soi cau mn2888Cả hai bên trong cuộc xung đột ở Libya đồý tổhức bầuửổthốvà quốhộvà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 17:54

 Cả hai bên tham gia xung đột ở Libya đồng ý tổ chức bầu cử tổng thống và quốc hội vào cuối năm tới

 Tân Hoa Xã, Tunisia, ngày 1▼…4/11 (Phóng viên Pan Xiaojing) Các quan chức LHQ thông báo vào ngày 13 rằng hai bên xung đột ở Libya đã nhất trí tại cuộc đối thoại chính trị Libya được tổ chức ở Tunis vào ngày hôm đó rằng cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội Libya sẽ được tổ chức vào ngày 2=□4/12/▷•■○2021.

 Stephanie Williams, quyền đại diện đặc biệt của Tổng thư ký Liên hợp quốc về Libya và là người đứng đầu Phái bộ hỗ trợ của Liên hợp quốc tại Libya, đã đưa ra nhận xét trên trong một cuộc họp báo ngày hôm đó. Williams cho rằng việc tổ chức bầu cử đòi hỏi phải tổ chức lại Hội đồng Tổng thống và một chính phủ đoàn k▼●▷•ết dân tộc thống nhất và hiệu quả.

 Với sự hỗ trợ của Liên hợp quốc, một vòng đối thoại chính trị mới ở Libya đã được tổ chức tại Tunis, thủ đô của Tunisia, vào ngày 9/▷•11. Đối thoại kéo dài 6 ngày, với mục tiêu tổng thể là đạt được đ▼▲▼ồng thuận về một khuôn khổ quản trị thống nhất ở Libya, là "khôi phục chủ quyền và tính hợp pháp dân chủ thể chế của Libya."

 Williams cho bi◁△▪ết vào ngày 11 rằng đại diện của tất cả các bên tại cuộc họp đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về "lộ trình tiến tới bầu cử", bao gồm hòa giải dân tộc, tổ chức lại quân đội và bố trí người di tản. Hai vấn đề chính cần được giải quy☆○-ết khẩn cấp sau khi chính phủ mới lên cầm quyền là cải thiện công Phục vụ và trừng phạt tham nhũng.

 Kể từ khi chế độ Gaddafi bị lật đổ năm 2011, Libya rơi vào tình trạng hỗn loạn. Chính phủ đoàn kết dân tộc được Liên hợp quốc công nhận và các lực lượng vũ trang ủng hộ nó kiểm soát các phần của khu vực phía tây, trong khi Quốc hội liên minh với "Quân đội quốc gia", và các bên xung đột đã hình thành một cuộc đối đầu ly khai ở Libya. Vào ngày 23 tháng 10 năm nay, cả hai bên trong cuộc xung đột ở Libya đã ký một thỏa thuận ngừng bắn ở Geneva, quyết định thực hiện một lệnh ngừng bắn "hoàn toàn và vĩnh viễn" trên toàn Libya. [Chỉnh sửa: Ngọt ngào]

soi cau mn2888Cả hai bên trong cuộc xung đột ở Libya đồng ý tổ chức bầu cử tổng thống và quốc hội vào cuối năm 2021

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (PV Wei Xi) Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Liên hợp quốc và sự kiện kỷ niệm Ngày Liên hợp quốc 2020 do Liên hợp quốc đăng cai tổ chức tại Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối ngày 30 tháng 10. Hơn 200 khách mời từ các cơ quan LHQ, chính phủ Trung Quốc, các phái đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế, khu vực tư nhân và giới truyền thông đã tham dự sự kiện này. Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Ma Zhaoxu đã gửi một video phát biểu về sự kiện này. Trong 75 năm qua, Liên hợp quốc đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của Hiến chương; duy trì hòa bình, thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện nâng cao mức sống của người dân. Năm nay, thế giới đã phải chịu một tác động lớn từ đại dịch viêm phổi vương miện mới. Trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e8wa'></tfoot>

   <i id='gm66'><tr id='bpOHh'><dt id='nz1t'><q id='n75r'><span id='8wwau'><b id='gii48'><form id='2kc68'><ins id='tf3j'></ins><ul id='npP6M'></ul><sub id='uqe6s'></sub></form><legend id='6ssg4'></legend><bdo id='s6BoY'><pre id='uc0cm'><center id='s4ege'></center></pre></bdo></b><th id='8yqks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ui4c'><tfoot id='2ggk'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='s0a82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='r5bl'><dir id='u8g8'><q id='4ksak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>