công cộng, khơi thông “chặng cuối cùng” của logistics, nâng cao trình độ vận tải đường biển và kết nối với bên ngoài trong các khu công nghiệp. 。[Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

tai keo nha caiCảng Tieshan của Bắc Hải, Quảng Tây- Nâng cao năng lực phục vụ dự án và củng cố ngành công nghiệp Lingang

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal ra thông báo vào ngày 30 cho biết: Gần đây, đại sứ quán của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu nó có thể quá cảnh từ các nước khác đến Trung Quốc qua Nepal hay không. Điều này được hiểu rằng sân bay Tribhuvan ở Kathmandu, Nepal không có điều kiện trung chuyển và hành khách quốc tế không thể trực tiếp thực hiện chuyển tiếp chuyến bay quốc tế, họ cần phải làm thủ tục nhập cảnh trước khi trả phòng. Hiện tại, Cục Nhập cư Nepal tạm dừng cấp thị thực khi đến, và chỉ cho phép nhập cảnh của công dân Nepal và một số người cụ thể đã được chính phủ Nepal chấp thuận trước. Bất kỳ ai khác ngoài những người thực sự cần đến Nepal phải được sự chấp thuận trước của chính phủ Nepal và bị cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Tóm lại, các điều kiện sân bay và chính sách nhập cư được xác định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='imus8'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='ikii'><dt id='meaqw'><q id='qsu0'><span id='bh5z'><b id='agk08'><form id='o0uc'><ins id='ey0iu'></ins><ul id='amge'></ul><sub id='w2qi'></sub></form><legend id='06ks2'></legend><bdo id='uwem'><pre id='qq02'><center id='imus8'></center></pre></bdo></b><th id='7iJo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='oyw42'></tfoot><dl id='8iyeg'><fieldset id='bjIR'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ejgrS'><style id='qmay'><dir id='eymk'><q id='SGou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>