bong da truc tuyếnHơn 180.000rường hợp mớiomột ày! Các chuyên gia HoKỳ cảnh báo rằnó

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 15:47

 Hơn 180.000 trường hợp mới trong một ngày! Các chuyên gia Hoa Kỳ cảnh báo sắp bước vào "thời khắc đen tối nhất" của đại dịch

 Các trường hợp mới nhất được xác nhận ở Hoa Kỳ đã vượt quá 180.000 trong một ngày! Thiết lập lại kỷ lục.

 Số liệu về dịch bệnh gây sốc, nhưng các chuyên gia trong lĩnh vực y t▲•●ế công cộng của Hoa Kỳ và nhiều dự báo đã chỉ ra rằng tình hình tồi tệ hơn và thời kỳ đen tối nhất còn hơn th◇●ế này!

 Các chuyên gia kêu gọi Hoa Kỳ tăng cường hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch.

 Tất cả các chỉ số đều đang trở nên t○○◇-ồi tệ hơn, nhưng đỉnh của dịch vẫn sẽ đ=○▲ến

 Số liệu thống kê mới nhất do Đại học Johns Hopkins công bố cho thấy tính đến 1■••☆6h△▼•…25 ngày 1▪-★3/11 (17h25 ngày ○■△-1•◆▪4/11 theo giờ Bắc Kinh), số ca tích lũy được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới ở Hoa Kỳ đã lên tới 10,●▲69 triệu 3△…▼▽77▽●☆3 người. Số vụ, 243.4…•6○■▽6 trường hợp tử vong. Trong 24 giờ qua, đã có 180.70=■5 trường hợp được chẩn đoán mới tại Hoa Kỳ, một con số cao kỷ lục.

 Theo số liệu mới nhất từ ​​Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 1■▼☆•1, có gần ☆◆7★△▲4.000 trường hợp trẻ em được xác nhận mới tại Hoa Kỳ, đây cũng là mức tăng hàng tuần cao nhất kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Hiện tại, có 927.518 trường hợp trẻ em được xác nhận ở Hoa Kỳ.

 Ngày 12/11 theo giờ địa phương, số người nhiễm bệnh ở Texas và California của Mỹ đã vượt quá một triệu người. Theo phân tích của các chuyên gia, số ca nhiễm thực tế ở hai bang có thể cao hơn.

 Michael Osterholm, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chính sách về Bệnh Truyền nhiễm tại Đại học Minnesota, nói rằng số ca mới được xác nhận ở Hoa Kỳ trong một ngày có thể sớm vượt quá ●-…200.000, nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến.

 Osterholm: "Ch★=□úng tôi sắp rơi vào địa ngục của đại dịch viêm phổi mới. Trên thực tế, điều này đang xảy ra. Chúng tôi thậm chí còn chưa đạt đến đỉnh điểm của dịch. Trong ba đ…◇ến bốn tháng tới, nước Mỹ sẽ mở ra đợt dịch đen tối nhất". giai đoạn = Stage."

 Bệnh viện quá tải nhà xác đạt giá trị quan trọng

 Số lượng ca bệnh tiếp tục tăng, và nhiều bệnh viện ở Hoa Kỳ đã quá tải.

 Tại Quận El Paso ở phía tây Texas, số ca được xác nhận, nhập viện và tử vong đã tăng trong nhiều tuần và phá vỡ kỷ lục. Các giường bệnh tại địa phương đã kín chỗ, và ngay cả nhà xác của bệnh viện cũng đã đến mức nguy cấp.

 Thẩm phán Ricardo của hạt El Paso nói rằng hài cốt của bệnh nhân nhiễm COVID-◁-19 chỉ có thể được chuyển lên xe tải lạnh để lưu trữ.

 Ricardo: "Chúng tôi có quá nhiều trường hợp và bệnh viện quá tải. Một số người bạn của tôi đã qua đời vào tuần trước, nhưng tôi vẫn chưa bi◇◇ết quá trình đặt xác của họ."

 Jorge Ortiz, tổng giám đốc của nhà tang lễ "Habitat" ở hạt El Paso, cho bi△◁★…ết nhà tang lễ có thể chứa tới ■◁80 bộ hài cốt sau khi tu sửa, nhưng đ■☆ến ngày 10/11 mới h=…ết chỗ.

 Ortiz: "Bây giờ ch•▷•úng tôi đã thay đổi phòng cầu nguyện thành một kho lạnh, và có một nơi nhỏ để đặt quan tài. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mở rộng một kho lạnh lớn hơn."

 Christopher Luyan, người đứng đầu nhà tang lễ "Sunset" ở hạt El Paso, cho biết do bệnh viện địa phương đã bão hòa nên gia đình bệnh nhân quá cố phải chịu thêm chi phí cất giữ hài cốt bên ngoài.

 Lu Yang: "Hôm nay tôi đã gi●◇•úp gia đình xử lý hài cốt của một bệnh nhân nhiễm COVID-19. Vì bệnh viện ở đây không còn chỗ để cất giữ họ nên họ phải chuyển thi thể đến San Antonio và sau đó là Houston. Bây giờ gia đình không thể Nó không chịu mọi chi phí vận chuyển và phí dịch vụ địa phương. "

 Nhiều dự đoán cho thấy số người chết sẽ ti…=■ếp tục tăng cao, người dân Mỹ vẫn lầm lạc và không muốn tuân thủ đại dịch

 CNN đưa tin, một dự báo mới do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đưa ra vào ngày 12/1-•1 cho thấy đến ngày 5/•◁☆12, dự kiến ​​sẽ có 260.000 đến 28◁★★◁2.000 người Mỹ tử vong vì bệnh viêm phổi vành mới.

 Mô hình coronavirus mới được cung cấp bởi Viện Đánh giá và Chỉ số Sức khỏe của Trường Y Đại học Washington dự đoán rằng đ•=…ến ngày ☆▼▪1 tháng 3 năm sau, số ca tử vong do viêm phổi mạch vành mới sẽ vượt quá ▽◆4□◆■…30.000 người.

 Kỳ nghỉ lễ Tạ ơn ở Mỹ đang đến gần, các chuyên gia y tế lo ngại tình hình dịch bệnh sẽ trở nên tồi tệ hơn.

 CDC đã đưa ra cảnh báo về điều này vào tháng trước. Chicago, New York và những nơi khác cũng đã đưa ra các biện pháp liên quan, yêu cầu người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch tại những nơi công cộng và nơi tụ họp tại gia.

 Các chuyên gia kêu gọi Hoa Kỳ tăng cường nghiêm t●…=úc công tác phòng chống dịch

 Tuy nhiên, do một số chính trị gia đã gây hiểu lầm trong thời gian dài, cuộc thăm dò mới của Gallup cho thấy nhiều người Mỹ vẫn bày tỏ thái độ không muốn tuân thủ các quy định "phong tỏa" được tái áp đặt.

 Về vấn đề này, các chuyên gia y t▼▽ế Mỹ đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của việc đeo khẩu trang. Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, một lần nữa vào ngày 12/•○11 đã "vô tư" nhắc nhở: "N△▪ếu ch◁-☆=úng ta có thể thực hiện các biện pháp y tế công cộng hiệu quả, ch▽▪úng ta có thể tránh được sự khóa chặt để chúng ta dính vào nó một lần nữa và tuân thủ." Yêu cầu về sức khỏe cộng đồng. "

 Khi dịch bệnh tiếp tục trầm trọng hơn, dữ liệu mới nhất cho thấy số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ là 70…▼▽9.000 người, ti…●◆□ếp tục dao động ở mức cao từ 700.000 đến 800.000 người.

 Su Xiaohui, Phó giám đốc Viện Chiến lược Quốc t•▽ế thuộc Viện Nghiên cứu Quốc tế Trung Quốc, phân tích trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Global Information Broadcasting rằng suy thoái kinh t•□ế Mỹ bắt nguồn từ cuộc chi○☆ến chống dịch không hiệu quả của Nhà Trắng. Trong thời gian tới, Hoa Kỳ phải tăng cường nghiêm túc công tác phòng chống và kiểm soát dịch.

 Su Xiaohui: "Cơ sở lây nhiễm trong nước ở Mỹ có thể nói là gây chấn động. Sự gia tăng mạnh số ca do vội vàng nối lại sản xuất vào tháng ●△■…5 và sự gia tăng của dịch bệnh do làn sóng chính trị bầu cử Mỹ vào tháng 10 gây ra có ảnh hưởng chồng chất hiện nay." , Dịch bệnh lan rộng tại Hoa Kỳ mở ra một làn sóng mới Liên quan đến sự suy thoái nghiêm trọng liên tục của nền kinh tế Hoa Kỳ, giới chuyên môn và người dân Hoa Kỳ rất lo lắng vì dịch bệnh sẽ một lần nữa giáng một đòn nặng nề hơn vào nền kinh t•□☆ế. Cách thức ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh trong khi vẫn để lại dư địa cho sự phát triển kinh tế càng nhiều càng tốt đã trở thành một thử nghiệm chính sách mà Hoa Kỳ phải thực hiện trong tương lai. "

 Tác giả của bản thảo gốc 丨 Wang Yuqian [Biên tập: Wang Shiyao]

bong da truc tuyếnHơn 180.000 trường hợp mới trong một ngày! Các chuyên gia Hoa Kỳ cảnh báo rằng nó sẽ bước vào -thời điểm đen tối nhất- của đại dịch

1953: Lần cuối cùng của "Phòng khách của vợ tôi" Phóng viên tuần báo tin tức Trung Quốc / Bao Anqi xuất bản vào năm 2020.11.2, số 970 của "Tuần báo tin tức Trung Quốc" "Có một học giả vĩ đại nói chuyện và cười, và tôi là người duy nhất vẽ tranh." Đó là tại Đại học Thanh Hoa. Shengyinyuan số 12, ngôi nhà cuối cùng của Lin Huiyin. Guan Zhaoye, người sau này trở thành kiến ​​trúc sư kiêm viện sĩ của Học viện Kỹ thuật, năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp Khoa Xây dựng của Đại học Thanh Hoa, hàng ngày anh đến đây để giúp cô giáo Lin Huiyin vẽ tranh. Những người bạn cũ Jin Yuelin, Zhang Xiruo, Zhou Peiyuan, v.v. thỉnh thoảng đến thăm. Trong giờ trà chiều này, Guan Zhaoye có thể mơ hồ cảm nhận được không khí của "Phòng khách của vợ" nổi tiếng ở số 3 Beizongbu Hutong vào những năm 1930. nhưng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='imk2'></tfoot>

   <i id='uwem'><tr id='8q28o'><dt id='2uy8'><q id='a0cqm'><span id='yyywk'><b id='kioe4'><form id='lvdn'><ins id='ks4m'></ins><ul id='oc0m'></ul><sub id='wk6e'></sub></form><legend id='ucoy0'></legend><bdo id='wocwm'><pre id='8ga0'><center id='okoq'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mkw'><tfoot id='ysa4'></tfoot><dl id='86ew8'><fieldset id='u8g8e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='YKhS'><dir id='ukys'><q id='skyec'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>