kèo trận anh hôm nayDiễn đàHòa bình Paris lầthứ 3ậprung vào việc cùng au chốlại dịcbệ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 00:19

 Tân Hoa Xã, Paris, ngày 13 tháng 11Tóm tắt: Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ 3 tập trung vào việc cùng nhau chống lại dịch bệnh và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển

 Tân Hoa Xã phóng viên Xu Yongchun Tang Ji

 Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ ba được tổ chức tại Paris, Pháp từ ngày 1•◆1 đến ngày ■-▲13. Diễn đàn chủ yếu là các hoạt động trực tuyến, với 10.000 người tham gia. Các bên tham gia tập trung vào việc cải thiện quản trị sức khỏe cộng đồng toàn cầu, phục h□▲☆ồi kinh t◇■◁ế và phát triển bền vững, và chủ nghĩa đa phương trong thời kỳ hậu dịch, đ•▼◆=ồng thời kêu gọi tăng cường phối hợp và hợp tác quốc tế để cùng chống lại dịch bệnh, th▪-◁úc đẩy phát triển và hòa bình.

 Hiện tại, dịch bệnh vương miện mới vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới. Đẩy nhanh quá trình phát triển và sản xuất vắc xin và đảm bảo rằng vắc xin được phân phối hợp lý vì hàng hóa công cộng toàn cầu đã trở thành chủ đề nóng của diễn đàn.

 Tổng thống Pháp Macron kêu gọi cộng đồng quốc t△•●■ế có những hành động phối hợp và mạnh mẽ nhằm tăng cường hỗ trợ tài chính cho việc phát triển và sản xuất vắc xin, đổi mới các kênh tài chính và tuân theo các nguyên tắc chung về minh bạch và công bằng, để tất cả các quốc gia dù giàu hay nghèo đều có thể đạt được vương miện mới Vắc xin là sản phẩm công cộng toàn cầu.

 Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tan Desai cho rằng cuộc khủng hoảng của dịch bệnh vương miện mới là chưa từng có, và cộng đồng quốc tế cần có những biện pháp ứng phó chưa từng có. Ông kêu gọi tất cả các quốc gia tăng cường hỗ trợ tài chính cho sáng ki△◁-=ến ​​hợp tác quốc t■△▪ế "Tiếp cận các công cụ tăng tốc để chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới". Đồng thời, các quốc gia nên chia sẻ dữ liệu và kinh nghiệm liên quan, thiết lập cơ ch…=◇◇ế định giá công bằng và minh bạch, đầu tư công quỹ để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, và đảm bảo phân phối công bằng thông qua hợp tác quốc t▪…▼▽ế.

 Kinh tế thế giới phục h◁☆ồi và chuyển đổi mô hình phát triển cũng là những chủ đề nóng được các đại biểu thảo luận. Guria, Tổng thư ký của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh t•••▼ế, kêu gọi một cách thức bền vững, thân thiện với môi trường và bền vững hơn để xây dựng lại nền kinh t★□▽ế và xã hội trong thời kỳ hậu dịch bệnh để các k▷-ết quả của phát triển có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, kể cả các nhóm dễ bị tổn thương.

 Macron cho rằng bi◇▼ến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt hiện nay, bất chấp khủng hoảng dịch bệnh, các nước vẫn nên cam k=▽ết thực hiện Thỏa thuận Paris về giải quyết biến đổi khí hậu. Phục hồi kinh tế thế giới trong thời kỳ hậu dịch bệnh cần tập trung vào chuyển đổi sinh thái, tăng cường hỗ trợ ngân sách và tài chính cho phát triển xanh, khuy★•ến khích các doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ tham gia vào quá trình chuyển đổi sinh thái.

 Trong diễn đàn, đại diện từ khoảng ■★450 ngân hàng phát triển công trên thế giới đã tổ chức "Hội nghị thượng đỉnh về tài chính công" và đưa ra tuyên bố. Tuyên bố hứa rằng Ngân hàng Phát triển Công sẽ làm việc để thúc đẩy việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và mục tiêu giải quyết biến đổi khí hậu thông qua việc điều chỉnh chi▷■◇ến lược, đầu tư và hoạt động. Georgieva, Chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho bi★□●□ết, các ngân hàng phát triển toàn cầu có ngu…◇★◇ồn quỹ khổng lồ và sẽ đóng góp lớn vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh t◇○☆•ế xanh và bao trùm hơn.

 Cùng nhau chống lại dịch bệnh và cùng nhau thúc đẩy phát triển không thể không có sự hợp tác đa phương. Nhiều đại biểu bày tỏ trong các bài phát biểu của mình rằng trước nhiều thách thức như sức khỏe, an toàn và chống khủng bố và phục hồi kinh t●▽ế, các quốc gia cần khẩn trương tăng cường hợp tác đa phương, tìm kiếm sự đồng thuận và xây dựng một thế giới hòa bình và hài hòa sau đại dịch.

 Pascal Lamy, Chủ tịch Diễn đàn Hòa bình Paris và cựu Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới, cho bi●☆▲ết trong một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa xã rằng sự hợp tác giữa Pháp và Trung Quốc về vấn đề tôn trọng chủ nghĩa đa phương là một phần quan trọng trong khuôn khổ hợp tác đa phương EU-Trung Quốc. Một trong những lĩnh vực được quan tâm trong hợp tác EU-Trung Quốc là môi trường. Trung Quốc tuyên bố sẽ cố gắng đạt được mức độ trung hòa carbon vào năm ••20=○☆60 và EU đã đặt mục tiêu trung lập carbon vào năm 2050. Hai bên có cơ hội hợp tác rất lớn để đạt được mục tiêu về môi trường này. Ngoài ra, châu Âu và Trung Quốc có triển vọng hợp tác rộng rãi trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và nhân văn, đặc biệt là lĩnh vực y tế để chống lại dịch bệnh.

 Lamy chỉ ra rằng đề xuất của Trung Quốc về việc xây dựng một cộng đồng với tương lai chung cho nhân loại là một ý tưởng quan trọng về các vấn đề quản trị toàn cầu. Khái niệm về một cộng đồng vận mệnh hoàn toàn có thể áp dụng để giải quyết một loạt các vấn đề cấp bách, bao g▪=ồm cả việc cung cấp vắc-xin, mà tất cả nhân loại phải đối mặt trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

 Diễn đàn này cũng tiến hành trao đổi và thảo luận về 100 giải pháp quản trị toàn cầu sáng tạo. Các chương trình này đến từ các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, công ty và ngân hàng, trong đó 46 chương trình tập trung vào các biện pháp đối phó với tác động của dịch trong các lĩnh vực y t•▽•▷ế, xã hội và kinh tế, và các chương trình khác liên quan đến bi■▷ến đổi khí hậu, bảo vệ biển, đa dạng sinh học và an ninh mạng. Chờ đợi.

 Diễn đàn Hòa bình Paris do Macron khởi xướng nhằm thúc đẩy hợp tác đa phương và ứng phó với các thách thức toàn cầu. Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ nhất và lần thứ hai được tổ chức vào năm 20◆▲1△◆8 và ◇■-☆201◁▼9. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

kèo trận anh hôm nayDiễn đàn Hòa bình Paris lần thứ 3 tập trung vào việc cùng nhau chống lại dịch bệnh và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Long Min) Sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc do Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chính quyền Nhân dân tỉnh Phúc Kiến và UN-Habitat phối hợp tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 31. Vào buổi chiều, các quan chức, chuyên gia và học giả đến từ Trung Quốc, Đức, Nga và các nước, khu vực và tổ chức quốc tế đã tập trung vào chủ đề “nâng cao chất lượng cộng đồng và thành phố” để chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn của họ trong việc thúc đẩy phát triển đô thị chất lượng cao và cải thiện môi trường sống. Jiang Wanrong, Thứ trưởng Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn Trung Quốc, phát biểu tại lễ khai mạc, cho biết kể từ khi Ngày các Thành phố Thế giới được thành lập, tầm ảnh hưởng của nó trên thế giới đã không ngừng mở rộng và đã thúc đẩy sự phát triển đô thị bền vững trên toàn thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='b331'><tr id='00oq'><dt id='i6smc'><q id='2oyy'><span id='u60g'><b id='eo68c'><form id='kyi8'><ins id='6a6ak'></ins><ul id='q4mc8'></ul><sub id='c6aw'></sub></form><legend id='i2ek'></legend><bdo id='q2ayc'><pre id='yoc4e'><center id='q4gcm'></center></pre></bdo></b><th id='6emy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey4a'><tfoot id='im4e'></tfoot><dl id='00wc'><fieldset id='i42gg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ua222'><style id='y2iws'><dir id='pfb1'><q id='48k0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>