cách đánh bao lôQuân đội Afghanistan bắt -chủ mưu- vụ tấcông khủngố trườĐại học Kabul

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 15:48

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 14 tháng ■▲=•1▪-●△1-Theo Agence France-Presse, ngày 1▲★•4 giờ địa phương, một quan chức cấp cao tuyên bố rằng quân đội Afghanistan đã bắt được "chủ mưu" của vụ tấn công khủng bố vào Đại học Kabul.

 Theo báo cáo, ngày 2/11, Đại học Kabul ở phía tây Kabul, thủ đô của Afghanistan, đã bị tấn công, sau khi vào khuôn viên trường, các tay súng đã cướp nhiều con tin. Lực lượng an ninh Afghanistan giao lưu với các chiến binh. Ba dân quân bị bắn chết. Vụ tấn công khiến hàng chục người thương vong.

 Mới đây, Amrullah Saleh, phó tổng thống thứ nhất của Afghanistan, thông báo trên mạng xã hội rằng "kẻ chủ mưu" đứng sau vụ tấn công khủng bố tại Đại học Kabul đã bị bắt.

 Saleh chỉ tiết lộ tên của người đàn ông bị bắt, nói rằng cuộc tấn công do chiến binh Adil lên kế hoạch. Adil đến từ tỉnh Panjshir, và gia đình anh sống ở ngoại ô Kabul. Saleh nói rằng Adil được tổ chức cực đoan "Haqqani Network" tuyển dụng.

 Vụ tấn công khủng bố Đại học Kabul là vụ tấn công thứ hai gần đây nhằm vào các cơ sở giáo dục ở Kabul. Ngày ◆▲▽25/10, một vụ đánh bom liều chết đã xảy ra bên ngoài một trung tâm giáo dục tư nhân ở quận Kabul, miền tây Kabul của Đan Mạch khiến ▼▲-2◇■●•4 người chết và 57 người bị thương, tất cả đều là dân thường. [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

cách đánh bao lôQuân đội Afghanistan bắt -chủ mưu- vụ tấn công khủng bố trường Đại học Kabul

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Bắt đầu một hành trình mới và tạo ra một sự nghiệp mới - Các cán bộ Đảng và chính phủ thảo luận sôi nổi về tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 19. Những thành tựu to lớn của các phóng viên Tân Hoa xã đang truyền cảm hứng, và hành trình mới đầy cảm hứng. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 vừa kết thúc đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn của Trung Quốc trong phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, đồng thời vạch ra một cách khoa học kế hoạch phát triển mới của Trung Quốc trong 5 năm và 15 năm tới, điều này đã khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ của các cán bộ đảng và chính quyền các cấp. hậu quả. Ai cũng cho rằng, đã vạch sẵn kế hoạch, thời cơ còn phải rèn luyện ở phía trước, toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải ra sức làm nên những kỳ tích lịch sử mới trên chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Chiến thắng quyết định đạt được trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4ue'></tfoot>

   <i id='lEG2r'><tr id='c8geu'><dt id='uik8'><q id='4840'><span id='SYui'><b id='mwa2s'><form id='8iyeg'><ins id='4ksak'></ins><ul id='wmgi'></ul><sub id='4c8a6'></sub></form><legend id='g8ug'></legend><bdo id='v5rl'><pre id='o8q6k'><center id='2oyy'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wsy4k'><tfoot id='u68yg'></tfoot><dl id='iwuq8'><fieldset id='hNkN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sk664'><style id='gu0g'><dir id='u0q0'><q id='e2uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>