tải xì tố zingplay-Tinh thần Thượng Hải- đó góp ýưởmới cho hợpác đa phươ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 22:11

 "Tinh thần Thượng Hải" đóng góp những ý tưởng mới cho hợp tác đa phương (giải thích của chuyên gia)

 ■ Chuyên gia được phỏng vấn: Jiang Yi, nhà nghiên cứu tại Viện Nga, Đông Âu và Trung Á, Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc

 Theo báo Nga "Russia", cuộc họp lần thứ 20 của Hội đ▼▽◆ồng Nguyên thủ Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (gọi tắt là "Tổ chức Hợp tác Thượng Hải") đã được tổ chức vào ngày ▪▽10/11 bằng video. Cuộc họp đã thông qua nhiều tuyên bố về ứng phó chung với đại dịch, hợp tác trong nền kinh tế kỹ thuật số, ứng phó với các mối đe dọa ma túy và bảo vệ an ninh thông tin quốc tế. Các quốc gia thành viên nhấn mạnh rằng những thay đổi lớn đã và đang diễn ra trên thế giới khi đại dịch xảy ra.

 Theo báo cáo của Hãng thông tấn Kazakhstan, Tổng thống Tokayev của Kazakhstan tuyên bố rằng SCO đã thể hiện sức mạnh của mình trong việc phối hợp các nỗ lực trong cuộc chiến chống dịch và "nhìn thấy sự thật trong nghịch cảnh" phản ánh tinh thần hợp tác giữa các quốc gia thành viên.

 Ngày ○◁▼10/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tham dự cuộc họp lần thứ 20 của Hội đồng Nguyên thủ Tổ chức Hợp tác Thượng Hải ở Bắc Kinh ở chế độ video và có bài phát biểu quan trọng lần đầu tiên trong khuôn khổ SCO, ông đề xuất xây dựng “cộng đồng sức khỏe” và “cộng đồng an toàn”. Sáng ki◁▷=◆ến ​​chính của "Cộng đồng Phát triển" và "Cộng đồng Nhân văn". Bốn sáng kiến ​​“cộng đ▼△…□ồng” này là sự cụ thể hóa khái niệm về một cộng đ…◁-ồng vì một tương lai chung cho nhân loại mà Trung Quốc đã chủ trương trong những năm gần đây trong khuôn khổ SCO. Đây cũng là thời điểm thế giới đang đối mặt với những thách thức chung, phản ứng của Trung Quốc với kỷ nguyên “điều gì đã xảy ra với th●▷ế giới? Câu trả lời cụ thể cho câu hỏi.

 Tin tưởng lẫn nhau, cùng có lợi, bình đẳng, tham vấn, tôn trọng các nền văn minh đa dạng và tìm ki•◇★ếm sự phát triển chung-"Tinh thần Thượng Hải" gồm ◁☆▼●20 ký tự là nguyên tắc mà SCO đã tôn trọng và ủng hộ kể từ khi thành lập. Cốt lõi của nó nằm ở việc từ bỏ tâm lý Chi◆■ến tranh Lạnh và ủng hộ chủ nghĩa đa phương. Kể từ khi ra đời cách đây 19 năm, SCO đã là sản phẩm của việc từ bỏ tâm lý Chiến tranh Lạnh và tâm lý tổng bằng không. “Tinh thần Thượng Hải” mà SCO luôn ủng hộ không chỉ thể hiện trong khuôn khổ hợp tác của SCO, nó đã trở thành một nguyên tắc quan trọng để xử lý các mối quan hệ song phương và hợp tác đa phương giữa các quốc gia thành viên, nó còn phản ánh thái độ của các quốc gia thành viên SCO đối với thời kỳ hậu Chiến tranh Lạnh Hiểu biết cơ bản về trật tự quốc t★☆▽▪ế và quan hệ quốc tế mới.

 Kể từ khi đợt bùng phát bệnh viêm phổi cấp mới bùng phát, các hành động thiết thực của SCO nhằm chống lại dịch bệnh đã được đặc biệt chú ý trong tình hình quốc tế phức tạp và đầy biến động. Thứ nhất, các quốc gia thành viên của SCO đã nhiều lần phản đối việc chính trị hóa và dán nhãn dịch bệnh, bày tỏ lập trường chính trị của họ về hợp tác và chung tay chống lại dịch bệnh. Thứ hai, các quốc gia thành viên lớn của SCO đã thực hiện nhiều công việc trong phân tích di truyền vi rút, hợp tác khoa học và công nghệ, v.v., hỗ trợ lẫn nhau về vật liệu chống dịch và thực hiện một loạt phối hợp chính sách trong việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là ngăn chặn dịch lây lan qua biên giới.

 Trong thời kỳ hậu dịch, các quốc gia thành viên của SCO phải đối mặt với nhiều thách thức chung. Về mặt y tế và sức khỏe, làm thế nào để kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trong mùa đông này và giảm thiểu tác động tiêu cực của dịch bệnh là một thách thức gay gắt mà tất cả các quốc gia thành viên của SCO phải đối mặt. Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực y t□•ế vẫn là một nhiệm vụ quan trọng và khó khăn mà SCO phải đối mặt. Về mặt an ninh, ba lực lượng bạo lực và khủng bố, lực lượng ly khai sắc tộc và các lực lượng cực đoan tôn giáo vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn tại các khu vực có các quốc gia thành viên SCO. Làm th•○●★ế nào để duy trì an ninh và ổn định khu vực trong khi đối phó với tình hình toàn cầu phức tạp và đầy biến động vẫn là vấn đề quan trọng mà tất cả các quốc gia thành viên phải đối mặt. Về mặt phát triển, làm th◁▲ế nào để các quốc gia thành viên có thể giúp nối lại công việc và sản xuất, thúc đẩy phục hồi kinh tế, giảm bớt các vấn đề xã hội, tiến tới một giai đoạn phát triển mới thông qua một con đường hợp tác mới thì vẫn cần tăng cường hợp tác.

 Với ý nghĩa này, Chủ tịch Tập Cận Bình đã đưa ra một sáng kiến ​​lớn nhằm xây dựng bốn "cộng đ◁▽=△ồng" nhằm đối mặt với những vấn đề và thách thức mà Tổ chức Hợp tác đang phải đối mặt. Bốn sáng kiến ​​“cộng đ★•○▽ồng” có thể được hiểu là sự thúc đẩy hơn nữa “Tinh thần Thượng Hải” trong các lĩnh vực cụ thể trong tình hình quốc t☆▽ế mới. Ch▼▲▷úng là những đề xuất của Trung Quốc đối với sự phát triển trong tương lai của SCO. Đây cũng là sự cải thiện không ngừng của Trung Quốc đối với thế giới trước những thay đổi hỗn loạn hiện nay trong cộng đ☆★•△ồng quốc tế. Kế hoạch đề xuất quản trị.

 (Tổng hợp bởi phóng viên Gao Qiao của chúng tôi) [Biên tập viên: Ye Pan]

tải xì tố zingplay-Tinh thần Thượng Hải- đóng góp ý tưởng mới cho hợp tác đa phương

Tổng thư ký Liên hợp quốc hoàn toàn ủng hộ việc ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở châu Á và Afghanistan Tân Hoa xã, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Wang Jiangang) Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres đã đưa ra tuyên bố thông qua người phát ngôn vào ngày 31 tháng 10. (Tổ chức) Tập đoàn Minsk kêu gọi Armenia và Azerbaijan ngay lập tức thực hiện lệnh ngừng bắn nhân đạo để bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn. Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 20 tháng 10, giờ địa phương, ở Stepanakert, vùng Naka, một người đàn ông đi ngang qua các mảnh vỡ của máy bay không người lái Azerbaijan. Đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đã hội đàm với các ngoại trưởng của Armenia và Azerbaijan tại Geneva vào ngày 30 tháng 10. Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc họp cho biết Nhóm OSCE

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eika6'></tfoot>

   <i id='o6y8g'><tr id='o6eee'><dt id='i2ek'><q id='q8uu8'><span id='gc6o8'><b id='824um'><form id='y24i'><ins id='a88u2'></ins><ul id='28w6e'></ul><sub id='08myo'></sub></form><legend id='umga8'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='ys8ii'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='2ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='71p5'><tfoot id='8k6ke'></tfoot><dl id='sk02'><fieldset id='kkoo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='w6w8'><dir id='k4044'><q id='8k6ke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>