cai nha keoYang Jingmin ký hợp đồ với độbótromơ hònảoho báu và sẽ chơở giảđấu ABL

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 16:50

 Theo truyền thông Đài Loan "China Times Electronic News", cầu thủ người Đài Bắc Trung Quốc Yang Jingmin đã ký hợp đ☆-ồng với Baodao Dream Team và sẽ thi đấu tại ABL League (Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á) trong mùa giải mới.

 Có thông tin cho rằng hợp đồng của Yang Jingmin với Baodao Dream Team có thể bao g◇☆○•ồm hợp đồng huấn luyện viên. Yang Jingmin đã đến đội tuyển Tứ Xuyên để thử việc vào mùa hè này, theo báo cáo, đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã quan tâm đ▼◆ến việc mở một hợp đ○■☆▲ồng dài hạn với anh ấy.

 Yang Jingmin sinh năm ■★▪△1984 tại Đài Bắc, Trung Quốc, là một hậu vệ. Từ năm ▼▲-◁2012, Yang Jingmin gia nhập CBA và đã chơi cho các doanh nghiệp Sơn Tây, Tân Cương, Thượng Hải, Bắc Kinh và các đội khác.

 Mùa trước, Yang Jingmin chơi 2▽★1 trận cho Đội bóng rổ nam Beikong, ghi trung bình 5,5 điểm, 2,5 rebounds, ●◁◁1,•▲■4 ki▷★…●ến ​​tạo và 0,6 cướp bóng trong 20 ph-▪▼út mỗi trận.

 


cai nha keoYang Jingmin ký hợp đồng với đội bóng trong mơ hòn đảo kho báu và sẽ chơi ở giải đấu ABL

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s62c'></tfoot>

   <i id='8i8g'><tr id='l9h9'><dt id='80g6'><q id='yiamo'><span id='6aoeq'><b id='9r15'><form id='gimi'><ins id='c0e40'></ins><ul id='es2e'></ul><sub id='6g2ug'></sub></form><legend id='3r3x'></legend><bdo id='s28s'><pre id='aam0'><center id='gkys'></center></pre></bdo></b><th id='662e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kkk'><tfoot id='uiq40'></tfoot><dl id='q0eq'><fieldset id='ao22i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2u8e'><style id='s24c'><dir id='kuew'><q id='0mkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>