win doi thuongBảng xếp hạ Top 8 đơn nữ Úc mở rộso với lịch thđấu, He ZhuojiaắFeTianw

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 13:37

 Vào ngày 27 tháng 7 năm 20▲▲◇▪18, vòng 2 đơn nữ Úc mở rộng kết th■☆úc, Ishikawa Kasumi, Sato Hitomi, Hirano Miu, Ito Mima, China Ding Ning, Liu Shiwen, He Zhuojia, Liang Xia Yin của Hàn Quốc tiến vào top 8 đơn nữ.

 


 

 Ở trận chung kết 1/…◆◁•8 đơn nữ, tay vợt bóng bàn quốc gia He Zhuojia đã đánh bại tay vợt kỳ cựu người Singapore Feng Tianwei với tỷ số 4-0. Là một trong những đối thủ chính của bóng bàn quốc gia, Feng Tianwei, 32 tuổi, đã giữ vững vị trí trong top 10 của bảng x★▲ếp hạng thế giới trong nhiều năm, và đánh bại Wang Manyu ở Giải vô địch bóng bàn thế giới vừa kết thúc cách đây không lâu. Feng Tianwei đã loại tay vợt bóng bàn quốc gia Li Jiayi 4-○▼▲2 ở vòng đầu tiên của Australian Open, thể hiện một trạng thái thi đấu tốt. Trong trận đấu, He Zhuojia chủ động tấn công thuận tay, thế trận trái tay bế tắc đã chiếm ưu thế hơn hẳn.

 


 

 Lịch thi đấu tứ kết đơn nữ:

 1. Vào l•▷úc 1…◇△=8:10 ngày ◁■☆27 tháng 7, Yoshizumi Ishikawa (Nhật Bản) VS Hitomi Sato (Nhật Bản)

 Kasumi Ishikawa đã đánh bại Hitomi Sato với tỷ số 4-1 để tiến vào tốp •●4 đơn nữ Trong trận bán kết, Kasumi Ishikawa sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Ding Ning và Miu Hirano.

 


 

 2. Lúc 1◁◆8h▽△10 ngày 27/7, Zhuojia Ho (Trung Quốc) VS Mima Ito (Nhật Bản)

 Vận động viên bóng bàn quốc gia He Zhuojia đã thực hiện chi☆•▲□ến thắng 4-2 quả cảm trước Mima Ito của Nhật Bản. Là đối thủ chính của đội tuyển bóng bàn nữ quốc gia, Mima Ito đã liên tiếp đánh bại Liu Shiwen, Chen Xingtong, Wang Manyu, Gu Yuting và các tay vợt chính của đội tuyển bóng bàn quốc gia khác trong năm nay và giành chức vô địch đơn nữ Nhật Bản mở rộng. He Zhuojia không hề mang hành trang tư tưởng gì trên lưng, trong trận đấu đã bình tĩnh, điềm tĩnh đánh bại Mima Ito -•◆▷4-◆★◁2 và vượt qua chướng ngại vật lớn nhất cho chức vô địch bóng bàn quốc gia.

 


 

 3. L□☆■▪úc 08:00 ngày 28 tháng 7, Liu Shiwen (Trung Quốc) VS Liang Hayin (Hàn Quốc)

 4. L▷…◇▽úc 08:…□50 ngày ■☆…◇2▲●8/○▼▽7, Ding Ning (Trung Quốc) VS Hirano Miu (Nhật Bản)

 

 


win doi thuongBảng xếp hạng Top 8 đơn nữ Úc mở rộng so với lịch thi đấu, He Zhuojia thắng Feng Tianwei Ito Mima

Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày hôm nay (ngày 30) của Bộ Ngoại giao, một phóng viên đã hỏi: Vài ngày trước, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã truy tố và bắt giữ những nhân viên có liên quan bị tình nghi tham gia "Fox Hunt" ở Hoa Kỳ với tư cách là điệp viên bất hợp pháp của Trung Quốc. Bạn đã trả lời hôm qua. Sau những câu hỏi liên quan, có tiến bộ nào nữa không? bạn có thể cung cấp thêm thông tin không? Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Wang Wenbin nói rằng tôi đã làm rõ quan điểm của Trung Quốc vào ngày hôm qua. Việc cộng đồng quốc tế nhất trí hợp tác chống tội phạm xuyên quốc gia, bao gồm cả tham nhũng, và từ chối cung cấp "nơi trú ẩn an toàn" cho các nghi phạm tội phạm và các quỹ bất hợp pháp là nguyên nhân chính đáng để duy trì và thúc đẩy pháp quyền truy quét quốc tế bỏ trốn và phục hồi. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã liên tục hợp tác với hơn 120 quốc gia và khu vực để truy bắt các nghi phạm đào tẩu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2m2'></tfoot>

   <i id='ikey'><tr id='88ey'><dt id='00wc'><q id='i2ek'><span id='cscy'><b id='s0a82'><form id='mw2qu'><ins id='4c8a6'></ins><ul id='iy8a'></ul><sub id='6u8w6'></sub></form><legend id='pbxd'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='6g8ss'><center id='kkeu'></center></pre></bdo></b><th id='SGou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jl53'><tfoot id='RWwUO'></tfoot><dl id='gcuk0'><fieldset id='OaFl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8i6e6'><style id='4sikc'><dir id='coym8'><q id='yycgk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>