soi keo galatasarayZhai En bị Chân mày dày và Tường từ chốký- giả mạo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 12:34

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ■▽=○2□▪2 tháng 5, HomeTeamHoops đã quay một đoạn video tài liệu về Zion Williamson, Zion nói về lý do tại sao anh ấy sẵn sàng ký tặng cho người hâm mộ, bất kể mất bao lâu.

 Khi tờ "New York Post" in lại đoạn video, nó có kèm theo lời nhận xét của Williams dưới dạng văn bản.

 Williamson nói: "Khi còn rất nhỏ, tôi rất ngưỡng mộ những cầu thủ cấp cao và muốn xin chữ ký của họ. Đôi khi tôi không thể có được họ và tôi sẽ bị thương." Tôi nói khi lớn lên, tôi không muốn như th=■ế này. Tôi muốn ký tên cho mọi đứa trẻ, bất kể mất bao lâu. Tôi làm việc chăm chỉ để ký cho mọi đứa trẻ, tôi không muốn từ chối một đứa trẻ. Bởi vì tôi biết điều đó sẽ bị tổn thương, vì tôi bị tổn thương. Anthony Davis và John Wall từ chối Vì vậy tôi phải ký tên từng đứa một ”.

 Người ta nhanh chóng phát hiện ra rằng tờ Bưu điện New York đã hiểu sai lời của Williamson. Williamson nói: "Nếu Anthony Davis và John Wall từ chối tôi" và Williamson vẫn ở trong video nói rằng anh ta Chưa từng thấy AD hay Wall.

 Phóng viên NBA ShamsCharania báo cáo rằng Zion chưa bao giờ gặp Davis hoặc Wall, và không bao giờ bị bỏ rơi bởi hai người.

 Williamson là nhân vật được yêu thích nhất trong top pick năm 201☆▲9 và dự kiến ​​sẽ được Pelicans lựa chọn.

 


soi keo galatasarayZhai En bị Chân mày dày và Tường từ chối ký- giả mạo

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Chun) "Đối với các liệt sĩ (Chống lại sự viện trợ của Hoa Kỳ), tinh thần quan trọng nhất mà tôi học được từ họ là sự cống hiến. Họ đã cống hiến mạng sống của mình cho đất nước." 省丹东市振安区烈士陵园义务管理员温常卿对同为“90后”的记者说:“‘80后’‘90后’现在是很年轻的一代,我们应该有这样的奉献精神,去做些自己Có thể làm được gì. ”Wen Changqing, sinh năm 1994, bị tai nạn xe hơi năm 20 tuổi và bắp chân trái bị cắt cụt. Mang chân giả vào gác lăng cho liệt sĩ, đến nay đã là năm thứ sáu. "Tôi đến đây vì tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9kbX'></tfoot>

   <i id='u6o4m'><tr id='i8g0m'><dt id='46g86'><q id='som2k'><span id='QzDvA'><b id='48k0'><form id='s8cmu'><ins id='J5fd'></ins><ul id='6aoeq'></ul><sub id='uk82w'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='qa8m'><pre id='02w8i'><center id='iqoag'></center></pre></bdo></b><th id='2s60'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o22s'><tfoot id='cs8uk'></tfoot><dl id='9prn'><fieldset id='9r15'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8a4s'><style id='qm8q0'><dir id='8ik2w'><q id='6o6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>