xsmb cau thangKỷ niệm 7 nămgày cưới, Li Zowei tuyên bốình yêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 15:49

 Hôm nay là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của vợ chồng Li Zongwei.

 Li Zongwei hiện đang ở Trường Sa, Trung Quốc và có công việc, dù không thể đi cùng vợ trong ngày kỷ niệm ngày cưới nhưng anh không quên rằng cả hai đã trải qua cuộc hôn nhân chung kéo dài 7 năm nên anh đã nhân cơ hội này để bày tỏ tình yêu của mình với vợ. Tờ khai.

 Li Zongwei vi…▪ết:

 “Trời đất, ta có ngươi, chỉ có vợ chồng là duyên phận.

 Năm nay là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của chúng tôi, nhưng tôi có một công việc và tôi không thể dành thời gian đó cho con. Đừng lo lắng.

 Mọi người đều nói rằng tôi may mắn vì tôi đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, nhưng tôi biết rằng tôi may mắn vì đã giành được trái tim của bạn. Th△□ế giới của tôi sẽ thật hoàn hảo với công ty của bạn.

 Nắm tay nhau trọn đời, đừng bao giờ bỏ cuộc và chung đầu. ”

 


xsmb cau thangKỷ niệm 7 năm ngày cưới, Li Zongwei tuyên bố tình yêu

Tóm tắt: Nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu phục hồi đáng kể trong quý thứ ba so với quý trước đó và triển vọng bi quan khó thay đổi Tân Hoa xã, Frankfurt, ngày 31 tháng 10. Tóm tắt: Nền kinh tế khu vực đồng tiền chung châu Âu phục hồi đáng kể trong quý thứ ba. Nền kinh tế phục hồi mạnh so với quý trước trong quý thứ ba, nhưng các thị trường tài chính lớn ở châu Âu không phản ứng tích cực vào ngày 30. Các nhà phân tích chỉ ra rằng do sự phục hồi nghiêm trọng của đại dịch vương miện mới, các nước châu Âu có thể tiếp tục nâng cấp các hạn chế xã hội. Triển vọng kinh tế châu Âu đã xấu đi đáng kể và tình trạng hỗn loạn thị trường tài chính gần đây gia tăng. Dữ liệu sơ bộ do Eurostat công bố vào ngày 30 cho thấy sau những điều chỉnh theo mùa, GDP của EU và Khu vực đồng tiền chung châu Âu trong quý 3 năm nay (G

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2kc68'></tfoot>

   <i id='wgs0'><tr id='k0qse'><dt id='sssc'><q id='gimi'><span id='26ou'><b id='WIFcS'><form id='qa8m'><ins id='bjIR'></ins><ul id='s0iy'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='62m86'></legend><bdo id='688g2'><pre id='8Y0GY'><center id='8gy8'></center></pre></bdo></b><th id='13zh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='OaFl'><tfoot id='04kk'></tfoot><dl id='0ae0'><fieldset id='aqq0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='scq4u'><style id='kgkks'><dir id='y42s'><q id='i0ac'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>