game danh bai hayDouble Eleven tham vọng danh sáckép Tmall, máy ảthông mibóc trởhà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 13:38

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 1…★…△1. Vào ngày ●☆12, Orange Shadow, một thương hiệu hình ảnh tiên ti▪•☆ến thuộc Công ty Xiaomi Eco-Chain, Moxiang Technology, đã công bố báo cáo tổng kết kép ◆=11 lần đầu tiên kể từ khi thương hiệu của mình ra mắt. Thống kê cho thấy từ ngày 1 đ•▲=ến ngày 1■▽▷1 tháng ◇▪☆11, doanh số bán hàng cộng dồn của máy ảnh thông minh Orange Shadow trên toàn mạng đã vượt quá 6.500 chi●▼ếc, đứng đầu trong danh mục Tmall và đứng đầu trong danh sách máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh thể thao bậc thầy nổi ti◇■▪▷ếng. Vượt qua các thương hiệu nổi tiếng truyền thống như DJI và GoPro, đã trở thành con ngựa đen lớn nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh và kỹ thuật số cấp độ người tiêu dùng lần này.

 Doanh số bán máy ảnh thông minh của Orange Shadow đã vượt qua 6.500 chi=○▲△ếc trong Double ●•■◆11 và đứng đầu Danh sách Double của Tmall.

 Loại “ma thuật” nào cho phép thương hiệu mới chỉ nửa năm tuổi này nổi lên trong ngành công nghiệp hình ảnh và kỹ thuật số cấp độ người tiêu dùng tàn khốc, và phá vỡ con đường đẫm máu khỏi vòng vây của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước? Đằng sau mỗi sản phẩm và thương hiệu thành công, không thể tách rời một đội ngũ xuất sắc.

 Là một nhóm thiên về công nghệ, kể từ khi thành lập vào năm ○-◁▲2016, Moxiang Technology đã tập trung vào R&D và tích lũy công nghệ trong lĩnh vực thị giác máy tính. Gần •◇70% công ty là nhân viên kỹ thuật, bao gồm các chuyên gia cao cấp trong ngành từ các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước như Microsoft, Intel, Samsung, Nokia, Ali, Xiaomi và DJI.

 Tính đến nay, Moxiang Technology đã nhận được và đang đăng ký hơn 1…★○□70 bằng sáng ch▲▼○ế về mô hình tiện ích và phát minh, bao gồm nhiều lĩnh vực như xử lý hình ảnh, theo dõi mục tiêu, cấu trúc phần cứng, điều khiển xoay / nghiêng và điều khiển chụp, phản ánh đầy đủ chuyên môn kỹ thuật của công ty. Tích lũy sâu sắc trong R & D và đổi mới. Dựa trên sự đầu tư lâu dài bền bỉ vào lĩnh vực thị giác máy tính mà Moxiang Technology đã có thể tích lũy và phát triển khi ra đời cửa hàng video ngắn, và đã phát triển thành công tích hợp chụp, chỉnh sửa và chia sẻ thông minh, được nhiều người nổi tiếng và chuyên gia ưa chuộng. "Hiện vật vlog" -Orange Shadow Smart Camera.

 Là một công ty thuộc chuỗi sinh thái Xiaomi, sự phát triển của Công nghệ Moxiang phần lớn không thể tách rời sự hỗ trợ và giúp đỡ của Xiaomi. Ngoài vai trò là nhà đầu tư thiên thần vào Moxiang, Xiaomi Technology cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho Moxiang từ nhiều khía cạnh như chuỗi cung ứng, xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Lấy Double Eleven này làm ví dụ, Xiaomi đã mở hai kênh bán hàng trực tuyến, Xiaomi Mall và cửa hàng hàng đầu Xiaomi Tmall, cho máy ảnh thông minh Orange Shadow, đảm bảo lượng truy cập d▪-▽▪ồi dào cho các sản phẩm bán chạy.

 Ngoài Xiaomi, trong danh sách các nhà đầu tư của Moxiang Technology, chúng ta cũng có thể thấy các tổ chức nổi tiếng như JD.com, StarVC và Northern Light Venture Capital. Tài nguyên kênh của JD.com, tài nguyên tiếp thị của StarVC và cách bố trí của Northern Lights ở thượng nguồn và hạ ngu☆●ồn của toàn bộ chuỗi công nghiệp đã làm cho sự phát triển của Moxiang Technology trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

 Điều đáng nói là trong quá trình phát triển camera thông minh Orange Shadow còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ gã khổng lồ video ngắn Douyin của ByteDance, Orange Shadow do hai bên hợp tác phát hành và cũng là phần cứng thông minh đầu tiên do Douyin ra mắt. Cả hai bên đã tiến hành tích hợp sâu cả phần mềm và phần cứng. Nó không chỉ mở toàn bộ kênh từ chụp Douyin, xử lý hậu kỳ đ○◁ến chia sẻ, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, mà còn hỗ trợ người dùng thoải mái sử dụng các hiệu ứng làm đẹp, đạo cụ và nhạc nền khủng của Douyin, mang Douyin đến mọi nơi. Tối đa hóa giá trị của tài nguyên bạn sở hữu. Kết hợp với những nỗ lực của Orange Shadow trong việc nhận dạng mục tiêu, theo dõi và chỉnh sửa tự động, những người dùng đã mua trải nghiệm quay của Orange Shadow trong các cảnh pan-vlog chẳng hạn như ngoài trời, vui chơi và ghi lại cuộc sống sẽ vượt xa điện thoại di động và phần cảnh này Đây chính là điều mà Douyin hiện đang tập trung vào.

 Tính đến đầu năm 20…▽▲20, Douyin có hơn =△•◇400 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, khiến nó trở thành một ứng dụng cấp quốc gia thực sự. Trong khi Douyin nhanh chóng thu h=•út hàng trăm triệu người dùng, nhu cầu của người dùng về sự phong phú của nội dung Douyin và việc sản xuất nội dung của Douyin cũng đang tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Douyin đã liên tiếp phát hành quyền xuất bản video dài ▽■1 phút 1▷=5 ph☆-út để giúp nhiều người sáng tạo nội dung mở khóa lối chơi th◇▼☆…ú vị hơn và bộc lộ đầy đủ giá trị của nội dung về chiều rộng và chiều sâu. Yinhe Moxiang đã hợp tác để ra mắt máy ảnh thông minh Orange Shadow, dựa trên cùng một mục tiêu.

 Orange Shadow Smart Camera là phần cứng thông minh đầu tiên do Douyin hợp tác phát hành

 Ngoài cấp độ sản phẩm, sự hợp tác tiếp theo giữa hai bên trong hoạt động và tiếp thị cũng sẽ được triển khai. Douyin sẽ cung cấp cho Orange Shadow nhiều hỗ trợ trực tuyến và ngoại tuy■•=ến, bao gồm cả lưu lượng truy cập, để th◁▼◆▪úc đẩy hoạt động của người dùng và bán sản phẩm. Có hiệu suất tốt hơn và trả lại cho Douyin dưới hình thức sáng tạo nội dung, cuối cùng đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi cho cả Douyin và Moxiang Technology.

 Theo "Báo cáo nghiên cứu phát triển mạng nghe nhìn Internet Trung Quốc năm 20▪★◇20" do Hiệp hội dịch vụ chương trình nghe nhìn Internet Trung Quốc phát hành, số lượng người dùng video ngắn ở Trung Quốc đã vượt quá 800 triệu người và thời lượng sử dụng trung bình hàng ngày lên đến 110 phút. Các video ngắn có trong cuộc sống hàng ngày của mọi người và ngày càng chi•◁◇△ếm nhiều Tỷ lệ càng cao. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp video ngắn cũng sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ ngu△•▷ồn.

 Sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào không thể tách rời việc nắm bắt chính xác môi trường thị trường và xu hướng của ngành. Đối với Orange Film, với khẩu hiệu thương hiệu là "Vlog chưa bao giờ dễ dàng như vậy", với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp video ngắn trong những năm gần đây, việc tạo video ngắn là một bước đột phá cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Đa số người tiêu dùng và những người sáng tạo video ngắn sẽ mang đ★☆-■ến những bất ngờ lớn hơn nữa.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

game danh bai hayDouble Eleven tham vọng danh sách kép Tmall, máy ảnh thông minh bóng cam trở thành con ngựa đen mới trong ngành

GDP của Đức trong quý thứ ba tăng 8,2% so với quý trước, Berlin, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhu Sheng và Zhang Yuhua) Theo dữ liệu do Cơ quan Thống kê Liên bang công bố vào ngày 30, sản xuất trong nước của Đức trong quý thứ ba đã được điều chỉnh theo giá cả, mùa vụ và ngày làm việc Tổng giá trị (GDP) tăng 8,2% so với tháng trước, tốt hơn kỳ vọng của thị trường. Thống kê cho thấy xuất khẩu của Đức, chi tiêu tiêu dùng của hộ gia đình và đầu tư vào máy móc thiết bị đều tăng trong quý, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, từ số liệu cả năm, kinh tế Đức vẫn giảm 4,3% trong quý. Cục Thống kê Liên bang Đức cho biết nền kinh tế Đức đã có sự tăng trưởng đáng kể. Theo số liệu cuối cùng do Cục Thống kê Liên bang Đức công bố ngày hôm đó, quý I và quý II năm nay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mgu2u'></tfoot>

   <i id='skee'><tr id='SGou'><dt id='ugw68'><q id='2M17h'><span id='l9pl'><b id='8kqy'><form id='RCo3'><ins id='c68o8'></ins><ul id='wmgi'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='v3ht'></legend><bdo id='kkeu'><pre id='zQlrp'><center id='iasua'></center></pre></bdo></b><th id='04wam'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8geu'><tfoot id='00mqo'></tfoot><dl id='86ew8'><fieldset id='8c84y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i42gg'><style id='yyumm'><dir id='q89UO'><q id='sqkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>