bd truc tiep nha caiVerstappen- F1 cần một -người đàn ông nắm quyền-,gườióiếóiuốù

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 20:04

 Max Verstappen tuyên bố rằng F●▽•1 cần một "nhà độc tài" để giải quyết vấn đề về luật chơi, bởi vì quá nhiều đội có lợi ích riêng của họ tham gia.

 Khi F=-△1 tiếp tục làm việc chăm chỉ để thảo luận về các cải cách vào năm △=▪□20◆▲◇▼21 và đạt được sự đồng thuận giữa tất cả các bên, Verstappen tin rằng đội không nên có quá nhiều tiếng nói trong việc xây dựng quy tắc.

 “Bạn biết đấy, tất cả mọi người đều đang nói cho chính họ,” Verstappen nói trước khả năng thay đổi quy tắc vào năm 20■■2★…★1 không tốt như mọi người mong đợi ban đầu. ”Mercedes tất nhiên rất hài lòng với các quy định hiện hành. Ở góc độ của họ, hầu như không cần phải thay đổi. Đối với những đội hiện đang kém hiệu quả, họ đương nhiên cần những quy tắc khác nhau, nhưng họ có thể có tiếng nói yếu hơn trong vấn đề này. "

 "Nếu bạn là nhóm khách hàng của động cơ Ferrari, thì bạn đứng về phía Ferrari; n▪●◁ếu bạn là nhóm khách hàng của Mercedes, thì bạn đứng về phía Mercedes. Có quá nhiều chính trị đằng sau điều này. Cần phải có. Ai đó đứng ra đứng cùng chi△▲ến tuyến với công ty quản lý F1 hoặc FIA và có thể đưa ra quyết định cuối cùng. "

 Verstappen cũng cho rằng thay vì liên tục cố gắng thay đổi bằng cách đóng cửa địa điểm hoặc ngăn cản một đội thống trị, F△◇1 cần xây dựng các quy tắc ổn định.

 Ông nói: “Sẽ luôn có một đội hưởng lợi từ các quy tắc và hoàn thành công việc tốt hơn các đội khác. "Cuối cùng, tôi nghĩ tốt hơn là nên giữ nguyên quy tắc trong một thời gian dài, bởi vì tất cả những lợi th▽■ế sẽ đ▲○△ến với nhau."

 "Đến một l◆▷úc nào đó bạn chỉ cần nói: Đây là những quy tắc, và ch◇•▪úng tôi sẽ tuân thủ những quy tắc này trong mười năm tới. Năm hoặc sáu năm sau, bạn sẽ thấy rằng chúng ta ngày càng đoàn k☆△◇-ết hơn."

 "Tôi cũng nghĩ rằng nếu năm ngoái chúng ta không quan tâm đến cánh trước và tất cả các quy tắc liên quan, thì bây giờ chúng ta đã có thể đoàn k•★-▼ết chặt chẽ hơn."

 Mặc dù "cuộc cải cách năm ▲○◇▽2021" của F1 tập trung vào việc cải thiện sự bình đẳng tài chính giữa các đội, Verstappen tin rằng điều quan trọng nhất cần thay đổi là đặc điểm của lốp xe và cách tạo ra lực xuống hiện tại.

 Tài xế Red Bull cho biết: “Vấn đề lớn nhất của người lái xe là khi chúng ta đi sau những người lái xe khác, chúng ta không thể tăng tốc độ do lốp quá nóng và chúng ta không thể theo sát nhau vì lực ép xuống”.

 "Cuối cùng, cố gắng mang đ▽…●▪ến những trò chơi thú vị cho khán giả là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi. Trên một số chặng đường, bạn có thể chậm hơn một giây so với thực t★-●ế, nhưng vẫn không ai có thể vượt qua bạn vì xe của người khác không thể Theo bạn."

 Khi được hỏi liệu ông chủ của môn thể thao này có lắng nghe ý ki○▷■ến ​​của các tài xế hay không, Verstappen nói: “Ch☆◁▪úng tôi đã báo cáo vào năm ●▽★☆2015 và 2016 rằng chi…◆▷ếc xe quá chậm, độ bám đường quá nhỏ và độ trượt quá nhiều. Tôi đã chọn một chi☆☆▷▪ếc xe có kiểu dáng rộng hơn và lực xuống lớn hơn. Tất nhiên, có những cách khác để tạo lực xuống, điều này sẽ giảm một số lực xuống khi đuổi theo những chiếc xe khác. "

 "Tôi nghĩ họ nên hiểu. Chúng tôi hiện đang lập kỷ lục ở khắp mọi nơi, nhưng cuối cùng tôi không nghĩ đó là tất cả. Nếu bạn chỉ muốn tốc độ nhanh hơn và nhanh hơn, bạn cũng có thể đưa một robot vào ô tô làm tài xế. Nhưng môn thể thao này Chắc khán giả vui lắm. Chỉ cần các xe theo kịp nhau, n▽☆☆ếu tốc độ của mọi người chậm lại 1-2 giây thì không sao, mọi thứ đều không liên quan. "

 文/Jonathan Noble & Erwin Jaeggi

 Dịch / Heo con
 

 

 

 


bd truc tiep nha caiVerstappen- F1 cần một -người đàn ông nắm quyền-, người có tiếng nói cuối cùng

Thiên Tân ban hành các biện pháp quản lý thanh toán bảo hiểm y tế "Internet +" cho các dịch vụ y tế, Tân Hoa Xã, Thiên Tân, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhou Runjian và Zhang Jianxin) Hiện nay, số lượng các tổ chức y tế Internet ở Thiên Tân ngày càng tăng, đã đóng một vai trò tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân được bảo hiểm. Để chuẩn hóa các hành vi quản lý bảo hiểm y tế của các cơ sở y tế được chỉ định ở Thiên Tân để thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và điều trị trên Internet, và làm tốt công việc quản lý thanh toán bảo hiểm y tế "Internet +" ở Thiên Tân, Cục Bảo hiểm Y tế Thiên Tân gần đây đã ban hành phương pháp quản lý thanh toán bảo hiểm y tế dịch vụ "Thiên Tân" Internet + " Thử nghiệm) ”, các biện pháp quản lý sẽ được thực hiện từ ngày 1/11. Các biện pháp hành chính quy định rằng các cơ sở y tế công phải tuân thủ luật và quy định để phát triển các dịch vụ y tế “Internet +” đáp ứng các nhu cầu y tế cơ bản.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='j3zn'></tfoot>

   <i id='4mskc'><tr id='0es44'><dt id='8og02'><q id='37jh'><span id='rhff'><b id='qy42k'><form id='gii48'><ins id='eoo8w'></ins><ul id='6ssg4'></ul><sub id='qy42k'></sub></form><legend id='i2ek'></legend><bdo id='4o40'><pre id='sia0c'><center id='bh5z'></center></pre></bdo></b><th id='a6wqu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i2iq'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='4o40'><fieldset id='umga8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='0gq8'><dir id='amiq2'><q id='60o4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>