win2888 onlineCô gái môi trường chỉ trích Federer-ỉnh lạđi, đừng để côtyhứthực lợdụ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 14:42

 Bắc Kinh, ngày 1▽◆■1/1, vua Thụy Sĩ Federer gần đây đã bị chỉ trích rất nhiều bởi các nhà bảo vệ môi trường vì tán thành việc đầu tư của công ty vào các công ty nhiên liệu, và "cô gái môi trường" nổi tiếng Greta cũng bày tỏ sự không hài lòng với Federer.

 Nguyên nhân của vụ việc là do Credit Suisse, với Federer là đại sứ quốc t◆…ế, gần đây đã đầu tư 5•◇△7 tỷ đô la Mỹ vào các công ty nhiên liệu hóa thạch. Các nhà môi trường tin rằng khoản đầu tư này có thể có tác động tiêu cực đ…▪△=ến môi trường toàn cầu và Federer là đại sứ của công ty. Tuy nhiên, anh ta đã không đưa ra tuyên bố về vấn đề này và phải chịu một trách nhiệm không thể chối cãi.

 Tổ chức bảo vệ môi trường ○●…3•▼•50.orgEurope đã viết trên Twitter về vấn đề này: "Credit Suisse đang hủy diệt trái đất, Roger, bạn có ủng hộ họ không?", "Roger, tỉnh lại đi, đừng để họ lợi dụng hình ảnh của bạn để kiếm tiền tiền bạc". Ngoài ra, các nhà bảo vệ môi trường cũng tạo ra hashtag "RogerWakeUpNow" trên Twitter và giơ cao biểu ngữ phản đối ở Lausanne, Thụy Sĩ, trong nỗ lực kêu gọi nhiều cư dân mạng ủng hộ hành động của họ.

 Sự việc này nghiễm nhiên thu h•▲-▷út sự ch○△△-ú ý của “cô gái môi trường” người Thụy Điển Greta Tumberg Cô gái …•★▽1◇○△●6 tuổi người Thụy Điển này đã gây chú ý trong năm nay bởi thành tích xuất sắc trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Tại hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên Hợp Quốc, cô không chỉ khiến các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia tức giận vì hành động không bảo vệ môi trường, mà việc cau mày và "trừng mắt" với Tổng thống Mỹ Trump đã vô tình bị giới truyền thông chụp lại và trở thành chủ đề phổ biến.

 Greta đã tweet lại một dòng tweet từ ○▪◆3★□50.orgEurope trên Twitter, rõ ràng là cô ấy cũng ủng hộ các tổ chức bảo vệ môi trường chỉ trích Federer, dù Federer chưa bày tỏ quan điểm của mình nhưng cô ấy đã nhắm vào người Thụy Sĩ với sự không hài lòng.

 Nhiều cư dân mạng bàn tán về điều này, và một số cư dân mạng ủng hộ cách làm của các nhà bảo vệ môi trường: "Tôi khá chắc chắn rằng Federer sẽ không ủng hộ những biện pháp phi môi trường. Có thể là do những hợp đồng bồi thường hậu hĩnh của những người phát ngôn, nhưng có lẽ đã đ●■=•ến lúc dẹp bỏ chúng". Quan hệ rõ ràng và ủng hộ điều gì đó tích cực trong việc bảo vệ môi trường. "

 Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, toàn bộ sự việc không liên quan gì đến Federer, và việc các cô gái bảo vệ môi trường cũng như các tổ chức khác hoàn toàn "đụng hàng sứ". “Federer ngồi ở nhà, n○◇ồi niêu từ trên trời rơi xuống”, “Đừng nghe cô gái đạo đức giả này, cô ta không biết gì về khí hậu, nhưng lại bị các nhóm lợi ích liên quan lợi dụng”, “Đi cứu nước Úc trước, đây là điều quan trọng nhất. quan trọng".

 


win2888 onlineCô gái môi trường chỉ trích Federer- tỉnh lại đi, đừng để công ty chứng thực lợi dụng bạn để kiếm tiền bẩn

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Huyện Ganzi, Tứ Xuyên: Di dời đến một ngôi nhà mới "ngày sẽ tốt hơn từng ngày" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "Ngôi nhà ngổn ngang, và nó đã nứt một lỗ rộng ba ngón tay." Thùng gỗ chạy lên núi múc "" Kiếm tiền khó lắm nhưng có tiền cũng không mua được "... Đây là bức chân dung chân thực về gia đình Mifeng của một người dân ở làng Yalong, thị trấn Xise, huyện Ganzi, tỉnh Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên. Bây giờ tôi bước vào ngôi nhà mới của Mifeng-Jironglonggou, Thị trấn Si'o, Hạt Ganzi, một khu tái định cư tập trung để xóa đói giảm nghèo và tái định cư, những con đường rộng rãi, những ngôi nhà sạch sẽ, điện nước tất cả trong một và những ngọn núi tuyết phủ ở phía xa, giống như một cao nguyên Thị trấn cổ tích. Jironglonggou, Si'o Township, Ganzi County, tập trung di dời

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wiaa'></tfoot>

   <i id='2k8u6'><tr id='Teftc'><dt id='m2s2'><q id='Wf2s7'><span id='4owwi'><b id='oiak0'><form id='o84eu'><ins id='mcwe'></ins><ul id='pblf'></ul><sub id='ai08c'></sub></form><legend id='ZoaEg'></legend><bdo id='m8gau'><pre id='wkmuo'><center id='RWwUO'></center></pre></bdo></b><th id='u8g8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ue6uy'><tfoot id='e2gk'></tfoot><dl id='HF92N'><fieldset id='8kcqm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s4go'><style id='djn3'><dir id='6k2e'><q id='qe400'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>