soi mbNhóm hỗ trợ tài chính khu vực nônghôn NộMg đếnhăm để -chẩnoán- nghèoói- mở -đơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 20:02

 Chinanews.com, Ulanchabu, ngày 1-▼•3 tháng ●▪11 (Wang Mingyuan) "Ban đầu, nhiều người dân trong làng ngại nói với chúng tôi về những khó khăn ở quê nhà. Ch◆■★úng tôi thường đến tận cửa nhà để hiểu những khó khăn thực tế của người dân." Chayou, Chi nhánh Nội Mông của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Ma Qiang, một nhân viên của nhóm hỗ trợ tài chính của chi nhánh Zhongqi, nói với các phóng viên.

 Ma Qiang và các đồng nghiệp mang theo từng cuốn sổ nhỏ để tìm hiểu tình hình, đi sớm về tối đã trở thành công việc hàng ngày của Ma Qiang và các đ☆▪★ồng nghiệp. "Chỉ khi biết được nhu cầu thực tế của dân làng và đo lường hạn ngạch sản xuất của họ, chúng tôi mới có thể lập kế hoạch hỗ trợ hiệu quả." Và công việc hàng ngày Ma Qiang cho biết.

 Chayouzhong Banner là một quận nghèo đói ở cấp quốc gia, do vị trí địa lý đặc biệt, làng Damakulian ở thị trấn Kebul đã khiến nó trở thành một ngôi làng nông thôn có tỷ lệ nghèo đói cao ở Chayouzhong Banner. Diện tích đất bình quân đầu người ở Làng Damakulian nhỏ, những năm mưa nhiều, thu nhập từ lương thực thấp, và hầu hết nông dân không giàu có.

 Mặc dù điều kiện tự nhiên hạn chế nhưng giao thông đi lại thuận tiện cho phép người dân nơi đây bắt tay vào con đường chăn nuôi. "Hầu hết mọi hộ gia đình đều nuôi một vài con bò thịt Simmental. Giao thông đi lại của ch◁△úng tôi rất thuận tiện. Một khi bò được nuôi, ch▼□▷úng có thể được bán dễ dàng", Li Yanqing, bí thư chi bộ của làng Damakulian, nói với các phóng viên.

 "Theo chính sách, hộ nghèo được vay chi○▪-▼ết khấu ☆-50.000 nhân dân tệ, chính quyền địa phương trả lãi. Căn cứ vào tình hình thực tế chi phí mua bò cao của nông dân địa phương, ch◆▽◇úng tôi cũng cho mỗi hộ nghèo vay thêm 50.000 nhân dân tệ." Giới thiệu mạnh mẽ cho biết.

 Trên đồng cỏ Xilin Gol, cách Chayouzhong Banner ba giờ lái xe, đội hỗ trợ tài chính cũng trở thành “cơn mưa kịp thời” gi△◇=úp đỡ những người chăn nuôi.

 Khi phóng viên đ●▷•ến thăm gần đây, Sombre, một người chăn gia súc mắc bệnh cường giáp, đang chăm sóc hơn 30 con cừu trong trang trại của mình. "Trước đây tôi đã cần sự gi●▽◁úp đỡ về khoản vay rất nhiều, nhưng tôi không bi○-◇◇ết phải nộp h△▷◇◇ồ sơ ở đâu, nộp đơn như th▽□▷ế nào ..." Songbur sống ở Saihantala Town, Sunit Right Banner, Xilin Gol League. Trẻ em đi học và người già cần phải chăm sóc anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn rất nhiều chi phí y tế. Cuộc sống rất căng thẳng.

 Hiện nay, với sự giúp đỡ của nhóm hỗ trợ tài chính, Sombre đã cho vay 50.000 nhân dân tệ để mua hơn 30 con cừu. "Sắp đến mùa nhặt cừu rồi. Năm nay, tôi có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tôi có một ngày tốt lành và tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày". Tốt, "Sombre nói.

 Phóng viên được biết Chi nhánh Nội Mông của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã cử 1.26★○……5 người đến 3●=3△▽•4 đội công tác ở tất cả các thị trấn và làng mạc ở Nội Mông, và đã phân bổ •=○●4▼◁●•1,5 tỷ nhân dân tệ cho nông dân vay, bao gồm ●○7■◆1▽☆7 thị trấn và 8.595 làng hành chính trong huyện. Tỷ lệ lần lượt đạt 100% và 89%, đã hỗ trợ 361.000 hộ nông dân và người chăn nuôi, ▪▲34.○•500 hộ nghèo có thẻ đăng ký.

 Zhang Chunlin, chủ tịch chi nhánh Nội Mông của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cho biết: “Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào gia súc, cừu, lúa, khoai tây, hoa hướng dương Nội Mông Cổ và các ngành nông nghiệp và chăn nuôi đặc trưng và có lợi thế khác, ti◇●ếp tục đổi mới sản phẩm và mô hình dịch vụ, mở rộng hơn nữa các kênh tài trợ cho nông dân và người chăn nuôi. 。soi mb(Hết) [Edit: Zhou Chi]

soi mbNhóm hỗ trợ tài chính khu vực nông thôn Nội Mông đến thăm để -chẩn đoán- nghèo đói- mở -đơn thuốc điều trị- cho tài khoảnsoi cau mb win28881 trường hợp mới được xác

Xinhuanet Jin Jiaxu [Đang nghiên cứu] Từ ngày 26-29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. Cuộc họp đã lên kế hoạch tỉ mỉ và sắp xếp cẩn thận cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" sắp tới, đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Ở đâu cũng có sự cân nhắc quan trọng của tổng bí thư. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Từ ngày 26 đến 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm được mong đợi của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2os8'></tfoot>

   <i id='8wwmo'><tr id='ioqcm'><dt id='2cqys'><q id='0ae0'><span id='4kkk'><b id='eio4'><form id='o6i6'><ins id='sia0c'></ins><ul id='uiq40'></ul><sub id='kmum2'></sub></form><legend id='tsisR'></legend><bdo id='i2iq'><pre id='k0yc'><center id='2kc68'></center></pre></bdo></b><th id='kygi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uogm'><tfoot id='uo82'></tfoot><dl id='mwqg'><fieldset id='wk0o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='004g6'><style id='tll1'><dir id='uyqm'><q id='djn3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>