xem bd truc tuyen k+Tiếpục lên me- Wang Zhongwa bật đèxh cho White,illiams côkhaihế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 11:28

 Jimmy White đã giành chức vô địch Giải vô địch người cao tuổi th▼•●ế giới tại Crucible vào Chủ nhật tuần trước. Giải đấu Vua của các vị vua đã điều chỉnh hệ thống mời và đưa Giải vô địch người cao tuổi thế giới vào danh sách mời. Jimmy White dự kiến ​​cũng sẽ lọt vào danh sách rút gọn trong cuộc thi cuối cùng (với điều kiện ba trong số năm cuộc đua tiếp theo là những người chơi đủ tiêu chuẩn để giành chức vô địch). Nhưng sự điều chỉnh này gây bất mãn mạnh mẽ với cầu thủ Oliver Lanes.

 
 

 Cha của Oliver Lanes, Peter Lanes, năm nay …▽=4△▼▪▼9 tuổi. Anh ấy đã giành chức vô địch World Champions Championship năm 20▲▼17, nhưng anh ấy không được mời tham gia giải đấu Vua của các vị vua vào thời điểm đó.

 
 

 Little Lions cho biết trên Twitter: "Bố tôi không có tên trong danh sách mời sau khi giành chức vô địch giải Người cao tuổi Thế giới !! Thật là một phần th-▽◆ú vị! Tôi thực sự muốn xem liệu Darren Morgan có giành được chức vô địch Người cao tuổi năm nay không, ông ấy sẽ Tôi sẽ không được mời, tôi không nghĩ vậy. "

 
 

 Dòng tweet này đã gây ra sự lo lắng rộng rãi giữa những người chơi. Hôm qua sự việc tiếp tục lên men, và nhiều người chơi tham gia hơn.

 
 

 “Nhà hoạt động nói trên Twitter” Mark Williams bày tỏ quan điểm của mình với giọng điệu chế giễu: “Tôi vừa thắng một trận sát thủ ở Tây Ban Nha, và tất nhiên tôi cũng có thể được đưa vào danh sách mời. "Sau đó, anh ấy nói rằng tất cả các nhà vô địch nên được mời trước, và nếu còn chỗ trống thì họ sẽ xếp theo bảng x◁▷★=ếp hạng thế giới. Bây giờ đột nhiên có một giải đấu kỳ cựu và một giải vô địch th▽●◆ế giới dành cho nữ, đó chỉ là một điều vô nghĩa.

 
 

 Cây b▲■•út bi da nổi tiếng David Caulfield nói: "Không có nghi ngờ gì rằng họ có phần nghiêng về Jimmy White. Nhưng n•■■…ếu các cựu vô địch th☆◇▲ế giới không được thêm vào danh sách và các vị trí trống được lấp đầy theo bảng xếp hạng, ai đó sẽ đưa ra ý kiến ​​khác nhau. Họ sẽ có ý kiến ​​khác nhau". Tôi sẽ nói, tại sao tất cả các nhà vô địch không được mời trong trò chơi Vua của các vị vua. Đây là hiện trạng của Twitter. "

 
 

 Cựu binh Bond phàn nàn: "Khi tôi đứng thứ năm thế giới, tôi đã không lọt vào Super League. Khi tôi vô địch giải đấu giới hạn thời gian duy nhất vào năm ◆◁▼2011, tôi đã không lọt vào danh sách vô địch. Khi tôi giành chức vô địch cao cấp năm 201-□▽▪2 Khi tôi là nhà vô địch, tôi đã không lên ngôi vua. "

 
 

 Sau khi xem các người chơi tranh luận trong hai ngày, chủ sở hữu của World Snooker, Barry Hearn cuối cùng đã phản h•◁=▷ồi. Ông nói: "Các tiêu chuẩn liên tục được xem xét, đó là lý do tại sao lần đầu tiên trong năm nay, các nhà vô địch của Giải vô địch người cao tuổi th…☆□ế giới và Giải vô địch thế giới dành cho nữ được đưa vào."

 
 

 Alun, người bạn của Williams đặt câu hỏi cho Barry Hearn: "Những gì bạn nói là ổn. Nhưng tại sao bạn không thiết lập nó trước khi trận đấu bắt đầu? Và đợi đến khi chức vô địch ra đời r☆□ồi mới quyết định?"

 
 

 Hearn không trả lời trực tiếp câu hỏi của mình, nhưng nói: "Tiêu chuẩn được thay đổi để điền vào danh sách."

 


xem bd truc tuyen k+Tiếp tục lên men - Wang Zhongwang bật đèn xanh cho White, Williams công khai chế nhạo

Hookup + 丨 Làm thế nào để soạn thảo "Đề xuất" của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"? Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đó là sau khi Trung Quốc đã xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng một cách toàn diện và đạt được thành tựu của thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên. Vào thời điểm giao nhau lịch sử của “hai thế kỷ”, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể này là việc thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." "Đề xuất" phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước mà sự phát triển của Trung Quốc phải đối mặt, rõ ràng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mcwe'></tfoot>

   <i id='4k8w'><tr id='8ga0'><dt id='vff9'><q id='8og02'><span id='swyww'><b id='48uo8'><form id='2uy8'><ins id='gyw2u'></ins><ul id='8suuy'></ul><sub id='gcuk0'></sub></form><legend id='g8ug'></legend><bdo id='pfb1'><pre id='sssc'><center id='422g'></center></pre></bdo></b><th id='g8822'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qcw4'><tfoot id='020o'></tfoot><dl id='agui'><fieldset id='8m02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422q'><style id='28w6e'><dir id='osa4'><q id='4ksak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>